Các trang web tốt nhất để tải nhạc mp3 miễn phí mà không cần tài khoản là gì?

by

*

Victoria C.

Đang xem: Các trang web tải nhạc miễn phí

171k Lượt xem384 Bình chọn2 Nhận xét

*

Các trang web tải xuống nhạc miễn phí hàng đầu: Tất cả chúng ta đều thích nghe nhạc tại văn phòng hoặc ở nhà để thư giãn. Tìm kiếm tải nhạc mp3 miễn phí và không cần đăng ký ? Bạn đến đúng chỗ rồi đấy.

Miễn phí hoặc trả phí, ở chất lượng MP3 hoặc FLAC, các ưu đãi ngày càng nhiều. Nhiều đến mức rất khó để điều hướng. Spotify, Apple Music và Deezer thống trị thị trường, nhưng các lựa chọn thay thế miễn phí khác vẫn tồn tại và đang bắt đầu hoạt động tốt. Để giúp bạn tìm thấy những gì phù hợp nhất với mình, đây là một loạt các dịch vụ tải xuống nhạc.

Mặc dù có rất nhiều phương pháp và trang web để tải nhạc mp3, nhưng nó thường khó khăn để lọc các trang đáng tin cậy. Trong danh sách sau đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 10 các trang web tải nhạc miễn phí tốt nhất mà không cần tài khoản, các trang web này có thư viện với hầu hết tất cả các thể loại âm nhạc: Pop, Rock, Funk, Country, Hiphop, Oriental và thậm chí cả Mixes.

Mục lục

Top 2022: 10 trang web tải nhạc miễn phí tốt nhất mà không cần đăng ký

Có nhiều cách khác nhau để tải xuống hầu hết mọi thứ từ Internet, tuy nhiên, không phải tất cả các cách đều hợp pháp và đáng tin cậy. Tương tự đối với tải nhạc. Bạn phải biết cách chọn một trang tải nhạc miễn phí và đáng tin cậy.

Nếu bạn muốn tải nhạc miễn phí, bạn phải biết trang web nào để truy cập. Thật vậy, nhiều trang cung cấp dịch vụ tải nhạc mp3, nhưng đây thường là những trò gian lận, vì dịch vụ này không hoàn toàn miễn phí hoặc hợp pháp.

*

Trang web tải xuống nhạc miễn phí phổ biến nhất

Trước khi bắt đầu, bạn nên biết rằng có thể tải nhạc miễn phí từ Youtube, có hai khả năng cho việc này: Sử dụng trình chuyển đổi YouTube mp3 trực tuyến hoặc sử dụng ứng dụng mới YouTube Âm nhạc. Đếntải về, chỉ cần mở video trong ứng dụng YouTube Music và nhấn vào mũi tên tải xuống nhỏ. Sau đó, video sẽ có sẵn trong thư viện ngoại tuyến của bạn.

Lưu ý: Việc tải xuống bất kỳ tệp có bản quyền nào là hoàn toàn bất hợp pháp, vì vậy vui lòng kiểm tra trước khi tải xuống để đảm bảo việc sử dụng bài hát có bản quyền miễn phí.

Viết bài đánh giá

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tải nhạc mp3 miễn phí, bạn có thể chọn một trang tải miễn phí và đáng tin cậy. Để hướng dẫn bạn lựa chọn, chúng tôi đã chọn cho bạn những trang web tốt nhất để tải xuống các bản nhạc yêu thích của bạn ở định dạng MP3 và chọn các bài hát yêu thích của bạn miễn phí.

Đọc cũng: Các trang web tốt nhất để nghe nhạc trực tuyến miễn phí và không giới hạn & 10 công cụ chuyển đổi Tik Tok mp3 trực tuyến miễn phí tốt nhất

Vì vậy, nếu bạn là một con nghiện âm nhạc thực sự, hãy tìm hiểu trong phần sau danh sách đầy đủ các trang web tải nhạc miễn phí chỉ trong vài cú nhấp chuột để đơn giản hóa công việc tìm kiếm của bạn.

