Giai đoạn tập đi, tập nói là thời điểm thích hợp để các bé nghe những bài hát tiếng Anh vui tươi, vừa giải trí vừa làm quen với môi trường tiếng Anh. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn danh sách những bài hát thiếu nhi tiếng Anh hay nhất hay cho bé!

1 Baby Shark – Pinkfong

Sáng tác: Kim Min SeokAlbum: Pinkfong Animal SongsNgày phát hành: 11/2015Thời lượng bài hát: 2:16 phút

Baby Shark là bài hát sở hữu lượt xem khủng trên YouTube và là video có lượt xem nhiều nhất trên YouTube hiện nay. Từ trào lưu Baby Shark Challenge, bài hát thiếu nhi này đã trở nên nổi tiếng toàn thế giới không chỉ đối với trẻ em.Bạn đang xem: Nhạc thiếu nhi nước ngoài vui nhộn

Bài hát có nhịp điệu vui nhộn, dễ thương và ca từ tiếng Anh đơn giản, dễ hát theo nên được các bé rất yêu thích. Đặc biệt, hiện nay bài hát có nhiều phiên bản cải biên và còn được sử dụng trong các quảng cáo của các công ty lớn.

Đang xem: Ca nhạc thiếu nhi nước ngoài

2 The Finger Family – Muffin Songs

The Finger Family là bài hát thiếu nhi tiếng Anh được sản xuất bởi Muffin Songs. Đây là bài hát tiếng Anh mà các bạn nhỏ rất thích bởi giai điệu vui tươi, rộn ràng và dễ thương. Bằng cách ví các ngón tay giống như các thành viên trong gia đình, bài hát trên giúp các bé vừa học đến vừa cảm nhận được tình cảm gia đình thân yêu.

Bên cạnh đó, lời bài hát bằng tiếng Anh đơn giản thích hợp để các bé vừa vui chơi, vừa làm quen với môi trường tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

3 Five Little Soidier 

Five Little Soidier là một trong những bài hát thiếu nhi tiếng Anh có nhiều lượt xem trên kênh YouTube. Với giai điệu nhẹ nhàng, vui tươi và bắt tai, bài hát được nhiều bạn nhỏ yêu thích nhún nhảy theo.

Ngoài ra, hình ảnh video thú vị, ngộ nghĩnh cũng khiến các em nhỏ không thể rời mắt. Đây là bài hát tiếng Anh phù hợp để các bé học tiếng Anh một cách vừa thú vị, vừa mới mẻ.

4 Jonhny Jonhny – LooLoo Kids

Jonhny Jonhny Yes Papa là nhạc thiếu nhi vui tươi, dí dỏm và dễ thương dành cho các bé trong độ tuổi đang tập đi, tập nói. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, vui tươi và ca từ bằng Tiếng Anh đơn giản.

Đây là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời để các bé nghe và nhẩm theo bài hát để tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên, thụ động và hiệu quả nhất.

5 Do You Like Broccoli Ice Cream? – Super Simple Songs

Do You Like là chuỗi video dành cho thiếu nhi của kênh Super Simple Songs. Các video này với giai điệu vui tươi, rộn ràng và hình ảnh sinh động luôn được bé yêu thích, đặc biệt là bài Do You Like Broccoli Ice Cream?

Qua các bài hát này, các bé có thể làm quen với những đồ vật quen thuộc trong cuộc sống, đồng thời có thể học tiếng anh một cách thụ động, hiệu quả.

6 Alphabet song – ChuChu TV

Bài hát này không chỉ giúp các bé vui chơi, giải trí mà còn giúp các bạn nhỏ làm quen với bảng chữ cái tiếng Anh ngay từ khi tập nói, hỗ trợ hiệu quả cho quá trình làm quen với tiếng Anh sau này.

Xem thêm: Nhạc Đừng Xa Em Đêm Nay Thao My, Liên Khúc Đừng Xa Em Đêm Nay, Hãy Quên Anh

7 Five Little Ducks – Raffi

Five Little Ducks là bài hát thiếu nhi tiếng Anh được nhiều bạn nhỏ yêu thích trên kênh YouTube. Với hình ảnh sinh động, giai điệu vui nhộn bắt tai và ca từ tiếng Anh đơn giản, bài hát luôn giành được sự chú ý của các bé.

Đây không chỉ là bài hát giúp các bé giải trí mà còn giúp các bé tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên, thụ động, đồng thời để các bé hát theo để làm quen với âm điệu tiếng anh.

8 Twinkle Twinkle Little Star – Super Simple Songs

Twinkle Twinkle Little Star là một trong những bài hát thiếu nhi bằng Tiếng Anh được nhiều bạn nhỏ yêu thích trên YouTube và cũng là bài hát ru ngủ của các bé hiện nay.

Với giai điệu nhẹ nhàng, tình cảm cùng hình ảnh dễ thương, ca từ tiếng Anh đơn giản, bài hát luôn là sự lựa chọn của các mẹ để bé nhà mình có thể làm quen với các từ tiếng Anh cơ bản.

9 Old MacDonald Had A Farm – Super Simple Songs

Old MacDonald Had A Farm là bài hát thiếu nhi bằng Tiếng Anh luôn nằm trong danh sách những video được nhiều bạn nhỏ trên thế giới yêu thích. Bài hát có giai điệu vui tươi, nhộn nhịp cùng hình ảnh video thú vị, mới mẻ khiến các bé thích thú.

Bên cạnh đó, lời bài hát là những câu từ tiếng Anh đơn giản, cơ bản, thích hợp với việc làm quen với môi trường tiếng Anh tự nhiên của các bé.

10 The Seasons of the Year 

The Seasons of the Year là bài hát thiếu nhi tiếng Anh được nhiều bạn nhỏ yêu thích trên YouTube. Nhạc điệu của bài hát mang âm hưởng vui tươi, rộn ràng, bắt tai khiến các bé say mê.

Xem thêm: Review Phim Tử Thi Lên Tiếng Tập 4, Top 13 Phim Tử Thi Lên Tiếng Tập 4

Ngoài ra, bài hát còn giúp các bé làm quen với những từ tiếng Anh đơn giản về chủ đề mùa, đồng thời có thêm kiến thức về những hình ảnh liên quan đến mùa.

Bài viết đã gợi ý cho bạn những bài hát thiếu nhi bằng tiếng Anh vui nhộn, hay nhất dành cho các bé, mong rằng bé nhà bạn sẽ yêu thích!

Từ khóa: nhạc thiếu nhi tiếng anh, nhac tieng anh cho be, nhac thieu nhi hay, nhạc tiếng anh thiếu nhi, nhạc thiếu nhi

Tổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *