Corel VideoStudio Ultimate X10 là 1 trong những ứng dụng chỉnh sửa video clip tốt nhất nhưng tôi đã có lần sử dụng và lúc này chia sẻ đến anh chị em bộ chế độ này sẽ giúp đỡ bạn hỗ trợ update chỉnh sủa, edit lại clip một cách tốt nhất.Bạn vẫn xem: hướng dẫn áp dụng corel videostudio x10

Corel VideoStudio giữa những ứng dụng biên tập, chỉnh sửa video chuyên nghiệp hóa đã lừng danh từ khôn xiết lâu. Corel VideoStudio Ultimate X10 là phiên bản cao cấp cho nhất trong cỗ phần mềm chỉnh sửa video tới từ Corel.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng corel videostudio pro x10

Bạn sẽ xem: hướng dẫn sử dụng corel videostudio pro x10

Vậy cho nên hãy là người tiêu dùng thông minh biết phương pháp lựa chọn các công gắng hỗ trợ rất tốt và Corel VideoStudio Ultimate X10 là trong số những tool cung cấp đắc lực trong câu hỏi chỉnh sửa, chỉnh sửa video nhé.

Nội dung chính:

Corel VideoStudio Ultimate X10

Corel VideoStudio Ultimate X10 là một ứng dụng chỉnh sửa clip tiện dụng đã có phát triển để giúp bạn chế tác phim cùng với sự đồng bộ hóa cuốn hút giữa hộp thoại và music nền. Nó cũng sẽ chất nhận được bạn ghi các video đã sửa đổi trên DVD bằng phương pháp sử dụng một công cụ người sáng tác tích hợp.


*

Corel VideoStudio Ultimate X10 vẫn có những hướng dẫn trọn vẹn và khuyên bảo sử dụng hoàn toàn có thể có ích. Corel VideoStudio Ultimate X10 đã gồm vô số mẫu, hiệu ứng video clip và chuyển tiếp. Bạn có thể tạo trình chiếu đoạn phim và hình hình ảnh và những bài diễn đạt đa phương tiện đi lại khác để thu thập ảnh, clip và bài hát một phương pháp rất công dụng và nhanh chóng. Bạn cũng rất có thể thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa video clip và ảnh của bản thân và tất cả một bộ sưu tập lớn các hiệu ứng gửi tiếp gồm trong áp dụng này.

Xem thêm: Danh Sách Các Trang Web Tuyển Dụng Miễn Phí Uy Tín Nhất Việt Nam

Corel VideoStudio Ultimate X10 có nhân kiệt Audio Ducking sẽ tự động hóa hạ rẻ nhạc khi có giọng nói trong clip để chúng ta có thể nghe tiếng nói dễ dàng. Ứng dụng này sẽ có thể chấp nhận được bạn lưu lại các đoạn phim đã sửa đổi thành các định dạng tệp không giống nhau bao gồm MP4, AVI, MOV và WMV, v.v. Bạn cũng có thể chia sẻ các video đã sửa đổi trên YouTube, Flickr, Vimeo với Facebook, v.v.

Tính năng Corel VideoStudio Ultimate X10

Ứng dụng chỉnh sửa đoạn phim tiện dụng được phân phát triển để giúp đỡ bạn sinh sản phim.Cho phép bạn ghi các đoạn clip đã sửa đổi trên DVD bằng phương pháp sử dụng qui định tác giả.Có một hình ảnh được tổ chức rất tốt và có cấu trúc tốt.Có phía dẫn trọn vẹn và lý giải giúp đỡ.Có thể chế tạo trình chiếu video clip và hình ảnh.Có thể thêm hiệu ứng chuyến qua giữa ảnh và video của bạn.Có âm thanh Ducking featurewhich sẽ tự động hạ phải chăng âm nhạc.Cho phép các bạn lưu các clip đã sửa đổi thành những định dạng tệp như MP4, AVI, MOV với WMV, v.v.Có thể share các đoạn clip đã chỉnh sửa trên YouTube, Vimeo, Flickr cùng Facebook, v.v.

Cấu hình Corel VideoStudio Ultimate X10

Download Corel VideoStudio Ultimate X10 Full Crack

Corel VideoStudio Ultimate X10 Linak Fshare

Hướng dẫn thiết lập Corel VideoStudio Ultimate X10

Giải nén file vừa downloadTắt internet và diệt virus, chạy file Setup để setup phần mềmMở file Crack chạy tệp tin Keygen để đưa Serial NumberChặn Corel VideoStudio Ultimate X10 với tường lửa sử dụng Firewall app Blocker

Xem video thiết lập và hướng dẫn phương pháp sử dụng chi tiết nhất

Chỉ vài ba bước dễ dàng thế thôi đấy thì chúng ta đã setup thành công phần mềm Corel VideoStudio Ultimate X10 rồi đó. Hãy thuộc chiến thần ký cùng nhau hướng dẫn các phần mềm công vậy chỉnh sửa clip tốt nhất cho những người dùng nhé.