Adobe Illustrator CS5 cung cấp cho người dùng những tính năng mới nhất để tạo hình ảnh mạnh mẽ phục vụ cho mục đích xuất bản. Nay người dùng có thể thực hiện các thao tác nâng cao như stroke width (bề rộng thao tác kéo), dấu “-“, đầu mũi tên, kéo dãn lối đi (stretch path). Chương trình còn hỗ trợ thêm vẽ vector từ những khối vuông cho trước. Chương trình tương thích với Windows 7 và XP.

Đang xem: Phần mềm đọc file .ai

Mô tả

Đánh giá

Tải về

Giá

Kích cỡ tập tin

GIF Optimizer

*

Đang xem: File ai là gì? làm cách nào để sử dụng được file ai?

AlbumMe

*
Better 2D Internet Animation Centre

*
SwfModify

*
Tối ưu hóa ảnh động GIF và giảm kích cỡ tệp tin Tạo các nội dung trình diễn phong phú và cuốn hút từ hình ảnh Tải về Better 2D Internet Animation Centre, phiên bản 3.1 Chỉnh sửa các file SWF nén và xem các nội dung bên trong
114 42 72 15
$ 0 $ 39.95 $ 59.99 $ 0
2.03 MB 23.68 MB 5.00 MB 2.00 MB
Download Download Download Download

Chúng tôi vui mừng giới thiệu tới bạn các chương trình tương tự như Adobe Illustrator mà người dùng khác yêu thích. Phần mềm giống như Adobe Illustrator:

*

Tải về

*

Tải về

*

Tải về

*

Tải về

Các thông tin chi tiết của sản phẩm
Đánh giá: 5(

*

Adobe Illustrator 15 (phiên bản đầu tiên)Adobe Illustrator CC 2021 25.2.0.220 (phiên bản trước đó)Xem tất cả các phiên bản cũtải về Adobe Illustrator CS6/cài đặt Adobe Illustrator CS6/hướng dẫn Adobe Illustrator CS6/Adobe Illustrator CS6 cập nhật/Adobe Illustrator CS6 là gì/Adobe Illustrator CS6 cho windows 8/Adobe Illustrator CS6 tùy chọn thay thế/Adobe Illustrator CS6 bằng tiếng ustone.com.vnệt/Adobe Illustrator CS6 cho máy tính để bàn/Adobe Illustrator CS6 mới/Adobe Illustrator CS6 phiên bản đầy đủTên Nhà phát triển: Adobe SystemsSố lượng các chương trình của Adobe Systems: 36 Những chương trình phổ biến:1.

Xem thêm:

Adobe Premiere Pro 72. Adobe PageMaker Pro 73. Adobe Photoshop Lightroom4. Adobe Dreamweaver5. Adobe Fireworks CS6Xem tất cả 36 chương trìnhPhần mở rộngĐánh giá

.eps

.png
.psd
.tif
.ai
.dwg
.dxf
.svg
.tiff
.bmp
.cdr
.gif
.jpf
.ps
.cgm
.emf
.env
.jpeg
.jpg
.jpx
.pcx
.pdd
.tga
.wmf
.csf
.fh10
.lex
.pct
.pdfs
.svgz

Thông tin pháp lí

Xem thêm: Xem Phim Nhung Tien Nu Winx Xinh Dep Tap 2, Xem Phim Nhung Nang Tien Winx Xinh Dep Tap 1

ĐẶT CƯỢC NGAY TẠI NHÀ CÁI NEW88 – Tặng 188K Cho Hội Viên Mới

EULA – Điều khoản sử dụng (en)Chính sách về quyền riêng tư (en)Thông tin bản quyền (en)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *