Bên cạnh nghe và tải nhạc, tìm cách tách lời ra khỏi bài hát online cũng là tính năng được nhiều người tìm kiếm. Tin vui là bạn hoàn toàn có thể thực hiện các hoạt động này dễ dàng thông qua các trang web online. Tuy nhiên, trang web nào hỗ trợ chức năng này? Có khó sử dụng không?

Khi nghe 1 bài nhạc nào đó cảm thấy yêu thích hoặc bạn muốn làm các dạng beat karaoke hoặc đơn thuần chỉ là lấy âm nhạc của bài hát thì việc tách lời bài hát khá cần thiết. Nhưng trên thị trường có những công cụ nào có thể giúp bạn được điều này.

Đang xem: Cách tách tiếng hát ra khỏi nhạc

Vì sao bạn nên tách lời ra khỏi bài hát online?

Tìm cách tách lời ra khỏi bài hát online là một trong những nhu cầu cần thiết với nhiều người. Có được một beat nhạc độc lập giúp bạn dễ dàng làm các việc sau:

Sử dụng nhạc nền chuẩn để thỏa sức karaoke tại nhà.Dùng beat nhạc không lời ghép vào các video, MV cá nhân.Lấy nhạc làm nhạc chuông, báo thức điện thoại vô cùng tiện lợi.

Trang web giúp tách lời ra khỏi bài hát online

Hiện nay, có rất nhiều cách khác nhau hỗ trợ phân tách nhạc và lời bài hát. Trong đó, việc sử dụng các công cụ online nhân được nhiều quan tâm nhất. Sau đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn 3 trang web tách nhạc dễ sự dụng nhất.

Tip tách nhạc khỏi bài hát bằng Vocal Remover

Vacal Remover là trang web online hỗ trợ cách tách nhạc và lời bài hát được nhiều người sử dụng. Giao diện đơn giản với nhiều tính năng bổ trợ. File âm thanh được tách hoàn hảo hoàn toàn miễn phí là điểm công thu hút người dùng.

Xem thêm:

Bước 1: Mở trình duyệt web trên máy tính lên và truy cập vào trang web Vocal Remover.

Link web: https://vocalremover.org/

Bước 2: Bạn bấm vào phần Brown my files ở giữa màn hình. Bấm chọn họn file nhạc cần tách lời rồi tiến hành tải lên.

*

Bước 3: Ứng dụng tiến hành xử lý và gửi lại file nhạc đã được tách cho bạn. Bạn chọn Download để tải file về máy. Bạn cũng có thể bấm vào ô Share để gửi file nhạc tới cho bạn bè.

Xem thêm: Làm Cách Cài Nhạc Trên Trang Cá Nhân Facebook Trên Máy Tính, Cách Phát Nhạc Trên Trang Cá Nhân Facebook

Bài viết đã gửi đến cho bạn những tip tách lời bài hát online nhanh chóng. Hy vọng bạn bài viết đã cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn. Giúp bạn có thể tự mình tách beat nhạc mình yêu thích một cách dễ dàng. Tham khảo thêm một số bài chia sẻ khác của ustone.com.vn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *