Word tất cả 1 công dụng chú ham mê vào văn bản, hay còn được gọi là phản hồi hoặc không nằm trong văn bạn dạng mục đích là để sửa đổi nội dung và hiệ tượng trong quy trình soạn thảo văn bản. Bình luận có thể ẩn đi cơ mà không gây ảnh hưởng gì đến ngôn từ văn bản. Vây làm sao để ẩn? Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn comment trong word ở nội dung bài viết dưởi đây.

Bạn đang xem: Cách ẩn comment trong word


Word bao gồm 1 tính năng chú đam mê vào văn bản, hay nói một cách khác là bình luận hoặc Insert không phía bên trong văn phiên bản mục đích là để chỉnh sửa nội dung và bề ngoài trong quá trình soạn thảo văn bản. Bình luận có thể ẩn đi mà không gây ảnh hưởng gì đến câu chữ văn bản. Vây làm thế nào để ẩn? Mình vẫn hướng dẫn các bạn biện pháp ẩn phản hồi trong word ở bài viết dưởi đây.

Cách ẩncomment trong Word

Để hiện nay hoặc ẩn phản hồi trong Word, bạn tiến hành như sau:

Review -> Tracking -> Show Markup -> Comments


*

Hiện ẩn bình luận trong Word


***Lưu ý: Khi bạnđang hiện chính sách comment,nếu bạnin ra thìtất cảnhững comment và văn bảncủa chúng tacó thể đượcin ra luôn. Trongtrường hợpbạnmuốnin phiên bản Word lúc chưahoàn thànhcomment thì hãy nhớ ẩn nó đi trước khi in ra chúng ta nhé!

Cách ẩnComment vào Word 2003, 2007


Trong word tất cả 1công dụngghi ghi chú vào văn bản,đólà tạoCommenthoặc Insert,tạo điều kiện chochúng tadễ theo dõinội dung các của văn bảnđó. Tuy vậykhi hiển thị phản hồi thì form soan thảo văn bản sẽ bị thu bé nhỏ lại gâykhó khăncho việcsoạn thảobình thường. Hoặc nó cũngxảy rakhi in ra giấy khiến chữ bị nhỏ lại hoặc dàn trang sẽkhông cònđúng nữa.


*

Cách ẩn hiện tại các phản hồi rấtdễ dàng. Những bạnchỉ phảivàomenuView, chọnMarkup.

Xem thêm: Cắt Ghép Nhạc Bằng Proshow Producer, Cách Cắt Nhạc Trong Proshow Producer

*

Hoặc chúng ta có thểquản lí số đông Comment, Insertion giỏi Delettion 1 cáchchuyên sâubằng việc.Mở thanh công cụReviewing(chọn trong RibbonReviewingvới Office 2007)

*


*

Bước 1: click chuột phải vào đoạn, dòng, từmong muốntạo phản hồi -> New comment hoặc reviews -> New Comment

Chọn New Comment


Sau khihoàn thànhComment hoặc cầnthay đổihoặctrả lờicomment, bạn bấm chuột phát vào ô commentmuốnthay đổivàtìm kiếm.

Trong đó:

Reply Comment:trả lờicomment (cái nàysử dụngkhi cónhiều ngườicùngdùngchung 1 file)Delete Comment: Xóa commentMark phản hồi Done: Đánh dấu phản hồi đãhoàn thành
Để xóatoàn bộcác comment , bạn thực hiện: đánh giá -> Comments -> Delete -> Delete all comments in Documentlà okeyy.
Chọn review trong WordBài viết hướng dẫn các bạn cách ẩn bình luận trong word đã cung cấp cho bạn không ít kiến thức và kỹ năng sử dụng word, hy vọng bài viết này hữu dụng với bạn.