Tuyển tập Stt tình yêu buông tay buồn thấm đẫm nước mắt trên facebook, mang lại nhiều đắng cay cùng sự tuyệt vọng đến cùng cực. Tình yêu luôn là một trong những thứ tình cảm đẹp nhuốm màu hạnh phúc nhưng cũng không chẳng phải lúc nào cũng toàn màu hồng, một khi đã tan vỡ thì mọi thứ cố công xây đắp nên sẽ trở thành bọt biển ngoài khơi. Khi yêu thì mặn nồng nhưng tới một khi phải đành đoạn buông lơi cánh tay, chắc chắn cảm xúc ấy thì rất khó diễn tả, nước mắt sẽ rơi và trái tim sẽ quặn thắt lại theo từng cơn. Thật khó để có thể nói hết bằng lời khi bất kể ai trong chúng ta đang đứng lưng chừng giữa hạnh phúc nửa vời, giữa một tình yêu không trọn vẹn đang dần đi vào hồi kết. Đọc và ngẫm những dòng status buồn thấu tâm can này mà chúng tôi đã lựa chọn được trong vô vàn stt chia tay não nề nhất, bạn sẽ thấy được mọi thứ sẽ khó khăn nhường nào, qua đó biết trân trọng hơn giá trị hiện tại mình đang có.

Đang xem: Những câu nói hay về sự buông tay

Hãy cùng ustone.com.vn chúng tôi tham khảo qua những dòng stt buông tay trong tình yêu bên dưới đây nhé!

Mục lục

Status buông tay – Stt hay ý nghĩa khi buông tay

1. “Mùa bay, mùa để buông tay…”Tháng của tuổi mới, hy vọng em sẽ chín chắn hơn và luôn vững tâm…Nhất định phải một mình chống đỡ bầu trời nhỏ của mình…Một mình em thôi…

2. Em đã từng dành cho anh một vị trí quan trọng trong trái tim emNhưng chính anh đã từ bỏ điều đóThế nên, đừng hỏi tại sao em rời xa anh.

3. Buông tay. Tôi vẽ được mọi thứ trong đầu tôi, nhưng tôi không vẽ được một cảm giác, khi cái quý giá nhất của cuộc đời tuột khỏi tay mình, trước mắt mình. Tôi buông tay hoài, buông những cuộc tình phai, buông những ý tưởng hay, buông những chuyến đi dài.Cứ mỗi lần buông tay, tôi thấy mình quên hết…

4. Có những thứ dù yêu thích đến mấy, nếu đã không giữ được, hãy biết buông tay đúng lúc, nếu cứ đeo đẳng dây dưa sẽ khiến bạn đau lòng và tổn thương.

5. Nếu như kết quả vẫn sẽ là ko thể cùng nhau đi đến cuối đoạn đường thì nên #buôngtay để không phung phí thanh xuân của người con gái. Hay là cố chấp bên nhau, vui vẻ cho đến ngã rẽ thì mỉm cười tạm biệt nhau?Mình ích kỷ hay vì tốt cho họ mà chấp nhận để bị hiểu lầm???

*

6. Tôi sẽ đợi xem ai hơn ai? Đừng để đến lúc tôi phải cười mỉa mai…Cuộc sống này không phải chỉ có ngày hôm qua, hôm nay mà còn có những sau nữa. Hôm nay có thể tôi đau nhưng có chắc rằng những ngày sau anh sống thanh thản ma không dằn vặt???

7. Có những người luôn bên ta khi ta cần ai đó nhất.Người mà ta biết rằng họ yêu thương, quan tâm và lo lắng cho ta nhiều hơn ai hết.Người mà đối với ta rất thật lòng và xứng đáng đc ta yêu thương, trân trọng.…Người mà dù biết tốt với ta đến thế, nhưng…ta vẫn cứ làm tổn thương họ, như một nỗi đau định mệnh vậy..

8. Sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa đối với bạn, chỉ để cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm đó sẽ chẳng bao giờ được đáp lại và bạn là người phải ra đi. Nhưng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Ðiều bạn cần làm là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng, hãy tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho mình.

9. Vết nhơ của tình cảm sẽ được thời gian từ từ tẩy trắngĐặt tình yêu lên túi áo bên trái trước ngựcTình yêu cuối cùng đó là để em ra đi

10. Trái tim có thể dễ dàng thay đổi, cảm xúc lại càng dễ dàng thay đổi hơn, một khi đã lệch nhịp thì chẳng còn lại gì nữa, một khi đã chán nản thì sẽ mau chóng.

11. Sao đối xử với tôi như vậy…Tôi đã làm gì mấy người đâu… Đúng khi kết thúc là người xa lạ…Nên tôi không hề muốn gặp lại mấy người nữa…Buông Tay để thoát khỏi mọi đau khổ…!!!

12. Nếu bên ng ấy a hp thì e cũng sẽ vui. Tình yêu đâu phải cứ giữ ng mình yêu bên cạnh là đúng. Đôi khi phải biết cách chấp nhận và buông tay để 1 người được vui và hạnh phúc hơn. Thà để em đau 1lần còn hơn để a buồn và mệt mỏi nhiều khi phải chịu đựng 1 đứa cgái khó hiểu như em.

