Cóphải bạn đang muốn tìm hiểu hướng dẫncáchkiếm tiền trênMomo2022nhưng chưa biết bắt đầu như thế nào. Và khi đã tìm kiếm từ khóa “cáchkiếm tiền trên Momo” bạn đangthắc mắc:

– Kiếm tiền trên Momo có thật hay không? Momo có uy tín không

– Làm thế nào có thể kiếm tiền từ ví điện tửMoMo?

– Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ MoMo mỗi ngày?

Để có thể giải đáp tất cả những thắc mắc trên, hômnayustone.com.vn xin được viết 1 bài chia sẻ đểgiải đáp thông tin về cách kiếm tiền từ ứng dụng Momo này.Giờ chúng ta bắt đầu tìm hiểu về công việc nhập mã kiếm tiền Momo nhé.

Đang xem: Cách kiếm 100k vào tài khoản momo

*

1. Hướng dẫn chi tiết cách nhập mãkiếm tiền trênMomo 2022

Để kiếm tiền từ momo cực kỳ đơn giản nếu như làm quen thực tế khi bạn thực hiện thì chỉ mất khoảng 5 phút mà thôi.Mình chưa thấy hình thức kiếm tiền Onlinebằng ứng dụng nào nhanh như vậy. Kiếm tiền không cần bỏ vốn, không tốn nhiều thời gian của bạn

Bước 1: Tải vàđăng kýứng dụng Momo

Tải ứng dụng Momo trên Appstore hoặc Google Play

– Link tải và đăng ký ứng dụngMomocho điện thoại Android (Điện thoại Samsung, Oppo, Xiaomi, Hawei…) >>TẢI MOMO CHO ANDROID

– Link tải và đăng ký ứng dụngMomo cho hệ điều hành IOS (Iphone, Ipad): >>TẢI MOMO CHO IPHONE

– Hoặc các bạn có thể lên trực tiếpcửa hàng củaApp Store (với hệ điều hành IOS – iphone) hoặc Google Play Store(với hệ điều hành Android)sau đó gõ từ khóa Momo vào ô tìm kiếm để tải ứng dụng.

*

Tìm kiếm ứng dụng Momo trên kho ứng dụng

Sau khi tải Momobạn mở ứng dụng Momo và tiến hành đăng ký ứng dụng theo các bước tiếp theo nhé.

Bước 2: Đăng ký và sử dụng ứng dụng Momo

– Sau khi tải ứng dụng thành công, bạn mở ứng dụng và nhập số điện thoại của bạn vào để đăng ký kiềm tiền từ Momo (đây là số điện thoại mà sẽ sử dụng để thanh toán trên MoMo).

1. NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN ĐĂNG KÝ KIẾM TIỀN MOMO

*

Lưu ý quan trọng: Số điện thoại bạn dùng để đăng ký Momophảitrùng với số điện thoại mà bạn đãđã đăng ký cho thẻ ngân hàng (Internet Banking)bạn sẽ sử dụngliên kết với ví MoMo.

– Sau khi nhập xong số điện thoạiMoMo sẽ gửi cho bạn một mã xác thực gồm 6 số về số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Bạn tiến hành nhập chính xác mã xác thực vào ô “Nhập mã xác thực” rồi nhấn “Tiếp tục“.

2. NHẬP MÃ XÁC THỰC VỀ TIN NHẮN

*

– Sau khi nhập mã xác nhận bạn tiến hành cài đặt mật khẩu đăng nhập ví MoMo của mình. Mật khẩu bảo vệ ví MoMo của bạn là một dãy số gồm 6 chữ số và mật khẩu ở 2 ô phải hoàn toàn giống nhau. Sau đó bấm “Xác nhận“.

3. TẠO MẬT KHẨU ĐĂNG NHẬP ỨNG DỤNG MOMO

*

– Sau khi lập mật khẩu thành công, màn hình điện thoại sẽ hiện ra yêu cầu bạn nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu. Hãy nhập tên, Email của bạn và nhấn “Xác nhận” để hoàn tất đăng ký.

4. NHẬP THÔNG TIN XÁC THỰC TÀI KHOẢN

*

Sau khi tạo mật khẩu đăng nhập thành công, bạn nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu và nhấn “Xác nhận”để hoàn tất đăng ký.

Bước 3: Nhập mã chia sẻ để kiếm tiền trênMomo

Đây là bước quan trọng nhất xác định bạn có thể kiếm được tiền từ Momohay không. Để có thể nhận được tiền thưởng từ Momo vào tài khoản bạn làm như sau.- Mở ứng dụng và vào màn hình chínhcủa MoMo, bạn nhấn chọn mục “Ưu đãi” ở phía dưới màn hình

– Trên thanh “nhập mã khuyến mãi chia sẻ”, bạn mã giới thiệu0914854269 vào để nhận ngay mã gói quà tối thiểu500Ktừ Momongay sau khi liên kết tài khoản ngân hàng với ví momo

*

Sau khi nhập xong sẽ có thông báo như sau bạn chọn LIÊN KẾT NGAY để tiếp tục

*

Bước 4: Liên kết ví momo với tài khoảnngân hàng (bước QUAN TRỌNG cuối cùng để nhận quà tặng Momo)

Chắc hẳn đến đây sẽ có nhiều bạn thắc mắc liên kết tài khoản ngân hàng của tôi với MoMo có an toàn không?Bạn hoàn toàn an tâm khi liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với tài khoản MoMo.

Trước hết, để liên kết, bạn phải nhập mã OTP được gửi từ ngân hàng nhằm đảm bảo là chính chủ của tài khoản đang thực hiện liên kết. Trong quá trình sử dụng, mọi giao dịch phát sinh trên MoMo hoặc tài khoản ngân hàng liên kết đều phải được bạn xác nhận. Ngoài ra, MoMo tuyệt đối không lưu thông tin tài khoản ngân hàng/ thẻ quốc tế của bạn.

MoMo được bảo chứng bởi Vietcombank và là đối tác chiến lược của các ngân hàng OCB, VPBank, Vietinbank, TPBank, ACB, VIB, Eximbank, Sacombank, BIDV và Shinhan Bank. Đối với mọi sự cố phát sinh, MoMo cam kết phối hợp với ngân hàng của bạn để giải quyết thỏa đáng. Như vậy các bạn có thể yên tâm để tiếp tục chưa nào.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Trong Công Việc Rất Tâm Đắc, Những Câu Nói Hay Về Công Việc Rất Tâm Đắc

– Sau khi hoàn thành xong bước 3, màn hình điện thoại sẽ hiện ra một loạt logo của các ngân hàng. Bạn chọnvào logo ngân hàng mà bạn đang sử dụng đểliên kết.

Ví dụ: như hình dưới của mình là đang sử dụngngân hàng BIDV mình sẽ chọn Logo BIDV còn các bạn dùng ngân hàng nào thì sẽ chọn biểu tượng ngân hàng đó.

Tùy theo mỗi ngân hàng đều có mỗi cách liên kết khác nhau nếu bạn không phải BIDV thì xem hướng dẫntại đây.

*

Chọn logo BIDV sau đó sẽ hiện thông tin như dưới đây. Bạn cần điền Số tài khoản, Tên, Số CMND/CCCD/ Hộ chiếu đăng ký tại ngân hàng. Sau khi điền đầy đủ thông tin ấn TIẾP TỤC

*

Bạn tiếp tục Nhập mã OTP được gửi về Số điện thoại hoặc ứng dụng Smart OTP hoặc BIDV Smartbanking sau đó nhấn TIẾP TỤC là hoàn thành

*

Vậy là đã xong 3/4 chặng đường mình đi tiếp vào bước cuối cùng để kiếm tiền MoMo các bạn nhé sau khi liên kết xong ngân hàngthì sẽ có thông báo như sau

*

– Sau khi đã liên kết thành công với tài khoản ngân hàng, tiến hành 'NẠP TIỀN NGAY' từ ngân hàng vừa liên kết để hoàn tất nhận quà từ Momo (số tiền này bạn sẽ rút lại được thoải máisau khi nhận gói quà MOMO nhé).

*

Bạn chọn nguồn tiền và số tiền cần nạp. Nhập tối thiểu 10.000đtừ tài khoản ngân hàng vừa liên kếthoặc 50.000đ đối với ngân hàng Agribank. (Yên tâm là số tiền này bạn hoàn toàn có thể nạp thẻ điện thoại ưu đãi hoặcrút lại 100% về thẻ ngân hàng liên kết với ví Momo nhé chứ không mất đi đâu hết các bạn nhé).

*

Vậy là đã xong 4 bước kiếmtiền trên Momo rồi giờ là bước kiểm tra thành quả nào các bạn

Bước 5: Nhận tiềnquà và sử dụng thẻ quà

– Mở quà bằng cách nhấn vào mục “ưu đãi

– Tại “quà của tôi” bấm chọn thẻ quà tặng mà bạn muốn sử dụng. Tiếp đó, nhấn “sử dụng” để xác nhận sử dụng thẻ quà và làm theo hướng dẫn.

*

Không chỉ kiếm được tiền từ Momomà bạn có có thể nhờ người thân bạn bè kiếm tiền khi chia sẻ mã giới thiệu MoMo, người giới thiệu sẽ nhận ngay 100.000đ (có nhiều sự kiện trong năm con số không phải là 100k nữa mà là từ 500k đến 999k) thẻ quà thanh toán đa năng mỗi lần giới thiệu kiếm tiền trên MoMo cho bạn bè người thân.

Dài dòng như vậy thôi nhưng tóm gọn lại cáchkiếm tiền trên Momo tóm gọn lại chỉ có như thế này thôi các bạn nhé:

Bước 1:Cài đặt ứng dụng MoMo để kiếm tiềntrên điện thoại .

Bước 2: Đăng ký tài khoản MoMo để kiếm tiền.

Bước 3: Liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng Vietcombank/ ACB/ VietinBank…

Bước 4: Nhập mã kiếm tiền MoMo0914854269 >> Nạp ít nhất 10.000 VNĐ từ một trong các ngân hàng trên vào ví MoMo (số tiền này sẽ rút về được ngay khi bạn nhận gói quà).

Bước 5: Nhận quà, nhận ngay 100.000 VNĐ (nhiều khi có chương trình có thể nhận đến500.000 VNĐ đến 999.000VNĐ)để mua thẻ cào /thanh toán các dịch vụ thông qua ứng dụng MoMo hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Bàn Tay Hay Nhất ❤️ 1001 Status Về Cái Nắm Tay Nhau

Trên đây là những chia sẻ của ustone.com.vn về cách nhập mãkiếm tiền trên ứng dụngMoMo và cách giúp bạn biết cách tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho riêng mình đơn giản và hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các khóa học khác như khóa học tài chính, chứng khoán, khóa học Marketing Online… với sự hướng dẫn và giảng dạy từ các chuyên gia hàng đầu tại ustone.com.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *