Điều anh mong muốn nói là bài hát được đà hiện vì Reddy. Dưới đây là lời bài bác hát Điều anh mong muốn nói của Reddy đương nhiên hợp âm cũng như karaoke lyric điều anh mong muốn nói nhưng ustone.com.vn chia sẻ để các chúng ta cũng có thể hát hoặc cover theo tiện lợi hơn.

Lời bài bác hát Điều Anh hy vọng Nói lyrics – Reddy

Ver1:Đã có những lúc anh quên đi bạn dạng thân này bởi mải mê chạy theo một trơn hìnhMà đâu biết đến một ngày lưu giữ thương tê tan thành mâyNgười có nhớ lúc ấy rằng ai đó đã nói cả trái đất chỉ mình anh thôiGiờ đây có thể em chẳng cần biết nước mắt muộn màng gồm rơi

Chorus:Điều anh hy vọng nóiDù nên làm tim đớn nhức hơnVì sao vấn vương kia cấp thiết phai mờDẫu chỉ với đôi môi, chỉ nên nụ cười ánh mắt của emPhải đưa ra lúc ấyAnh mang tình yêu thương như em mong mơ thì ta có quay lại bên nhau?Và chuyện tình này còn có vỡ tan lúc vừa bắt đầu?

Ver2:Giờ vẫn ánh mắt ấy anh mang theo tháng năm dàiNgười bao gồm không một song lần quan sát lại?Ở phía cuối con phố này, bao gồm anh vẫn đang đợi emVẫn nhớ hết tất cả những gì đã từng đi quaCứ ngỡ nhân loại kia của song taRồi một mau chóng mai chợt tỉnh giấc cánh tay không có gì đan vào cánh tay

Chorus:Điều anh hy vọng nóiDù phải làm tim đớn nhức hơnVì sao vấn vương kia tất yêu phai mờDẫu chỉ là đôi môi, chỉ nên nụ cười ánh mắt của emPhải đưa ra lúc ấyAnh mang tình yêu như em mong mơ thì ta có quay lại bên nhau?Và chuyện tình này có vỡ tan lúc vừa bắt đầu?

Bridge:Người có thời điểm tay núm tayVẫn kia tiếng yêu vẫn đó nhớ thương dưng đầyMà vì đâu vày ai, bạn quay sống lưng đi chẳng nhìn lại….

Chorus:Điều anh hy vọng nóiDù yêu cầu làm tim đớn nhức hơnVì sao vương vít kia quan yếu phai mờDẫu chỉ với đôi môi, chỉ cần nụ cười ánh mắt của emPhải đưa ra lúc ấyAnh mang tình yêu thương như em ước mơ thì ta có trở lại bên nhau?Và chuyện tình này có vỡ tan lúc vừa bắt đầu?

Bài hát hay khác được biểu lộ bởi Reddy


Hợp âm bài hát Điều Anh ý muốn Nói – Guitar

Hiện nay hòa hợp âm chuẩn của bài bác hát điều anh mong muốn nói lúc này vẫn không được hoàn thành, hi hợp âm của bài bác hát được hoàn thành thì Hoan Vippro đã ngay mau chóng upload lên nội dung bài viết này, hãy cùng mong chờ xem nhé!

Thông tin bài bác hát Điều anh ao ước nói MP3 – Reddy

Executive Producer: DAO EntertainmentSong: Điều Anh ý muốn NóiSinger: ReddyComposer: ReddyArranger: Phục Phạm

*
- YouTube" />

Tải bài bác hát Điều Anh ước ao Nói mp3

*
Lời bài hát Điều Anh ước ao Nói

Để tải bài hát Điều anh ý muốn nói của Reddy. Các bạn có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã làm được đăng tải. Nếu bài hát không được cập nhập trên zing mp3 thì đầy đủ người có thể vào website y2mate.com, dán liên kết bài hát bên trên Youtube vào và download bài hát điều anh mong mỏi nói format mp3 rất đơn giản và dễ dàng nhé!

Hoan