Cách làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại đơn giản – Ngày nay, nhu cầu làm video ảnh trên điện thoại ngày càng phổ biến. Các video ảnh được ghép nhạc vào có thể dùng làm món quà độc đáo cho một người đặc biệt, hoặc đăng lên các mạng xã hội như Facebook, Youtube, Tik Tok,…

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tạo video ảnh và ghép nhạc vào. Điều này còn gây nhiều khó khăn cho những bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng các ứng dụng tạo video ảnh trên điện thoại. Bài viết dưới đây, ustone.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm video trên điện thoại bằng ứng dụng VivaVideo.

Đang xem: Làm video nhạc có hình ảnh

VivaVideo là một ứng dụng tạo video rất được ưa chuộng trên điện thoại. Với nhiều tính năng và các công cụ hỗ trợ tối ưu giao diện thân thiện, VivaVideo luôn hỗ trợ người dùng tạo video một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Ứng dụng VivaVideo có thể giúp bạn chỉnh sửa video, cắt ghép video, tạo video từ ảnh, ghép nhạc vào video,…

Chọn để xem ẩn
1.Cách làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại
2.Kết luận

Cách làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại

Đầu tiên, hãy tải ứng dụng VivaVideo về điện thoại của bạn. Ứng dụng VivaVideo có thể sử dụng trên tất cả các loại smartphone. Bạn có thể tải về ứng dụng này trên cửa hàng CH Play hoặc App Sotre tương ứng với điện thoại hệ điều hành Android hoặc IOS.

Okey, sau khi cài đặt xong hãy mở ứng dụng VivaVideo vừa tải về. Bạn tiến hành chọn Dùng thử miễn phí VivaVideo trong vòng 7 ngày hoặc dùng bản miễn phí nhưng có đóng dấu logo VivaVideo khi xuất video.

Trên giao diện chính của VivaVideo, bạn chọn phần Trình chiếu để làm video ảnh ghép nhạc.

*

Cách làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại

Sau khi chọn Trình chiếu, VivaVideo sẽ đưa bạn đến thư viện ảnh trên điện thoại của bạn. Nhiệm vụ của bạn lúc này là chọn những tấm ảnh mà bạn muốn tạo video.

Xem thêm: Điểm Danh Những Nhóm Nhạc Nổi Tiếng Thế Giới Mọi Thời Đại, Top 10 Nhóm Nhạc Mạnh Nhất Thế Giới

Lưu ý rằng: Bạn cần chọn ảnh theo thứ tự như từ đầu đến cuối vì ảnh sẽ sắp xếp theo thứ tự như vậy trên video. Sau khi chọn ảnh xong, bạn bấm Tiếp để hoàn tất.

Sau khi các hình ảnh mình vừa chọn đã tạo nên một video đơn giản, bạn bấm vào Chỉnh sửa clip để cắt xén, điều chỉnh thời lượng hiển thị ảnh, chỉnh sửa video theo mong muốn của mình.

*

Tiến hành ghép nhạc vào video bằng cách bấm vào Âm nhạc >> Chỉnh sửa nhạc. Bạn sẽ chọn vào mục Thư viện để tải lên những bài hát có sẵn trong điện thoại. Sau khi chọn xong, bạn bấm Áp để tải nhạc lên.

*

Bạn xem lại video sau khi đã được ghép nhạc. Nếu cảm thấy hài lòng, bạn chọn Lưu để lưu video và chọn chất lượng Bình thường 480p.

Xem thêm: Khóa Học Photoshop Cấp Tốc Tại Tp Hcm, Nên Học Photoshop Ở Đâu Tại Tphcm

Hãy chờ chút: Bạn đang tìm kiếm thủ thuật về Iphone phải không? Bạn có biết cách cài và sử dụng Font chữ mới trên IOS 13 hay không? nếu không biết hãy tham khảo bài viết tại đây!

Kết luận

Như vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn có thể làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại, bạn đã tạo thành công cho mình một video ảnh với hiệu ứng âm nhạc theo ý thích. Với hướng dẫn này của ustone.com.vn, bạn có thể áp dụng cho tất cả điện thoại thông minh như Android và iPhone. Bạn cũng có thể tạo thêm nhiều video ảnh hoặc chỉnh sửa video clip với VivaVideo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *