Bánh bông lan bơ tuyệt còn có tên gọi giờ Anh là Pound Cake hay Butter Cake là 1 trong những loại bánh bông lan căn phiên bản của những người dân học có tác dụng bánh với những tình nhân thích làm bánh. Pound cake gồm vị thơm cùng béo đa số của bơ với có kết cấu nặng hơn bánh bông lan không bơ.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bông lan bơ

Pound cake mang tên gọi như vậy khởi nguồn từ thành phần cơ phiên bản của bí quyết pound cake truyền thống gồm có: 1 pound (454 gram tuyệt 16 oz) bơ, 1 pound bột, 1 pound đường và 1 pound trứng. Bởi vậy, bánh có cấu tạo nặng vì chưng bơ, trứng cùng nặng hơn những loại bánh khác. Bánh ngon hầu hết nhờ bơ, vậy nên chọn lựa được nhiều loại bơ ngon tất cả vai trò ra quyết định đến hương vị của bánh.

Ngọc Bảo sẽ ra mắt với chúng ta cách làm các loại Pound Cake tuyệt Butter Cake mà người sáng tác học được tự cô Em gái khi mở tiệm bánh nhỏ tuổi ở sài Gòn.


*

Không sử dụng trứng, bơ bảo vệ trong tủ lạnh để triển khai bánh ngay trong khi vừa đem ra. Các bạn nên bỏ ra khỏi tủ lạnh trước 1 giờ đối với trứng, và 15 – 20 phút so với bơ.
– làm nóng lò ở ánh sáng 350 độ F (175 độ C), nướng bánh ở ánh sáng làm nóng lò từ 45 – 50 phút, hoặc khi quan giáp mặt bánh đã đá quý nâu cùng nứt mặt.
– áp dụng khuôn nhôm chữ nhật nhiều loại dài 8 inch (20 cm), ngang 4 inch (10 cm), và cao 2 ½ (6 cm). Nếu thực hiện khuôn tròn, tốt khuôn tất cả lõi thân thì chúng ta tính ra thể tích tương tự với khuôn chữ nhật. Lót khuôn bằng giấy sáp hoặc một tấm bơ mỏng.
*

Bước 1: Cho trứng (lấy cả lòng đỏ và lòng trắng), sữa, vanilla vào một cái tô vừa, rồi cần sử dụng nĩa để tiến công vỡ trứng với hòa trứng vào sữa cùng với vanilla.
*

Bước 2: Cho bột, đường, bột nổi và muối vào cối đánh bột, trộn đều tất cả vào nhau ở tốc độ máy bé dại nhất. Các bạn trộn khoảng 30 giây thôi nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn 5 Cách Sốt Cá Hồi


*

Bước 3: mang lại bơ với ½ phần trứng ở bước 1 vào cối đánh bột ở cách 2, trộn ở mức thấp cho tới khi phần trứng ướt hòa vào vào phần bột khô. Tăng tốc độ trộn lên đến mức trung bình, rồi trộn tiếp khoảng chừng 1 phút. Tắt máy tấn công bột.
*

Bước 4: cho 1 nửa phần trứng còn lại vào cối tấn công trứng, các bạn nhớ cần sử dụng spatula vật liệu bằng nhựa mềm nhằm gạt phần bột trên thành cối xuống hết phía dưới. Đánh bột ở tầm mức trung bình khoảng tầm 30 giây. Tắt máy đánh bột.
Bước 5: tiến hành lại bước 4 với phần trứng còn lại. Tắt máy đánh bột. Vì thế là bột của các bạn đã trả chỉnh, không tuyệt nhất thiết đề nghị đánh bột quá lâu. Bột đồng điệu là được.
Bước 6: cho bột vào khuôn đã chuẩn chỉnh bị, cần sử dụng spatula để dàn hầu hết và làm mịn phần bột nghỉ ngơi trên mặt. để ý là không đè, xay bột vào khuôn.
Bước 7: cho khuôn vào lò vi sóng bật chế độ nướng với thời hạn và ánh sáng đã ra mắt ở trên. Khi bánh sẽ nướng đủ giờ hoặc đá quý nâu, nứt mặt thì tắt bếp nướng và mang bánh thoát khỏi lò.
Giữ bánh vào khuôn, cùng đặt tại vị trí mát khoảng chừng 10 – 15 phút. Cuối cùng chúng ta lấy bánh ra và đặt bánh trên một cái khay lưới để bánh giảm nhiệt và thoát tương đối ở cả mặt bên dưới của bánh. Bánh được bảo quản lạnh sẽ ăn ngon hơn í những bạn.
Bài tiêu điểm (6)Bánh mặn vn (2)Bánh mặn Âu Mỹ (1)Bánh ngọt Châu Á (1)Bánh ngọt nước ta (5)Bánh ngọt Âu Mỹ (9)Bơ - Phô mai (12)Bột các loại (19)Chè - Coctailk (1)Gạo - nếp (4)Hạt đậu các loại (4)Miến -bánh canh (1)Mì - hủ tiếu (3)Món canh - súp (5)Món chiên (2)Món bao gồm nước dùng (8)Món gỏi - trộn (1)Món hầm (1)Món luộc - hấp (6)Món nướng (2)Món nạp năng lượng Châu Á (4)Món ăn nước ta (28)Món ăn uống Âu Mỹ (11)Mắm các loại (1)Mới update (19)Nguyên liệu (3)Nước chấm (2)Phương pháp nấu (0)Phổ đổi mới (8)Phở - miến - bún (6)Rau - củ - quả (7)Sản phẩm từ bỏ sữa (2)Sữa những loại (5)Thịt trườn - giết dê (5)Thịt gia nỗ lực (5)Thịt heo (7)Thủy thủy sản (7)Trứng gia cụ (9)Tình trạng (0)Xuất xứ (0)
Góc nhỏ Sài Gòn là nơi chúng ta có thể cùng sát cánh để reviews và cung ứng những món ăn vn và những món ăn ngon do bao gồm bạn tiến hành cho xã hội những người vn đang định cư cùng sinh sống gần bạn.Góc nhỏ tuổi Sài Gòn cam kết đồng hành lâu dài hơn cùng các Chủ Thớt, những cả nhà đã tham gia góp sức và trở nên tân tiến Góc bé dại Sài Gòn.
Đồng hành cùng Góc nhỏ Sài Gòn, bạn sẽ gặp gỡ những người dân bạn new nơi xã hội mình đã sinh sống, bắt nhịp cầu yêu thương thông qua các món ăn uống ngon, truyền thống lâu đời Việt.Bạn cũng có thể trao thay đổi công thức, biện pháp thực hiện, nội dung bài viết giới thiệu sản phẩm của bạn, của những nhãn sản phẩm mà bạn yêu thích.