Một trong những màn biểu diễn ảo thuật tuyệt hảo nhất chính là ảo thuật bài. Ảo thuật bài vô cùng nhiều mẫu mã và đa dạng, chỉ một bộ bài xích 52 lá mà thuật ảo gia có thể đổi khác thành cả chục tiết mục vô cùng thu hút và thu hút bạn xem, từ ảo thuật bài solo giản đến những màn diễn thuật ảo ảnh bài khôn cùng phức tạp, đòi hỏi có thời hạn và kiên định tập luyện.Với ảo ảnh thuật bài solo giản, chúng ta đã hoàn toàn đủ khả năng chinh phục khán đưa của ảo ảnh thuật rồi đấy, hãy đến với chúng tôi, ustone.com.vn sẽ giúp đỡ bạn làm rõ hơn về đầy đủ lá bài thần thánh.

Bạn đang xem: Dạy ảo thuật đơn giản với bài

Chúng tôi ko chỉ đơn giản dễ dàng là xuất bán cho bạn các bộ bài bác ảo thuật, mà chúng tôi còn sẵn lòng lí giải tận tình chi tiết cho chúng ta để chúng ta có thể hoàn toàn từ tin màn trình diễn ảo thuật bài 1-1 giản mang đến mọi tín đồ xem.


1 – Ảo thuật bài đơn giản và dễ dàng với “2 lá bài bác ma thuật”

Màn màn biểu diễn 2 lá bài ma thuật đang khiến khán giả vô cùng quá bất ngờ và yêu thích khi thuật ảo gia áp dụng 2 lá bài xích “có phép” giúp mình tìm ra 1 lá bài bác do khán giả đã lựa chọn bất kì.

Trò thuật ảo ảnh bài đơn giản này được thực hiện như sau: mời người theo dõi chọn ra 1 lá bài bất kì từ cỗ bài, chỉ có người theo dõi biết sẽ là lá bài xích gì. Sau đó, các bạn sẽ nhét lá bài bác đó vào lại vào bộ bài xích rồi xào lên đủ kiểu. Cuối cùng, các bạn nhờ 2 lá bài bác ma thuật của chính bản thân mình để kéo ra cho người theo dõi xem đúng lá bài mà họ đã chọn trước đó.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo video sau để nắm rõ hơn phương pháp thực hiện. Chúc chúng ta thành công!


2 – Ảo thuật bài đơn giản với “bàn tay ma thuật”

Với màn diễn này, ảo ảnh thuật gia đang đóng vai trò một pháp sư có bàn tay phép thuật, cũng chính vì chỉ với phần đông cú rung lắc tay dịu nhàng, phần lớn điều kì diệu đã xảy ra. Bạn có tin không?

Đầu tiên, chúng ta cầm vào tay 4 nhỏ Aces xòe ra cho khán giả thấy, rồi với các cái lắc tay nhẹ nhàng, bạn khiến cho 4 nhỏ Aces theo lần lượt úp lại trước đôi mắt khán giả. Và khi chúng ta lắc lần cuối cùng, 4 quân bài đang úp kia bỗng dưng chốc trở thành 4 bé K một biện pháp thần kì.

Nào, mời các bạn xem đoạn clip để có thể tự mình màn biểu diễn trò ảo thuật bài solo giản này nhé!


3 – Ảo thuật bài đơn giản với “phát bài theo ý muốn”

Bạn vẫn muốn khi phát bài cho bản thân và đầy đủ người, các bạn “vô tình” thu được cả 4 quân cờ nào đó để gia công nên 1 cây tứ quý không. Với trò ảo thuật bài đối chọi giản này, bạn cũng có thể làm được điều đó một cách dễ dàng, nhưng mà không ai có thể nghi ngờ rằng các bạn đã cố ý dàn xếp tự trước.

Xem thêm: Lời Bài Hát: Nhạc Nền Phim Thiện Nữ U Hồn 2003 Ost, Nhạc Nền Phim Thiện Nữ Ưu Hồn 2003

Đây không chỉ có là 1 trò nhằm biểu diễn, nhưng mà nó còn có thể giúp bạn chiến thắng trong 1 vài ván bài đặc biệt đấy. Tại vì tôi nói là 1 trong những vài ván bài xích thôi, vì bạn không nên áp dụng nó trong tất cả các ván bài xích bạn tham gia, đang bị nghi hoặc ngay, ko thì cũng trở thành “loại ngoài trận đấu”.

Vì vậy, chỉ sử dụng khi thật sự quan trọng nhé! Còn để trình diễn thôi thì các bạn tha hồ nước diễn bao nhiêu lần cũng được. Chúc bạn vui!


4 – Ảo thuật bài dễ dàng và đơn giản với “4 lá bài xích tiên tri”

Trò này triển khai như sau: chúng ta xào bài bác lên, mời khán giả lựa chọn 1 lá bất kỳ mà chúng ta không thấy không biết, và bạn nhét nó vào giữa cỗ bài. Sau đó, các bạn lấy 4 lá bài tiên tri của chính mình ra, úm ba la… bạn đào thải dần 3 quân cờ không cùng chất với lá bài bác mà khán giả đã chọn, họ sẽ rất ngạc nhiên. Tuy thế họ vẫn càng không thể tinh được hơn nữa khi mà các bạn lật lá bài sau cuối lên, cũng chính vì nó không những trùng hóa học với lá bài mà khán giả đã chọn, cơ mà nó chính là lá bài bác đó!

Hi vọng rằng màn ảo thuật bài 1-1 giản này sẽ đóng góp thêm phần làm đa dạng và phong phú thêm tủ đựng đồ ảo thuật bài của bạn, giúp bạn có thêm 1 niềm vui nho nhỏ trên con đường ảo thuật.


Bên cạnh việc luyện tập những kĩ năng cần thiết để hoàn toàn có thể diễn được từ ảo thuật bài đối kháng giản đến ảo thuật bài cao cấp hơn, ảo thuật gia còn yêu cầu trang bị mang đến mình mọi bộ bài bác đặc biệt, có mức giá trị nghệ thuật và thu hút bạn xem. Một bộ bài đẹp cạnh bên một thuật ảo gia y hệt như một thanh gươm báu ở bên cạnh một tìm sĩ vậy.

ustone.com.vn xin giới thiệu đến các bạn một vài cỗ bài lạ mắt sau:

 

*

Được lấy cảm xúc từ rất nhiều ngọn lửa cháy bỏng, IGNITE DECK đem đến cho khán giả sức lôi cuốn mạnh mẽ kì lạ.

Hãy mang lại với ustone.com.vn nhằm được hỗ trợ tư vấn thêm về rất nhiều bộ bài xích đẹp và quý giá khác nữa, cũng giống như được chỉ dẫn thật tận tình và cụ thể giúp chúng ta hoàn toàn thống trị được nghệ thuật và thẩm mỹ ảo thuật bài solo giản.


Tìm bài viết

Tìm kiếm cho:

Chuyên mục

TOP 10 TIN MỚI NHẤT

Chấp nhận giao dịch với tất cả các thẻ và trả dần dần 0%


*

*

*

ustone.com.vn là cửa hàng ảo thuật được ra đời vào năm 2011 cùng với mục đích share đam mê thuật ảo đến với tất cả mọi người. Sau nhiều năm kinh doanh và vận động trong nghành ảo thuật, giải trí. Công ty chúng tôi tự tin khẳng định mình tất cả đủ tay nghề để đem nhằm trải nghiệm giỏi nhất, thích hợp nhất cho tất cả khách hàng.

*