Thay thay đổi Gmail Garena là việc làm cần thiết khi bạn không thể sử dụng gmail cũ hoặc có nguyên nhân nào đó. Các bước thực hiện cũng tương đối đơn giản, hãy cùng theo dõi ở nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn thay đổi email garena


Việc tùy chỉnh thiết lập gmail hoặc số smartphone cho tài khoản Garena là vô cùng quan trọng để bạn khôi phục mật khẩu, tăng tính bảo mật thông tin và bảo đảm an toàn triệt để tài khoản game của mình. Trường thích hợp không sử dụng gmail cũ nữa, hoặc lý do nào đó cần biến đổi gmail đến Garena thì nên đổi khác càng mau chóng càng giỏi để chính xác khi cần. Nội dung bài viết dưới đây, FPT shop sẽ phía dẫn chúng ta cách thực hiện.

Lưu ý khi đổi khác gmail cho Garena

Bạn nên thay đổi tài khoản email chính của bản thân cho Garena để bảo đảm an toàn tính xác minh khi tất cả cần thiết.

Nên chính xác CMND/CCCD cho thông tin tài khoản Garena của bản thân để tránh đầy đủ trường vừa lòng xâm nhập được vào tài khoản Garena.

Kiểm tra kỹ mặt đường truyền khi tiến hành thay đổi gmail cho tài khoản Garena, nếu như bạn không thể cảm nhận mã xác minh mang lại Gmail cũ trong quy trình thực hiện, bạn có thể kiểm tra trong vỏ hộp thư spam hoặc ngóng và thực hiện lại sau.

*

Cách đổi khác gmail cho thông tin tài khoản Garena

Bài phía dẫn dưới đây được triển khai trên đồ vật tính, người dùng điện thoại có thể thực hiện tương tự.

Bước 1: Truy cập vào trình lưu ý web ai đang sử dụng, vào trang account.garena.com và thực hiện đăng nhập tài khoản Garena cần biến hóa gmail.

Xem thêm: Nhạc Bolero Thúy Hà - 20 Ca Khúc Nhạc Xưa Hay Nhất Thúy Hà

*

Bước 2: Ở bối cảnh chính, các bạn chọn mục Bảo mật.

*

Bước 3: chọn vào Thay thay đổi Email và lựa chọn vào mục Lấy mã ví như tài khoản của doanh nghiệp đã đk số năng lượng điện thoại. Ngôi trường hợp các bạn chưa đk số điện thoại Garena, chúng ta có thể bỏ qua thao tác làm việc Lấy mã và bước 4.

*

Bước 4: Nhập mã nhờ cất hộ về số điện thoại vào ô, kế tiếp chọn Xác nhận.

*

Bước 5: Sau kia nhập địa chỉ gmail mới, xác nhận lại add gmail, mật khẩu đăng nhập Garena với mã capcha, tiếp đến bấm Cập nhật.

*

Bước 6: Bạn truy vấn vào tin nhắn mới để mang mã xác minh, kế tiếp nhập vào ô bảo đảm và lựa chọn Xác nhận, hôm nay quá trình thay đổi gmail Garena sẽ hoàn tất.

*

Sau khi đổi khác gmail Garena thành công, chúng ta có thể thực hiện thay đổi mật khẩu hoặc khôi phục tài khoản Garena một cách dễ dàng. Nếu chưa chắc chắn cách đổi mật khẩu Garena bởi gmail hoặc số năng lượng điện thoại, chúng ta có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn bí quyết đổi password Garena trên điện thoại thông minh trong 3 nốt nhạc.

Trên đây là cách chuyển đổi gmail Garena dành cho chính mình để bảo đảm tài khoản của chính bản thân mình một cách tác dụng nhất. Hãy triển khai và cho biết thêm ý biến trải qua phần bình luận nhé, chúc bạn thành công!