Google khảo sát hay còn gọi là Google biểu mẫu là một nhà sản xuất rất thân thuộc mà Google phân phối hoàn toàn miễn phí. Nhà cung cấp này cho phép bạn tiện dụng tạo form khảo sát để nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng/đối tác. Ưu điểm của nhà sản xuất này là bạn được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, bạn tiện dụng san sớt link khảo sát này tới bất kỳ nơi đâu. Bạn với thể san sớt lên những MXH như Facebook, Youtube, Twitter hay bất kỳ trang web nào.

Đang xem: Hướng dẫn làm phiếu khảo sát trên google

Bạn đang xem : Cách tạo phiếu khảo sát online

Ngoài ra, cách làm bảng khảo sát trên Google Drive cũng rất đơn thuần. Điều kiện cần duy nhất là bạn cần phải với một tài khoản Gmail. Và tài khoản này thì cứng cáp trong thời buổi kỹ thuật này, người nào cũng với ít nhất một hoặc thậm chí vài tài khoản. Vậy, cách tạo khảo sát trên Google như nào? Tất cả đều với trong phần san sớt dưới đây của Đỗ Bảo Nam Blog.

Table of Contents

Video san sớt cách tạo form khảo sát trên Google

Video này được Đỗ Bảo Nam Blog thực hiện rất đầy đủ nhưng vô cùng ngắn gọn. Thời kì của video đã được mình tối ưu để làm sao bạn chỉ mất vài phút xem video là đã với thể tự mình tạo ra những bảng nghi vấn khảo sát giỏi. Mời bạn đón xem nội dung trong video dưới đây:

Bạn đang đọc: Hướng Dẫn Cách Tạo Phiếu Khảo Sát Online Chuyên Nghiệp, Hướng Dẫn Làm Phiếu Khảo Sát Online Chuyên Nghiệp

Cách làm bảng khảo sát trên Google Drive chi tiết

Để làm phiếu khảo sát trên Google, thì trước tiên bạn phải đảm bảo mình đã với tài khoản Gmail. Nếu chưa với, bạn hãy nhanh tay đăng ký cho mình một tài khoản. Và cách tạo Gmail cũng rất đơn thuần, nó cũng hoàn toàn miễn phí. Sau lúc bạn đảm bảo đã với tài khoản Google, thì những bước bạn thực hiện như sau:

Bước 01: Truy cập vào website Google Biểu mẫu.

Bạn click vào link https://docs.google.com/forms/u/0/. Sau đó, bạn click vào dấu cùng để khởi đầu tạo phiếu khảo sát online theo yêu cầu. Ngoài ra, bạn với thể chọn một mẫu Google form khảo sát sẵn với và chỉnh sửa lại.

*

Bước 02: Viết nội dung cho bảng khảo sát.

Xem thêm:

Sau lúc bạn đã đăng nhập, thì Google sẽ đưa bạn tới trang chủ Google biểu mẫu. Nếu trước đó bạn đã từng tạo Google Form, thì tại trang này sẽ hiển thị list những form bạn tạo. Như trong ảnh này, Đỗ Bảo Nam Blog chưa với form nào. Và để tạo mới, bạn click vào dấu Cùng, hoặc chọn một mẫu với sẵn .Bạn nhập nội dung từ trên xuống dưới. Trước hết là tiêu đề và diễn đạt của link khảo sát. Sau đó, bạn viết những nghi vấn để tạo phiếu. Đồng thời, bạn chọn kiểu câu vấn đáp cho mỗi nghi vấn sao cho tương thích .

*
*
*

Bạn nhập nội dung cho Google biểu mẫu. Tại đây, bạn cần phải viết nghi vấn, chọn kiểu câu vấn đáp để khách vấn đáp. Nếu bạn muốn câu vấn đáp của khách là yêu cầu, bạn bật chính sách yêu cầu như trong hình. Để viết thêm những nghi vấn cho Google Form, bạn click vào dấu cùng như hình. Nếu muốn chèn ảnh / video, bạn click vào hình tượng ảnh / video …Trong trường hợp nghi vấn nào bạn muốn người tiêu dùng yêu cầu phải điền thông tin, bạn hoàn toàn với thể tick vào Yêu cầu. Lúc đó người tiêu dùng vấn đáp khảo sát theo link bạn gửi, thì những câu bạn lưu lại yêu cầu họ sẽ phải vấn đáp .

Bước 03: Thiết lập câu trả lời cho biểu mẫu khảo sát

Sau lúc bạn đã làm form khảo sát xong, công việc cuối cùng bạn cần làm là thiết lập câu trả lời. Trên giao diện website, bạn click sang tab Câu trả lời. Bạn với thể bật thông tin lúc với người tiêu dùng trả lời. Bạn cũng với thể đặt tên cho file Excel chứa câu trả lời của người tiêu dùng. File Excel này sẽ được lưu trong tài khoản Google Drive của bạn.

Xem thêm:

*
*

Để thiết lập câu vấn đáp, bạn click sang tab Câu vấn đáp. Sau đó, ở mục số ( 1 ), bạn chọn đích tới cho câu vấn đáp. Ở phần số ( 2 ), bạn hoàn toàn với thể bật nhận thông tin lúc với câu vấn đáp mới. Lúc click vào dấu 3 chấm ở mục số ( 2 ), bạn sẽ thấy một thực đơn gồm một số ít tính năng. Bạn chỉ cần click vào Nhận thông tin qua email cho những câu vấn đáp mới để nhận thông tin lúc với người nào đó vấn đáp .Và tương tự trên đây là hàng loạt san sẻ về cách tạo form khảo sát trên Google. Chỉ với 03 bước ngắn gọn, đơn thuần bạn đã hoàn toàn với thể tự mình tạo ra những phiếu để nhận thông tin của người tậu hoặc người tiêu dùng. Và việc làm còn lại là bạn hãy copy link này để san sẻ tới những chỗ bạn cần .Tham khảo link khảo sát được tạo theo những bước ở trên : https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfH1L9ZZ4H8XnnyZiK5iBiHd9bopBxZo_i3Ic6ZclaPSvs-ow/viewform 5 / 5 ( 1 bình chọn ) Share. Twitter Facebook Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr Email

About Author

*

Đỗ Bảo Nam Blogbầu chọn ) Share. Twitter Facebook Google + Pinterest LinkedIn Tumblr EmailĐỗ Bảo Nam BlogĐỗ Bảo Nam Blog là một kênh san sẻ kỹ năng và tri thức tổng hợp hữu dụng hầu hết ở nghành nghề nhà sản xuất tin học, như tin học văn phòng, thủ pháp máy tính, style Proshow Producer … Những thông tin được san sẻ trên kênh đều được tinh lọc giúp mang tới cho bạn những tri thức và kỹ năng hay và hữu dụng .

Gửi nghi vấn/bình luận cho Đỗ Bảo Nam Blog Cancel Reply

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *