Google điều tra khảo sát hay có cách gọi khác là Google biểu mẫu là một trong nhà cung ứng rất thân thuộc mà Google phân phối hoàn toàn miễn phí. Nhà cung ứng này được cho phép bạn tiện dụng tạo form điều tra để nhận thêm các thông tin bình luận từ khách hàng hàng/đối tác. Ưu điểm ở trong nhà sản xuất này là các bạn được sử dụng trọn vẹn miễn phí. Đồng thời, bạn tiện dụng san sớt link khảo gần kề này tới ngẫu nhiên nơi đâu. Chúng ta với thể san sớt lên số đông MXH như Facebook, Youtube, Twitter hay ngẫu nhiên trang web nào.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm phiếu khảo sát trên google

Bạn vẫn xem : bí quyết tạo phiếu khảo sát điều tra online

Ngoài ra, cách làm cho bảng điều tra trên Google Drive cũng khá đơn thuần. Điều kiện buộc phải duy tuyệt nhất là bạn phải với một thông tin tài khoản Gmail. Và thông tin tài khoản này thì nặng tay trong thời buổi kỹ thuật này, người nào cũng với ít nhất một hoặc thậm chí là vài tài khoản. Vậy, giải pháp tạo khảo sát điều tra trên Google như nào? toàn bộ đều với trong phần san sớt dưới đây của Đỗ Bảo phái mạnh Blog.


Table of Contents


Video san sớt cách tạo form khảo sát trên Google

Video này được Đỗ Bảo phái nam Blog thực hiện rất vừa đủ nhưng khôn xiết ngắn gọn. Giai đoạn của video đã được mình về tối ưu để làm sao các bạn chỉ mất vài ba phút xem video clip là vẫn với thể trường đoản cú mình tạo thành những bảng nghi ngờ khảo tiếp giáp giỏi. Mời chúng ta đón xem câu chữ trong clip dưới đây:


Bạn đang đọc: hướng Dẫn bí quyết Tạo Phiếu khảo sát điều tra Online siêng Nghiệp, gợi ý Làm Phiếu khảo sát Online bài bản


Cách có tác dụng bảng khảo sát trên Google Drive chi tiết

Để làm phiếu điều tra khảo sát trên Google, thì trước tiên bạn phải bảo vệ mình vẫn với tài khoản Gmail. Nếu chưa với, bạn nhanh tay đăng ký kết cho mình một tài khoản. Và cách tạo thành Gmail cũng tương đối đơn thuần, nó cũng trọn vẹn miễn phí. Sau lúc bạn bảo đảm an toàn đã với tài khoản Google, thì các bước bạn thực hiện như sau:

Bước 01: truy vấn vào website Google Biểu mẫu.

Bạn click vào links https://docs.google.com/forms/u/0/. Sau đó, bạn click vào dấu thuộc để mở đầu tạo phiếu điều tra online theo yêu cầu. Ngoài ra, các bạn với thể chọn 1 mẫu Google form khảo sát sẵn cùng với và chỉnh sửa lại.

*

Bước 02: Viết ngôn từ cho bảng khảo sát.

Xem thêm: 9½ Weeks 1986 9 Tuần Rưỡi Hay Nhất 2022, 9½ Weeks (1986)

Sau lúc bạn đã đăng nhập, thì Google sẽ đưa các bạn tới trang chủ Google biểu mẫu. Nếu trước đó bạn đã từng tạo Google Form, thì tại trang này sẽ hiển thị list những form chúng ta tạo. Như trong ảnh này, Đỗ Bảo nam Blog không với khung nào. Và để tạo nên mới, bạn click vào lốt Cùng, hoặc chọn một mẫu với sẵn .Bạn nhập văn bản từ bên trên xuống dưới. Thứ 1 là title và mô tả của links khảo sát. Sau đó, chúng ta viết những ngờ vực để sản xuất phiếu. Đồng thời, các bạn chọn phong cách câu vấn đáp cho mỗi nghi vấn sao để cho tương mê say .

*
*
*
Bạn nhập ngôn từ cho Google biểu mẫu. Trên đây, bạn cần phải viết nghi vấn, lựa chọn kiểu câu vấn đáp để khách vấn đáp. Nếu bạn muốn câu vấn đáp của khách là yêu thương cầu, các bạn bật cơ chế yêu ước như trong hình. Để viết thêm những nghi ngại cho Google Form, bạn click vào dấu thuộc như hình. Nếu muốn chèn ảnh / video, các bạn click vào hình tượng ảnh / video clip …Trong ngôi trường hợp nghi ngờ nào bạn muốn người chi tiêu và sử dụng yêu cầu phải điền thông tin, bạn trọn vẹn với thể tick vào yêu cầu. Dịp đó người tiêu dùng vấn đáp khảo sát điều tra theo links bạn gửi, thì những câu các bạn lưu lại yêu mong họ sẽ đề xuất vấn đáp .

Bước 03: thiết lập cấu hình câu vấn đáp cho biểu chủng loại khảo sát

Sau lúc chúng ta đã làm form khảo sát điều tra xong, các bước cuối cùng bạn cần làm là tùy chỉnh thiết lập câu trả lời. Trên bối cảnh website, chúng ta click lịch sự tab Câu trả lời. Bạn với thể bật thông tin lúc với người sử dụng trả lời. Các bạn cũng cùng với thể để tên mang lại file Excel đựng câu trả lời của fan tiêu dùng. File Excel này sẽ tiến hành lưu trong tài khoản Google Drive của bạn.


*
*
Để tùy chỉnh câu vấn đáp, các bạn click sang trọng tab Câu vấn đáp. Sau đó, ngơi nghỉ mục số ( 1 ), bạn chọn đích tới mang lại câu vấn đáp. Ở phần số ( 2 ), bạn trọn vẹn với thể nhảy nhận thông tin lúc cùng với câu vấn đáp mới. Lúc click vào lốt 3 chấm ở mục số ( 2 ), bạn sẽ thấy một thực đối kháng gồm một số trong những ít tính năng. Bạn chỉ cần click vào Nhận tin tức qua e-mail cho hầu như câu vấn đáp new để nhận tin tức lúc với người nào kia vấn đáp .Và tựa như trên đó là hàng loạt san sẻ về kiểu cách tạo form khảo sát trên Google. Chỉ với 03 bước ngắn gọn, solo thuần bạn đã trọn vẹn với thể trường đoản cú mình tạo thành những phiếu nhằm nhận thông tin của bạn tậu hoặc người tiêu dùng. Và câu hỏi làm còn sót lại là bạn hãy copy link này để sẻ chia tới các chỗ bạn cần .Tham khảo link khảo giáp được tạo nên theo những bước ở bên trên : https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfH1L9ZZ4H8XnnyZiK5iBiHd9bopBxZo_i3Ic6ZclaPSvs-ow/viewform 5 / 5 ( 1 đánh giá ) Share. Twitter Facebook Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr e-mail

About Author

*
Đỗ Bảo nam Blogbầu lựa chọn ) Share. Twitter Facebook Google + Pinterest LinkedIn Tumblr EmailĐỗ Bảo phái nam BlogĐỗ Bảo nam Blog là 1 trong những kênh san sẻ kĩ năng và tri thức tổng hợp bổ ích hầu không còn ở nghành nghề nhà phân phối tin học, như tin học tập văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer … Những thông tin được san sẻ trên kênh rất nhiều được tinh lọc giúp mang tới cho bạn những học thức và khả năng hay và bổ ích .

Gửi nghi vấn/bình luận cho Đỗ Bảo nam giới Blog Cancel Reply

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình để mắt tới này mang lại lần comment kế tiếp của tôi.