13. Gặp gỡ luôn bất ngờ, mà chia xa đều đã có tính toán từ trước, luôn luôn có người sẽ dần dần bước ra khỏi cuộc sống của bạn, bạn phải học cách tiếp nhận nó, cái gì không phải của mình, cách duy nhất có thể làm là buông tay…..

14. Nhiều lúc cứ vô Zalo của người ta, chỉ để biết họ bây giờ như thế nào, đang làm gì, có còn nhớ đến ta không? Hay là đang vui bên người khác.Nó thành thói quen rồi. Thói quen của một người còn yêu nhưng tình dang dở.Duyên phận đến những tình rẽ ngang.

15. Con gái! Dù có ngang tàn bướng bỉnh đến đâu Cũng chỉ cần 1 người có thể thấu hiểu và che chở cho họ!!? Người tốt với họ thì vô số Người hiểu họ thì được bao nhiêu!! Vì thế nếu đã không hiểu thì cũng đừng nên cố chấp làm gì??! Bởi sự thấu hiểu là đi từ chính con tim!!!

*

16. Đau thương lớn nhất của cuộc đời này không phải là trọn đời cô độc, mà là gặp được một người mình muốn ở cạnh bên người ta trọn đời, tuy nhiên đồng thời lại hiêu rõ đến một lúc nào đó vẫn phải buông tay.

17. Buông tay không phải vì không yêu. Mà là vì vô tình phát hiện ra bản thân đã trở thành chướng ngại hạnh phúc của người kia.

Xem thêm: Xem Phim Tuổi Nổi Loạn (Phần 2) Tập 1 + Ấn Tượng Đầu Về Hormones 2

18. Anh không còn đủ sức níu em lại bên anh nữa. Chẳng thể bên nhau nếu như chỉ có một người cố gắng thay đổi. Hãy cho anh biết câu trả lời của em bằng những hành động thay vì lời nói đi #buôngtay #kholamAi cũng làm tôi đau, muốn đi thật xa để giải thoát.

19. Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ, không có gì là không thể buông tay.

20. Vì trái đất thì tròn…Mà thời gian lại thẳng. Chỉ cần quay lưng là đã có thể mất nhau rồi…Đôi khi người mà bạn từ bỏ hôm nay…Lại là người hôm sau…Bạn muốn tìm lại nhất!!!

21. Ta cùng nhau quay lưng đi hai hướng, sẽ không thể nhìn lại một phương. Những ước vọng cùng nhau tới thiên đường, giờ là chìm vào trong màn sương.

22. Từ ngày bắt đầu cho đến ngày kết thúc, trong suy nghĩ của bản thân luôn sợ một ngày chuyện vỡ lẽ cho dù thân nhau cách mấy cuối cùng củng xem nhau như xa lạ. Người lạ chẳng bao giờ quen dù có đi trước mắt chắc gì đã nhìn nhau.

23. Ngày kỉ niệm không trọn vẹn.Cuối cùng cái gì đến cũng phải đến, chỉ là nhanh quá mà thôi.Lúc nào cũng nghĩ dẫu cho có xa mặt cũng không cách lòng, dù ở đâu thì vẫn là của nhau. Giờ thì dang dở như vầy…

*

Stt tình yêu buồn rơi nước mắt

1. Em không hối hận vì đã yêu và cho anh một cơ hội vì chính em cũng không muốn từ bỏ nhưng mọi chuyện không như em muốn. Em đã luôn đợi anh nhưng giờ đây em thấy mình bị lãng quên trong cuộc sống của anh. Nên em sẽ buông bỏ, dù còn rất nhớ và rất yêu…yêu không nhất thiết là phải níu giữ mà từ bỏ cũng là 1 cách yêu khi bản thân cả 2 người thấy mệt mỏi.

2. Chờ đến khi mình gặp được một người con trai khác có thể khiến mình rung động, chúng ta sẽ lại làm bạn bè…

3. Đừng buồn về những bức ảnh cũ. Đừng khóc vì những năm tháng ấy đã từng bên nhau.

4. Hạnh phúc là khi nắm tay một người, đó chỉ đơn giản vì yêu, mà không phải vì bất cứ lý do nào khác. Nhưng có những điều đơn giản như thế, lại vốn là thứ xa xỉ đối với một số người khác.Trên đời này, tìm được một bàn tay để nắm mà không phải đắn đo suy nghĩ gì, đó cũng là một loại may mắn rồi……Một cái ôm thật chặt khi anh ôm em vào lòng cũng đủ để e thấy ấm áp rồi.Thật ra trên đời này nhiều thứ hp đơn giản như một cái ôm…

5. Và đến lúc kết thúc 1tình yêu không trọn vẹn…Ở đó chỉ có cô gái thích chàng trai kia…buông thặc nhé! Không sầu muộn gì nữa.

*

Những câu nói buông tay hay nhất thấm đẫm nước mắt

1. ♥ Bạn Khóc:• Thì cũng làm được gì…

♥ Bạn Buồn:• Thì cũng chẳng tốt hơn chút nào…

♥ Bạn Nhớ:• Làm gì khi ai đó…• Lại không muốn nhớ đến bạn…

♥ Bạn Quan Tâm:• Làm gì khi người ta…• Đã không cần sự hiện diện của bạn…

♥ Bạn Níu Kéo:• Làm gì để rồi một ngày nào đó…• Bạn lại đau khổ hơn gấp nhiều lần như thế…

2. Bỗng…Nhớ 1 chút lời yêu ai nói.Nhớ 1 chút nụ cười ai trao.Nhớ 1 chút dòng tin nhắn hôm nào.. . . . . . . Và . . . . . . .1 chút kỉ niệm trong tim..Chợt nhận ra…Có 1 bàn tay vẫn lạnh.Có 1 nỗi nhớ không thể đặt tên.Có 1 ánh mắt vẫn nhìn về nơi xa.Có 1 người vẫn ngồi chờ…!!!!!

*

3. – Mình cứ yêu nhau như thế này thôi ♥– Đừng tạo thêm sóng gió và đánh mất nhau vì những chuyện không đáng có ♥– Yêu nhau đã khó ♥– Giữ được nhau lại càng khó hơn ♥– Hãy tôn trọg và đặt mình vào vị trí của nhau mà suy nghĩ ♥– Yêu nhau là 1 quá trình ta phải học bằg lí trí với thực hành bằng con tim ♥

4. Có những nỗi niềm không biết kể với ai….♥Có những nỗi đau chỉ biết cất mãi trong lòng…♥Cứ giả vờ mà bước tiếp…♥Thời gian rồi cũng xoá nhoà tất cả…♥Cái cảm giác đó…♥Nhói…♥Buốt…♥Quặn thắt…♥Đau…♥Tê tái…♥Khóc…♥Kìm nén…♥

5. Có những con đường , tự mìnhphải bước tiếp …♥ Có những nỗi đau , tự mình phảivượt qua …♥ Có những giọt nước mắt , tự mìnhphải lau khô …♥ Có những nụ cười , tự mìnhphải tìm lại….♥ Có những con người , tự mình phảilãng quên…♥ Có những thành công , phải đổibằng mất mát …

*

6. Muốn gọi cho ai đó nghe giọng nói quen thuộc…– Muốn nhắn cho ai đó những dòng chữ yêu thương…– Nhớ ai đó quá…– Nhưng…– Chợt nhận ra đó chỉ là thói quen của quá khứ, giờ đây mình đang phải học cách quên đi…– Nhớ, nhưng sẽ im lặng…

7. Tớ dừng lại cậu nhé• Chân tớ mỏi rồi• Không còn sức để đuổi theo cậu nữa– Vì……• Cậu đã quá xa rồi…– Tớ buông tay cậu nhé• Tay tớ không thể níu giữ được cậu– Mệt mỏi lắm rồi.

8. Tôi đã học được 1 điều…Đừng bao giờ cố gắng hỏi 1người…Xem người ta có yêu mình ko?!…Bởi vì Nếu yêu mình người ta sẽ tựnói ra…Tình yêu ko phải là ép buộc haymiễn cưỡng…Đôi khi…nỗi đau lại bắt đầu từ câuhỏi ngốc ấy…

*

9. Đã bao giờ bạn……..!!!.…Muốn đi lang thang…♥…Một mình…….!!!!.… ♥. . . Thích im lặng……..!!!!.♥. . . Thích lặng lẽ dõi theo………!!!!!.…………. Một vài người…… ♥.…………..Nhìn họ…….Cười……..♥.…………..Nhìn họ…….Hạnh phúc…… ♥.♥. . . Bất giác nhìn lại bản thân…….!!!!!!!.…………..Lại cười…….Nhưng……..thật ra…..!!!!.………….Đang buồn nhiều lắm….

10. Khi chia tay :– Nếu cảm thấy lòng mình hết yêu rồi …Thì cứ chấp nhận chia tay !!– Còn nếu cảm thấy tình cảm vẫn còn …Thì vứt cái sĩ diện mà níu kéo …– Níu kéo người mình yêu thì không có gì là nhục cả …– Hãy nhớ có những thứ mất đi không bao giờ lấy lại được đâu….

Xem thêm: Hướng Dẫn Điều Khiển Máy Tính Bằng Bàn Phím Tắt Siêu Lợi Này Thì Thật Là Quá Phí

Tuyển chọn những stt buông tay buồn trong tình yêu được nói tới vừa rồi, có lẽ bạn đã cảm nhận được phần nào sự đau đớn tột cùng, hiểu được cảm giác “bỏ thì thương, vương thì tội” thì như thế nào rồi phải không? Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào cho mọi người, giải tỏa tâm trạng của bản thân hiệu quả và hãy thường xuyên truy cập ustone.com.vn để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *