bao gồm nhân vật bự lên với già dặn hơn sau thời điểm trải qua từng thời kỳ, nhưng cũng có thể có những kẻ chẳng khác đi 1 chút nào cả.


7 viên ngọc rồng (còn được biết với cái tên Dragon Ball) là bộ manga nổi tiếng và rất thân quen thuộc với những bạn trẻ Việt phái mạnh cũng như bên trên thế giới. Những nhân vật như Songoku, Piccolo, Vegeta đều đã trở phải rất thân quen thuộc với những người ghiền bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản này. Thế nhưng, hầu như chưa bao gồm ai biết hết về ngoại hình của những "siêu anh hùng" này từ thời gian còn nhỏ cho tới lúc về già.

Bạn đang xem: 10 nhân vật nổi tiếng nhất của dragon ball, goku thế mà vẫn ngậm ngùi lép vế trước một cái tên


*
Tạo hình nhân vật Vegeta từ khi còn là hoàng tử nhỏ của địa cầu Saiyan cùng trải qua từng cuộc chiến.
Mới đây, những thành viên của trang long Ball World đã tổng hợp lại hình ảnh của những nhân vật chủ yếu trong 7 viên ngọc rồng từ lúc còn nhỏ đến tới khi về già. Họ thậm chí còn bổ sung vào hình ảnh những nhân vật trong bộ anime mới nhất mang tên Resurrection Fvào trong bộ ảnh này. Tuy nhiên, cũng bao gồm vài ý kiến của các tín đồ cho rằng bộ phim hoạt hình dragon Ball GT ko xứng đáng đưa vào bộ ảnh vị nó trọn vẹn không vày tác giả Akira Toriyama thiết kế chỉ đạo. Bạn gồm thể coi toàn bộ những nhân vật ở dưới đây:
*

Songoku với tạo hình và bộ đồng phục quen thuộc của Quy lão tiên sinh.

Xem thêm: Các Lễ Hội Ở Việt Nam Nổi Tiếng Nhất Trên Cả Ba Miền, Top 10 Lễ Hội Truyền Thống Ở Việt Nam


*
Songohan được thiết kế không giống hẳn so với người phụ vương của mình qua từng thời kỳ.
*
Krilin lúc trẻ để đầu trọc, về già thì lại nuôi tóc trở lại.
*
Nhân vật Yamcha - kẻ được bông đùa là dễ "tử nạn" nhất trong 7 viên ngọc rồng.