Xem thêm:

Top trang web tải nhạc miễn phí tốt nhất năm 2021/2022

Đối với các trang web của Phát trực tuyến miễn phí hoặc các trang web của tải trực tiếp, những các trang web tải xuống mp3 miễn phí thường xuyên thay đổi địa chỉ, đó là lý do tại sao xếp hạng của chúng tôi được cập nhật hàng tuần để thay đổi địa chỉ và thêm tải nhạc miễn phí.

Ngoài ra, các trang web trong danh sách của chúng tôi được phân loại theo các tiêu chí sau:

Giao diện người dùngLoại liên kết được cung cấp và máy chủ được sử dụngKhách hàng thángNội dung có sẵnCác thể loại và phân loại có sẵn

Do đó, danh sách của chúng tôi bao gồm 18 trang web phải xem để tải nhạc và album miễn phí, tất cả đều có chất lượng và thuộc nhiều thể loại và thể loại khác nhau. Nhiều định dạng, khả năng tương tác đầy đủ với tất cả các thiết bị của bạn.

Dưới đây là bảng xếp hạng của chúng tôi về các trang web tải nhạc miễn phí tốt nhất, để tải nhạc mp3 download:

Hộp sọ MP3 : Một trang web tải nhạc miễn phí rất phổ biến, nó được phân biệt bởi một giao diện đơn giản và một danh mục lớn các bài hát và âm nhạc, cũ và mới. Vấn đề duy nhất với trang web này là quảng cáo bật lên.Freemp3cloud.com: Tải xuống mp3 miễn phí và phát lại nhạc ngoại tuyến. FreeMp3Cloud có số lượng bài hát không giới hạn.Freemp3downloads.online: Trang web này cung cấp tải xuống nhạc ở dạng mp3 và clip ở dạng mp4.Mpgun.comMp3juice.djokmusi.comMyfreemp3music.comMyfreemp3.toMusicdownload.zoneDoremizone.com (Ứng dụng dành cho Windows và macOS).

Để biết thêm ý tưởng và địa chỉ, chúng tôi mời bạn khám phá danh sách các trang web tải xuống torrent tốt nhất và trên cùng các trang web tải xuống trực tiếp.

Tôi có được phép tải xuống nhạc miễn phí từ Internet không?

Tải xuống không phải lúc nào cũng bất hợp pháp. Một số tác phẩm được miễn phí bản quyền theo ý muốn của tác giả của chúng hoặc đơn giản là vì chúng đủ lớn để thuộc phạm vi công cộng. Hoặc chúng không còn được khai thác thương mại và do đó có thể được tải xuống miễn phí. Điều này áp dụng cho nhiều lĩnh vực: trò chơi video, Âm nhạc, sách, tay áo…

Hơn nữa, tải nhạc từ internet không phải là bất hợp pháp, cho dù thông qua mạng P2P hoặc bằng cách tải xuống liên tục ở chế độ “phát trực tuyến” hoặc trực tiếp (ví dụ: “nhấp chuột phải / lưu dưới dạng”) từ một trang web, vì nó có thể thuộc ngoại lệ sao chép riêng tư do mã sở hữu trí tuệ cung cấp .

Bất hợp pháp là gì, là tải nhạc khi tác giả hoặc luật pháp không cho phép. Thật vậy, không phải vì một tác phẩm được tải xuống miễn phí trên Internet mà chủ sở hữu bản quyền đã đồng ý!

Trên thực tế, nếu tác giả là thành viên của SACEM, anh ta không thể tự do quyết định cung cấp bản nhạc của mình để tải xuống miễn phí. Vì vậy, nếu bạn tải xuống miễn phí một tác giả là thành viên của SACEM, điều đó có thể là bất hợp pháp.

Xem thêm:

Để đọc: Y2mate – Trang web hàng đầu để chuyển đổi video YouTube sang MP3 và MP4 & Các trang web tốt nhất để nghe Radio trực tiếp trên PC

Mặt khác, nếu tác giả không phải là thành viên của SACEM, anh ta hoàn toàn có thể quyết định cung cấp cho người dùng Internet, theo giấy phép miễn phí, tác phẩm âm nhạc của mình để tải xuống miễn phí, hạn chế nếu cần thiết để phi thương mại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *