Những câu nói lãng mạn về tình yêu mà chúng tôi sắp giới thiệu với các bạn trong bài viết dưới đây sẽ là cầu nối giúp bạn có những câu ca ngọt ngào để diễn tả cảm xúc hạnh phúc của mình. Cùng mình tìm hiểu nhé.

Đang xem: Những câu nói hay về tình yêu lãng mạn

Những câu nói lãng mạn về tình yêu vô cùng cảm động

*

Những câu nói lãng mạn về tình yêuHạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!Người đi một nửa hồn tôi mất… Một nửa hồn kia vẫnthông thường.Hoa mắt… chóng mặt… buồn HÔN.Mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹAnh xin tặng em cả đại dương hoa hồng thắm. Tình yêu ấy sẽ mãi mãi như hoa tươi cung ứng cho em chỉ cuộc đời này. Và xin tặng em cả dòng máu nóng trái tim này.Nếu có người yêu bạn thật sự, bạn nên trân trọng!Bên em thôi, đừng bên aiYêu em thôi, đừng thêm ai.Phải chăng tôi đang chưa quên người cũ. Hãy chóng quên để người mới chỉ là duy nhất trong trái tim.Vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ liên tục về với nhau. Người ta vẫn nói như vậy.Rồi chợt nhận ra rằng, niềm tin và thực tiễn khác nhau .Trái đất tròn nhưng vòng tròn lại quá lớn. Không phải tình yêu nào cũng đi hết vòng tròn ấy .Yêu thì đơn thuần nhưng cơ bản là được bao lâu.Một cô gái, dù có can đảm và mạnh mẽ thế nào Vẫn luôn muốn có một đối phương trai bên cạnhTình yêu như những miếng ghép không khít. Không có ai hợp ai 100% cả! Cứ đi tìm một tình yêu hoàn hảo mà bỏ lại phía sau những cảm xúc đẹp tươi, thì bạn là kẻ ngốc đấy.Niềm yêu thương và mong ước trong thực tiễn đối khi được thể hiện bằng những điều rất thuận tiện như thế thôi…Anh biết không? Trên đời này có 2 thứ anh không nên đánh mất.Thứ đặc biệt quan trọng là em. Thứ 2 là tình yêu của em !Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi.

*

Những câu nói lãng mạn về tình yêu

Status tình yêu lãng mạn ngắn gọn mà sâu lắng

Bạn đang yêu? Bạn đang chìm đắm trong tình yêu mặn nồng, ngọt ngào, tràn ngập hạnh phúc? Bạn muốn để “người ấy” hiểu hết tấm chân thành của mình nhưng chưa biết làm thế nào? Cùng nhau cập nhật những status tình yêu lãng mạn hay phía dưới để bộc lộ chúng và làm mới dòng thời gian mạng xã hội của bạn nhé.

Với những status tình yêu lãng mạn chan chứa tình yêu thương này, tình cảm đôi lứa sẽ ngày càng đi lên và nhận được hàng nghìn lời chúc mừng của cộng đồng mạng đó nhé!

1. Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân tình nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù toàn cầu này có ngừng quay tôi cũng không khi nào buông tay người ấy .

2. Duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng niềm hạnh phúc là vì chính bản thân mình làm ra. Hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé !

3. Em lo ngại quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. Chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. Chắc em yêu anh quá mất rồi

4. Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất có năng lực cứu anh giờ đây là được nhìn thấy đôi mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ em dành cho anh .

*

Những câu nói lãng mạn về tình yêu

5. Gặp gỡ là chữ Duyên và đi qua cuộc sống nhau là Định mệnh sắp xếp. Đó là món quà ý nghĩa mà đời sống dành khuyến mãi cho mỗi cá thể. Đôi lúc chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ nguyên do để mỉm cười .

6. Tình yêu đâu phải vì tiền Tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành Tình yêu đâu phải tranh giành Tình yêu là phải chân tình, thủy chung !

7. Chắt chiu từ những thời xưa. Mẹ sinh anh để giờ đây cho em !

8. Anh biết, anh chỉ là anh, em cũng chỉ là em thôi nhưng chúng ta chắc chắn sẽ là của nhau

9. Hạnh phúc … không hẳn là được nhiều tình nhân. Mà là được được một tình nhân rất nhiều !

10. Thà rằng đơn độc vì không yêu ai cả … còn hơn yêu ai đó mà vẫn đơn độc .

11. Trên đời này thiệt ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ KHÔNG NHÌN VỀ BẠN MÀ THÔI .

*

Những câu nói lãng mạn về tình yêu

12. Có những chuyện không phải cứ cố gắng nỗ lực là được

13. Giống như yêu thương một người và kỳ vọng nơi trái tim họ cũng có một chỗ thật ấm cúng dành cho mình.

14. Tình yêu biến những điều không có ý nghĩa của cuộc sống thành những gì có ý nghĩa, làm cho những xấu số trở thành niềm hạnh phúc .

15. Trong yêu đương cũng giống như ở trong giấc mộng, vẫn chưa có gì gọi là không có năng lực được .

Status tình yêu lãng mạn hạnh phúc ngọt ngào

Những Status tình yêu lãng mạn hạnh phúc được nhiều bạn trẻ tìm đến để chia sẻ câu chuyện tình của mình đến với mọi người. Đâu ai thông thường khi yêu, con người luôn muốn khoe với những người xung quanh tình yêu ngọt ngào của mình. Những status này khiến trái tim chúng ta rung động mạnh mẽ mỗi khi đọc được. Hãy cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé!

*

Những câu nói lãng mạn về tình yêu

1. Hạnh phúc là những điều giản đơn và bình dị, đơn sơ, đời thường nhất của đời sống, không hẳn phải bằng những lời bay bỗng có cánh như trong tiểu thuyết, văn chương, hay những bài thơ .

2. Yêu … không phải là từng giây từng phút nói ‘ tôi thích cậu ’. Yêu … là giữ người ấy ở trong tim, đến cuối vẫn không quên Thì bản thân cũng không có gì cần phải vội vàng.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Nhạc Pháp Bất Hủ, Album Tình Khúc Nhạc Pháp Bất Hủ

Những status tình yêu lãng mạn bằng tiếng Anh hay nhất

Status tình yêu lãng mạn bằng tiếng Anh ý nghĩa gây sự chú ý và quan tâm của nhiều bạn, đặc biệt là các bạn tuổi teen. Họ sẻ chia trên các trang mạng xã hội nhiều để nhận sự trao đổi qua lại và coi chàng có chú ý đến mình không.

*

Những câu nói lãng mạn về tình yêu

1. In this life we can not do great things. We can only do small things with great love .Trong cuộc sống này nếu như không hề thực thi những điều lớn lao thì tất cả chúng ta vẫn hoàn toàn có thể làm những việc nhỏ với một tình yêu lớn .

2. One cannot love and be wise .Người ta không hề tỉnh táo khi đang yêu .

3. Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they haveNếu một ai đấy không yêu bạn được như bạn mong ước, điều đấy không có nghĩa là người đấy không yêu bạn bằng cả trái tim và đời sống của họ .

4. You may only be one person to the world but you may be the world to one person .Đối với quốc tế này bạn chỉ là một người nhưng so với ai đấy bạn là cả một quốc tế .

*

Những câu nói lãng mạn về tình yêu

5. It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much .Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng cần mất cả cuộc sống để chứng tỏ điều đó .

6. They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me .Người ta nói rằng, nếu như có tối thiểu một người quan tâm đến mình, thì cuộc sống vẫn đáng sống. Bởi vậy, khi nào mà gặp rắc rối hay em mong ước bỏ cuộc, hãy nhớ rằng còn có đồng đội nhé !

7. A great lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life .Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời .

8. Hate has a reason for everything but love is unreasonable .Ghét ai hoàn toàn có thể nêu được nguyên do, nhưng yêu ai thì không hề .

9. A man falls in love through his eyes, a woman through her ears .

Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.

10. Believe in the sprit of love … it can heal all things .Tin vào sự bất tử của tình yêu điều đấy hoàn toàn có thể hàn gắn mọi thứ .

Xem thêm: Đấu Trí: Nhiều Lý Do Để Khen, Doãn Quốc Đam Diễn Hay Nhưng Nháy Mắt Lố

Tình yêu là thứ tình cảm thiêng liêng nhất của cuộc đời vì vậy hãy yêu hết mình, trân trọng những gì mà mình đang có. Hãy chọn cho mình những status tình yêu lãng mạn nhất để post lên Facebook và chia sẻ niềm hạnh phúc của mình đến mọi người bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *