Adobe Illustrator CS5 cung cấp cho tất cả những người dùng đông đảo tính năng mới nhất để tạo ra hình ảnh mạnh mẽ ship hàng cho mục tiêu xuất bản.

Bạn đang xem: File ai là gì? làm cách nào để sử dụng được file ai?

Nay người dùng rất có thể thực hiện các thao tác nâng cao như stroke width (bề rộng làm việc kéo), lốt “-“, đầu mũi tên, kéo dãn lối đi (stretch path). Lịch trình còn cung cấp thêm vẽ vector từ đông đảo khối vuông mang lại trước. Chương trình tương hợp với Windows 7 và XP.

Đang xem: phần mềm đọc file .ai

Mô tảĐánh giáTải vềGiáKích khuôn khổ tập tin
GIF Optimizer
*

AlbumMe
*
Better 2 chiều Internet Animation Centre
*
SwfModify
*
Tối ưu hóa hình ảnh động GIF với giảm form size tệp tinTạo các nội dung trình diễn đa dạng chủng loại và hấp dẫn từ hình ảnhTải về Better 2d Internet Animation Centre, phiên phiên bản 3.1Chỉnh sửa các file SWF nén và xem các nội dung mặt trong
114427215
$ 0$ 39.95$ 59.99$ 0
2.03 MB23.68 MB5.00 MB2.00 MB
DownloadDownloadDownloadDownload

Chúng tôi vui mừng reviews tới bạn những chương trình giống như như Adobe Illustrator mà người tiêu dùng khác yêu thích. Phần mềm hệt như Adobe Illustrator:

*

Tải về

*

Tải về

*

Tải về

*

Tải về

Các thông tin cụ thể của sản phẩm
Đánh giá:5(
*

Adobe Illustrator 15 (phiên phiên bản đầu tiên)Adobe Illustrator CC 2021 25.2.0.220 (phiên bạn dạng trước đó)Xem tất cả các phiên bạn dạng cũtải về Adobe Illustrator CS6/cài đặt Adobe Illustrator CS6/hướng dẫn Adobe Illustrator CS6/Adobe Illustrator CS6 cập nhật/Adobe Illustrator CS6 là gì/Adobe Illustrator CS6 đến windows 8/Adobe Illustrator CS6 tùy chọn nạm thế/Adobe Illustrator CS6 bởi tiếng ustone.com.vnệt/Adobe Illustrator CS6 cho laptop để bàn/Adobe Illustrator CS6 mới/Adobe Illustrator CS6 phiên phiên bản đầy đủTên đơn vị phát triển: Adobe SystemsSố lượng các chương trình của Adobe Systems: 36 những chương trình phổ biến:1.

Xem thêm: Top Phim Chiếu Rạp Hay Nhất 2018, Top 10 Top Phim Chiếu Rạp 2018

Adobe Premiere Pro 72. Adobe PageMaker Pro 73. Adobe Photoshop Lightroom4. Adobe Dreamweaver5. Adobe Fireworks CS6Xem toàn bộ 36 chương trìnhPhần mở rộngĐánh giá

.eps
.png
.psd
.tif
.ai
.dwg
.dxf
.svg
.tiff
.bmp
.cdr
.gif
.jpf
.ps
.cgm
.emf
.env
.jpeg
.jpg
.jpx
.pcx
.pdd
.tga
.wmf
.csf
.fh10
.lex
.pct
.pdfs
.svgz

Thông tin pháp lí


ĐẶT CƯỢC ngay lập tức TẠI NHÀ CÁI NEW88 - khuyến mãi ngay 188K cho Hội Viên Mới

EULA – Điều khoản sử dụng (en)Chính sách về quyền riêng tư (en)Thông tin bạn dạng quyền (en)