Khi xem xét và ưng ý một ai đó, cứng cáp hẳn bọn họ đều sẽ ước muốn tạo những tuyệt vời tốt, khám phá và chat chit với tín đồ ấy. Vậy khi trò chuyện, nếu crush tự nhiên hỏi đang làm gì, thì bọn họ sẽ đề nghị trả lời như vậy nào? nếu bạn vẫn chưa biết trả lời rứa nào, hãy tham khảo ngay 5 cách vấn đáp khi crush hỏi đang làm gì mà Học hứa hẹn Hò share ở dưới ngay nhé!

*
*


5 Cách vấn đáp khi crush hỏi đang làm gì

Để gây ấn tượng, tạo thành dấu ấn trong thâm tâm crush, mọi cá nhân có giải pháp thể hiện tại riêng, không một ai giống ai. Không chỉ có vẻ bề ngoài, tính cách, cách nhìn nhận sự việc mà cách vấn đáp cũng là 1 trong yếu tố đặc trưng không hèn để kiếm được điểm trong đôi mắt crush. Chỉ một câu hỏi đơn giản của đối phương tựa như “đang làm gì thế” cũng có khá nhiều cách khéo léo để chúng ta trả lời. Đừng làm lơ 5 cách trả lời khi crush hỏi đang làm cho gì dễ dàng và đơn giản và kết quả ở bên dưới đây:

1. Trực tiếp, trực tiếp thắn

Hỏi gì đáp nấy, đúng trọng tâm, đúng vấn đề là 1 trong sự chắt lọc không tồi giả dụ crush của doanh nghiệp là người ít nói, ngắn gọn và không sử dụng những từ ngữ hoa mỹ cực nhọc hiểu. Cách hồi đáp này vừa dễ hiểu, vừa cấp tốc chóng, lại phù hợp và khiến hảo cảm tốt nếu crush bạn là người ít nói, trầm lặng.

Bạn đang xem: Cách trả lời câu hỏi đang làm gì đó

Tuy nhiên, cách trả lời này không nên vận dụng tùy một thể mà bạn nên quan tâm đến kỹ, quan sát vào đối tượng người tiêu dùng mình crush để quyết định có nên thực hiện cách trả lời như vậy hay không. Bởi 1-1 giản, vào một vài trường hợp, vấn đáp trực tiếp, trực tiếp thắn đã khiến đối phương cảm thấy nhàm chán, kém thu hút và cuộc chuyện trò của hai sớm xong vì không còn gì khác để hỏi hoặc trả lời nữa hay vấn đáp như vậy nên ngần ngừ phải đáp lại ra sao.

Ví Dụ: “Tớ vẫn học bài, còn cậu đang có tác dụng gì?

2. Tỏ ra túng bấn ẩn

Thay vì trả lời trực tiếp câu hỏi “đang có tác dụng gì” từ crush, hãy trả lời lại bằng cách khơi gợi tính tò mò, úp mở công dụng để đối phương đoán ra. Đây là giải pháp hay để kéo dài cuộc trò chuyện, nhất là truyện trò qua tin nhắn nhằm từ đó, chúng ta có thể gợi mở và đưa hướng mẩu truyện sang những đề tài bắt đầu mẻ, thú vị giữa song bên.

Ví dụ: khi chúng ta đang làm việc nhà chúng ta có thể nói rằng “Tớ đang làm một cô gái công gia chánh”.

Xem thêm: Review Phim Có Nhiều Cảnh Nóng Bỏng Hơn Cả 50 Sắc Thái, Top 20 Phim 18+ Hay Nhất Trên Netflix

3. Tỏ bày tâm tình

Trong một vài trường hợp, thay vì đưa ra câu trả lời, bạn có thể “mượn” thắc mắc đang làm gì để “thả thính” hay phân bua lời thân thương với crush. Một sự gạn lọc không tồi đấy chứ? ví như crush các bạn tỏ ra thích thú khi đón nhận và đùa theo lời “thả thính” của bạn thì rất bao gồm thể, cả nhì sắp cách sang một quá trình mới.

Ví Dụ: “Đang lưu giữ cậu đấy”.

4. Hỏi ngược lại

Thay bởi vì ngay lập tức giới thiệu câu trả lời, hãy hỏi ngược lại đối phương để xem họ đang làm cái gi tại thời khắc ấy. Khi đó, bạn cũng có thể đón theo mẩu chuyện của đối phương, rồi đàm đạo về nó. Cũng đừng quên trả lời câu hỏi đang làm gì của kẻ địch lúc trước để câu chuyện giữa đôi bên phù hợp, vui vẻ, sôi nổi hơn.

Ví Dụ: “Cậu đang làm những gì đấy?”

5. Thay tiếng nói bằng hành động

Sử dụng hành vi khác ví như (cử chỉ, ánh mắt, ảnh chụp,…) để trả lời cũng là 1 trong cách thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Biến đổi cách trả lời không chỉ là tạo lốt ấn với crush mà còn cho biết thêm cá tính, thái độ của từng cá nhân.

Ví dụ: “Chụp một bức ảnh về quá trình mà bạn đang làm”

Lời kết

Với 5 cách trả lời khi crush hỏi đang làm cho gì mà bọn chúng mình vừa share ở trên đây, mong mỏi rằng bạn đã đưa ra được câu trả lời cân xứng nhất giành riêng cho mình. Đừng quên truy vấn Học hẹn hò để hiểu thêm nhiều tin tức xoay quanh crush và những vấn đề liên quan đến tình thương nhé!