Nguyễn Ngoan được biết đến là người tiên phong đưa khoa học phong thủy trở nên phổ biến tại Việt Nam. Ngoài ra, ông còn là chuyên gia đào đạo chuyên nghiệp.

Đang xem: Chuyên gia phong thủy nguyễn ngoan

Bài viết dưới đây, chuyên trang sẽ thông tin đến các bạn về toàn bộ tiểu sử của vị chuyên gia phong thủy này. Vì thế, quý vị đừng bỏ qua bài viết bên dưới!

Nguyễn Ngoan sinh ngày 30 tháng 8 năm 1977 trong một gia đình trí thức nghèo khó tại Tiền Giang.

*

Nhà phong thủy nổi tiếng Việt Nam Nguyễn Ngoan

Gia đình Nguyễn Ngoan có tổng cộng 4 anh em. Là con cả trong nhà nên ngay từ nhỏ, ông đã biết đỡ đần, phụ giúp công việc trong nhà cho cha mẹ mình.

Lên 11 tuổi, mỗi ngày Nguyễn Ngoan phụ mẹ cắt rau, hành đem ra chợ bán. Sau giờ học, ông lại tiếp tục chở thúng bắp đi bán rong.

Dù gia cảnh nghèo khó nhưng cha Nguyễn Ngoan vẫn luôn sống thanh liêm. Đó cũng là bài học đầu đời quý giá đối với cả 4 anh em ông.

Trước sự khó khăn của gia đình, Nguyễn Ngoan vẫn luôn cố gắng nỗ lực học tập. Nhưng đau đớn thay, năm 17 tuổi ông đã thi rớt tốt nghiệp THPT.

*

Người đưa khoa học phong thủy trở nên phổ biến tại Việt Nam

Tuy nhiên, sau đó Nguyễn Ngoan đã quyết tâm thi lại. Và rồi ông đã thi đậu trường Đại học Ngoại ngữ Tin học thành phố Hồ Chí Minh(HUFLIT).

Năm 2000, Nguyễn Ngoan đã xuất sắc tốt nghiệp Á khoa-khoa QTKD trường HUFLIT. Sau đó, ông hoàn tất chương trình MBA của Đại học Preston tại Hoa Kỳ vào năm 2006

Sau khi hoàn thành chương trình học, Nguyễn Ngoan làm việc cho Matsushita Electric của Panasonic. Tiếp theo, ông đảm nhận chức giám đốc marketing cho công ty Nippon Việt Nam.

Nguyễn Ngoan bắt đầu tiếp cận và nghiên cứu về phong thủy thông qua các sự kiện hội thảo mà công ty Nippon tổ chức.

*

Nguyễn Ngoan cùng với các đối tác tại một sự kiện của CLB MANDALA Phong Thủy

Sau khi làm việc và trải nghiệm qua nhiều vị trí, ông bắt đầu hành trình khởi nghiệp cho riêng mình. Nguyễn Ngoan bắt đầu với việc thành lập công ty bất động sản và tư vấn chiến lược cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, do sự thiếu hụt về cân bằng cũng như chưa có phương án hiệu quả, ông đã phải đóng cửa các công ty của mình.

Cuối cùng, Nguyễn Ngoan quyết định buông bỏ việc khởi nghiệp. Ông đầu tư và cống hiến toàn bộ thời gian của mình cho việc giảng dạy và chia sẻ về phong thủy. Hơn ai hết, Nguyễn Ngoan hiểu rõ giá trị của tri thức Phong Thủy trong kinh doanh và cuộc sống.

Tháng 7 năm 2016, Nguyễn Ngoan quyết định đem toàn bộ bí kíp tổng hợp lại. Sau đó, ông tổ chức Khóa học phong thủy ứng dụng dành cho doanh nhân đầu tiên tại Việt Nam.

Vào tháng 1 năm 2018, chuyên gia Nguyễn Ngoan đã thành lập câu lạc bộ MANDALA Phong Thủy.

Trải qua 15 năm chinh chiến, Nguyễn Ngoan đã ngộ ra thành công và thất bại của doanh nghiệp gói gọn trong 3 yếu tố: thiên thời-địa lợi-nhân hòa.

*

Nguyễn Ngoan-Người đưa khoa học phong thủy trở nên phổ biến tại Việt Nam

Với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, Nguyễn Ngoan đã gặt hái nhiều thành tựu và trải qua những vị trí khác nhau, đáng kể nhất:

● Phó Chủ Tịch của Star Travel International Corporation.

Xem thêm: Top 11 Xem Phim Tùy Đường Diễn Nghĩa Tập 51 Vietsub, 1️⃣ Phim Mới Hay Nhất

● Giám đốc điều hành công ty Grand Capital Investment Corporation.

● Giám đốc Marketing công ty Nippon Paint Vietnam.

● Phụ trách mảng sản phẩm về nghe nhìn tại tập đoàn Panasonic Việt Nam.

● Người sáng lập ban Maketing của CLB Doanh Nhân Sài Gòn.

● Tổng thư ký của CLB Giám Đốc Điều Hành HCM.

Xem thêm:

● Giải thưởng về Doanh nhân phong cách 2011.

Trên đây là toàn bộ tiểu sử về cuộc đời cũng như hành trình trở thành người đưa khoa học phong thủy trở nên phổ biến tại Việt Nam của chuyên gia Nguyễn Ngoan. Hy vọng quý độc giả yêu thích những thông tin hữu ích này và đừng quên đón chờ các bài viết tiếp theo của chuyên trang!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *