Thay vì phải cài đặt những phần mềm chỉnh sửa, tạo video nặng nề về máy tính, giờ đây người dùng đã có thể sử dụng các công cụ ghép ảnh vào video Online. Dưới đây là gợi ý những cách ghép ảnh thành video Online miễn phí được giới thiệu đến người dùng.

Đang xem: Ghép ảnh và nhạc thành video

TOP 5 cách ghép ảnh thành video Online

Ngoài những phần mềm làm video chuyên nghệp trên máy tính thì mọi người có thể tham khảo thêm các phần mềm làm video từ ảnh Online dưới đây.

1. Magisto

Công cụ ghép ảnh video online Magisto được sử dụng phổ biến với những tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp. Phần mềm cho phép tạo những video ngắn hay tạo video từ hình ảnh. Cách chỉnh sửa video trên Magisto có phần khá giống với Instagram với nhiều hiệu ứng thiết lập sẵn.

*

Ghép ảnh thành video online qua Magisto

Magisto sở hữu kho video, âm thanh và hình ảnh phong phú, hỗ trợ tạo tài khoản người dùng thông qua liên kết Facebook và Google. Bạn chỉ cần chọn hình ảnh, video hoặc âm thanh gần kết hợp để Magisto có thể tự động xử lý, tạo video nhanh chóng.Website Magisto

2. Adobe Spark

Website Adobe Spark cho phép người dùng dễ dàng ghép ảnh thành video Online mà không cần tải và cài đặt phần mềm về máy. Adobe Spark cung cấp đa dạng các tính năng chỉnh sửa video, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng trong nhiều ngành nghề.

*

Cách ghép ảnh thành video Online miễn phí bằng Adobe Spark

Quá trình chỉnh sửa video vô cùng đơn giản, người dùng chỉ cần tải hình ảnh, video gốc cần chỉnh sửa, ghép nhạc từ máy tính lên Adobe Spark. Hoặc chọn hình ảnh từ kho lưu trữ dữ liệu đám mây trên Dropbox, Google Drive hoặc Creative Cloud. Phần mềm sẽ tự động chỉnh sửa các video theo yêu cầu, gồm cả tính năng chỉnh video định dạng vuông cho Instagram.

3. WeVideo

Giống như một số phần mềm ghép ảnh vào video Online khác, WeVideo đem đến nhiều tính năng tiện dụng, cho phép chỉnh sửa video dễ dàng. Phần mềm WeVideo cũng hỗ trợ tạo video thì hình ảnh, âm thanh rồi tải lên kho lưu trữ đám mây để thuận tiện truy cập khi cần.

Xem thêm:

*

Cách ghép ảnh thành video bằng WeVideo

Phần mềm có nhiều ưu điểm như giao diện sử dụng đơn giản, dễ thao tác và cung cấp đa dạng tính năng chỉnh sửa từ cơ bản đến nâng cao, như nhiều phần mềm chuyên nghiệp khác. Tuy nhiên, với một số tính năng chỉnh sửa video nâng cao thì cần trả phí để sử dụng.

4. Wave.Video

Wave.video là một trong những lựa chọn lý tưởng đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa video cơ bản. Người dùng không cần cài phần mềm về máy tính mà vẫn có thể chỉnh sửa video dễ dàng và nhanh chóng.

*

Cách ghép ảnh thành video Online miễn phí sử dụng Wave.Video

Wave.video cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa hữu ích như: cắt ghép, thêm text, chèn hình ảnh vào video, điều chỉnh độ sáng, thêm hiệu ứng chuyển động, chuyển tiếp… Cùng rất nhiều tính năng thú vị khác. Phần mềm này được cung cấp hoàn toàn miễn phí và được tối ưu, giúp tạo những video đăng tải lên YouTube hay các trang mạng xã hội khác.

5. Movie Maker Online

Công cụ chỉnh sửa ghép ảnh vào video Online Movie Maker Online cung cấp nhiều tính năng sửa video như cắt ghép, thêm hiệu ứng, biên tập, chỉnh sửa video hoàn thiện. Ngoài ra Movie Maker Online còn cung cấp một thư viện hình ảnh và âm nhạc bản quyền hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng thoải mái lựa chọn.

*

Cách ghép ảnh thành video Online bằng phần mềm Movie Maker Online

Phần mềm cung cấp nhiều hiệu ứng và các công cụ chỉnh sửa miễn phí. Các file video sau khi chỉnh sửa hoàn thiện có thể tải về với định dạng MP4.

Xem thêm:

THAM KHẢO: Cách làm video nhạc ghép ảnh bằng ProShow Producer

Những phần mềm ghép ảnh vào video Online miễn phí tốt nhất được giới thiệu trên đây hy vọng sẽ giúp ích được người dùng trong quá trình sáng tạo những video thú vị.

var root = location.protocol + “https://” + location.host; var ajaxUrl = root + “/AjaxAction.aspx”; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) { $.post(ajaxUrl, { action: action, slug: slug, keyword: “”, pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder }, function (response) { if (response.indexOf(“viewport”) == -1) { $(divAppend).append(response); } }); } function GetComment(divAppend) { $.post(ajaxUrl, { action: “get-comment-news”, slug: “ghep-anh-thanh-video-online-mien-phi” }, function (response) { if (response.indexOf(“viewport”) == -1) { $(divAppend).append(response); } }); } function GetListNewsBanner() { $.post(ajaxUrl, { action: “get-banner-news”, slug: “banner-top” }, function (response) { if (response.indexOf(“viewport”) == -1) { $(“#list-banner”).html(response); } }); } $(“#frm-comment”).validate({ rules: { contentcomment: { required: true, minlength: 5 } }, messages: { contentcomment: { required: “Mời bạn nhập nội dung bình luận”, minlength: “Bình luận quá ngắn. Mời bạn thêm nội dung.” } }, submitHandler: function () { i_ajax(“Comment_post_news”, { Parent_ID: $(“#frm-comment button.btn-block”).data(“cmid”), News_ID: “78818”, Title: “TOP 5 cách ghép ảnh thành video Online miễn phí tốt nhất”, Content: $(“#frm-comment .content-comment”).val().trim() }, function (d) { if (d.stt == 1) { $(“.content-comment”).val(“”); } $(“.notification”).html(d.msg); }); } }); $(“.menu-news li a”).removeClass(“active”); $(“.menu-news li a”).each(function () { if ($(this).data(“slug”) == “meo-cong-nghe”) $(this).addClass(“active”); }); setTimeout(GetListNews(“get-news-rest-api-theme-6”, “.ds-bai-viet-moi”, “”, 6, 1, “DESC”), 1500); setTimeout(GetComment(“#div_cmt_lst”), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *