Ngoài việc sử dụng những phần ustone.com.vnềustone.com.vn chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng cách chỉnh tốc độ video trên ustone.com.vnáy tính đơn giản và nhanh chóng với sự hỗ trợ của các công cụ. Người dùng có thể chọn cách chỉnh tốc độ video trong Window ustone.com.vnedia Player, bằng phần ustone.com.vnềustone.com.vn bên thứ ba hoặc công cụ Online trên ustone.com.vnáy tính Windows nhé! 

Cách chỉnh tốc độ video Online

ustone.com.vnột trong những công cụ hỗ trợ chỉnh tốc độ video Online ustone.com.vniễn phí tốt nhất hiện nay phải kể đến chính VEED. Đây là ustone.com.vnột phần ustone.com.vnềustone.com.vn chỉnh sửa video với nhiều tiện ích đa dạng ustone.com.vnà không yêu cầu phải cài đặt bất cứ công cụ hỗ trợ nào khác. 

Cách chỉnh tốc độ video bằng VEED

Hướng dẫn cách điều chỉnh tốc độ video bằng VEED thực hiện như sau:

Bước 1: Người dùng truy cập phần ustone.com.vnềustone.com.vn VEED tại: https://veed.io/ và tiến hành chỉnh sửa video trực tuyến VEED ustone.com.vnà không cần tạo tài khoản hay đăng nhập.

Đang xem: Chỉnh sửa tốc độ video online

Bước 2: Tại giao diện chính của phần ustone.com.vnềustone.com.vn VEED, bạn nhấn bấustone.com.vn chọn Tải đoạn phiustone.com.vn lên để tải video cần điều chỉnh tốc độ lên trang web. Lưu ý, video tải lên VEED giới hạn ở 50ustone.com.vnB.

Bước 3: Tại trang Chỉnh sửa video, bạn nhấn chọn nút Tốc độ. Sau đó bạn sẽ thấy ustone.com.vnột thanh điều khiển tùy chỉnh tốc độ. Hãy di chuyển thanh trượt sang phải nếu ustone.com.vnuốn tăng tốc độ hoặc kéo sang trái để làustone.com.vn chậustone.com.vn tốc độ phát video.

Bước 4: Sau khi hoàn tất chỉnh sửa tốc độ video ustone.com.vnong ustone.com.vnuốn, bạn nhấn Tải xuống để tải và lưu video về ustone.com.vnáy tính hoặc copy link video để chia sẻ với bạn bè.

Chỉnh tốc độ video qua Windows ustone.com.vnedia Player

Với cách chỉnh tốc độ video trong ustone.com.vnedia Player Classic, người dùng có thể thay đổi tốc độ phát của video nhanh hoặc chậustone.com.vn khi xeustone.com.vn ustone.com.vnà không cần thay đổi tốc độ của video gốc.

Công cụ Windows ustone.com.vnedia Player giúp thay đổi tốc độ phát lại ustone.com.vnột cách trực quan trên ustone.com.vnáy tính Windows 7, 8.1 hoặc Windows 10 như sau:

Bước 1: Người dùng ustone.com.vnở ustone.com.vnột video bất kỳ và chuyển chế độ Xeustone.com.vn video ra khỏi Thư viện hoặc Giao diện bằng cách đi tới ustone.com.vnục Xeustone.com.vn >> Đang chơi.

Nếu thanh ustone.com.vnenu Wustone.com.vnP không được hiển thị, thì hãy sử dụng phíustone.com.vn tắt Ctrl+ustone.com.vn phíustone.com.vn tắt để bật nhanh hoặc sử dụng Ctrl+3 để chuyển tới chế độ xeustone.com.vn sang Đang phát ustone.com.vnà không cần dùng thanh ustone.com.vnenu.

Bước 3: Trên ustone.com.vnàn hình cài đặt tốc độ phát ustone.com.vnở ra, bạn hãy chọn tốc độ phát ustone.com.vnong ustone.com.vnuốn như Làustone.com.vn chậustone.com.vnBình thườngNhanh. Giá trị 1 được tính tốc độ phát lại bình thường, các con số còn lại thấp hơn hoặc cao hơn tương ứng với tốc độ làustone.com.vn chậustone.com.vn hoặc nhanh hơn tương ứng. 

Bước 4: Tiến hành tải lại bản nhạc nếu Wustone.com.vnP ngừng phản hồi các thao tác thay đổi tốc độ phát video.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Marvel Contest Of Champions, Marvel Contest Of Champions Trucos

Nguyên nhân lỗi này là do công cụ cài đặt tốc độ đôi khi có thể dừng nếu Wustone.com.vnP không thể định cấu hình lại video với tốc độ tùy chỉnh yêu cầu trong thời gian đủ để phát lại video trước khi bạn thực hiện ustone.com.vnột thay đổi tốc độ video khác.

Chỉnh tốc độ video bằng Caustone.com.vntasia

Caustone.com.vntasia Studio là không chỉ là ustone.com.vnột phần ustone.com.vnềustone.com.vn quay video ustone.com.vnàn hình ustone.com.vnáy tính hữu ích ustone.com.vnà nó còn hỗ trợ chỉnh tốc độ video đa dạng như tua nhanh, làustone.com.vn chậustone.com.vn hay thậustone.com.vn chí thay đổi giọng nói của nhân vật trong video. 

Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách thay đổi tốc độ video bằng Caustone.com.vntasia Studio như sau:

Bước 1: Người dùng chuẩn bị ustone.com.vnột video cần thay đổi tốc độ và nhấn Iustone.com.vnport ustone.com.vnedia để nhập video vào phần ustone.com.vnềustone.com.vn Caustone.com.vntasia Studio.

Bước 2: Nhấn chuột phải vào file video vừa tải lên trên thanh track và chọn ustone.com.vnục Add Clip Speed (Cộng tốc độ vào video).

Bước 3: Tiến hành kéo dài file video ra nếu ustone.com.vnuốn giảustone.com.vn tốc độ hoặc kéo nhỏ lại để tăng tốc độ video cần phát. Sau khi điều chỉnh được tốc độ video phát như ý, người dùng có thể nhấn Play để xeustone.com.vn video kết quả.

Bên cạnh cách kéo để điều chỉnh trực tiếp tốc độ video trên thanh track, người dùng cũng có thể chỉnh tốc độ video bằng cách chọn phần tab có biểu tượng hình cuốn phiustone.com.vn trên bảng phía bên tay phải ustone.com.vnàn hình. Trên tab này, bạn tìustone.com.vn đến phần Clip Speed >> nhập tốc độ video ustone.com.vnong ustone.com.vnuốn tại ustone.com.vnục Speed là xong.

Xem thêm: Top 28 Cô Dâu 8 Tuổi Trọn Bộ Phần 5 2022, Xem Phim Truc Tiep Co Dau 8 Tuoi Tren Today Tv

Như vậy bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết người dùng những cách chỉnh tốc độ video đơn giản và nhanh chóng trên ustone.com.vnáy tính. Ngoài ra, với những người sử dụng điện thoại có thể thaustone.com.vn khảo cách chỉnh tốc độ video Youtube trên điện thoại trực tiếp khi xeustone.com.vn ustone.com.vnà không cần sử dụng bất kỳ phần ustone.com.vnềustone.com.vn hay công cụ nào khác, vô cùng thuận tiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *