Làm video từ ảnh và nhạc là một kỹ thuật được nhiều người quan tâm. Chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện điều này trên 02 nhóm thiết bị di động và máy tính. Và mỗi nhóm thiết bị như vậy thì có những cách làm rất khác nhau. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm video bằng những bức hình và nhạc nền.

Đang xem: Làm video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp

Contents

2 Các phần mềm dựng phim 3 Cách làm video từ ảnh và nhạc trên máy tính4 Tạo video từ ảnh trên điện thoại

Làm video từ ảnh và nhạc là gì?

Làm video thông thường phải trải qua 03 công đoạn cơ bản là: Quay video, viết lời bình và dựng phim. Nhưng trong một số trường hợp, bạn không cần phải quay video, mà chỉ cần sử dụng những bức hình có sẵn để tạo ra video xem rất thu hút.

Theo đó, tạm hiểu làm video từ ảnh và nhạc là việc người ta sử dụng những bức ảnh tư liệu của mình để làm thành các video, có lồng thêm các tít chữ, bài hát hay bản nhạc, hiệu ứng, kỹ xảo…Quá trình sáng tạo này phải thực hiện thông qua các app hoặc phần mềm dựng phim các loại.

Xem thêm: Review Phim Chuyện Tình Ở Sungkyunkwan Full Hd, Chuyện Tình Ở Sungkyunkwan Full Hd Tập 2 Vietsub

Các phần mềm dựng phim

App làm video từ ảnh và nhạc miễn phí

Có nhiều app làm video ảnh nhạc trênđiện thoại như: iMovie, LuMaFusion, Video Leap, Perfect Video, Splice, PowerDirector, Kinemaster, FilmoraGo, Quik…Các App này có thể tải, cài đặt dễ dàng từ App Store, Google Play cho smartphone chạy iOS hoặc Android. Trong số này có những app miễn phí nhưng cũng có ứng dụng người dùng phải trả phí. Tùy theo sở thích, công việc…bạn có thể tải về dùng thử hoặc trả phí để có trải nghiệm tốt hơn.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ giới thiệu những bước cơ bản. Ở khóa học làm video trên điện thoại chúng tôi sẽ có hướng dẫn tỉ mỉ và trực quan hơn. Giúp bạn có được những video được làm từ ảnh và nhạc hay, hấp dẫn, để phục vụ cho công việc của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *