Thủ Thuật Windows, ✅ Chia sẻ Phần mềm Windows miễn phí, ✅ Thủ thuật Windows 7, ✅ Thủ thuật Windows 8.1, ✅Thủ thuật Windows 10.

*

Thủ Thuật Windows, ✅ Chia sẻ Phần mềm Windows không lấy phí, ✅ Thủ thuật Windows 7, ✅ Thủ thuật Windows 8.1, ✅ Thủ thuật Windows 10 .

Đang xem: Phần mềm nâng hạ tone nhạc

Việc giải trí bằng những bài hát Karaoke trên internet hiện nay rất phổ biến. Bạn chỉ cần có máy tính, một chiếc micro và internet là bạn đã biến phòng hát karaoke ngoài quán về phòng nhà mình. Tuy nhiên, không phải bài hát nào cũng có beat phù hợp tone giọng của bạn, khi đó bạn sẽ rất khó khăn để theo kịp, hát mượt mà với tone giọng đó. Vì vậy, tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa âm thanh, hay chỉnh sửa tone giọng có thể thay đổi tone giọng cho phù hợp là điều mà bạn cần làm để cài đặt trên chiếc máy tính của mình.Bạn đang xem: Phần mềm hạ tone nhạc tốt nhất

*

Phan mem chinh sua tone giong MP3 Keyshifter

Phan mem chinh sua tone giong MP3 Keyshifter

MP3 Keyshifter v3.5 là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, phần mềm khá nhẹ, dễ dàng sử dụng chỉ với một vài thao tác cơ bản. Còn gì tuyệt vời hơn thế !

Tìm hiểu tính năng chính của phần mềm điều chỉnh tone giọng MP3 Keyshifter v3.5

MP3 Keyshifter v3.5 cho phép người dùngnâng hoặc hạ tone của những bài hát, đoạn nhạc chưa phù hợp với người dùng với chỉ một nút duy nhất, sau đó lưu định dạng file MP3 hay WAV

*

Chỉnh tone giọng chỉ vài thao tácChỉnh tone giọng chỉ vài thao tácChỉnh sửa Tempo, Echo cho tương thích với giọng người dùng .Bạn đang xem : Phần mềm hạ tone nhạc tốt nhất

Chỉnh tốc độ nhanh chậm theo nhu cầu của người hát.

Xem thêm: Review Phim Đấu Trường Yoyo Phần 1 Mới Nhất 2022, Top 19 Phim Đấu Trường Yoyo Phần 1 Hay Nhất 2022

*

Phan mem chinh sua tone giong MP3 Keyshifter

Hướng dẫn cài đặt và Crck MP3 Keyshifter v3.5. Điều chỉnh tone giọng miễn phí

Phan mem chinh sua tone giong MP3 Keyshifter

Bước 2: Vào file giải nén của cài đặt, chạy filemp3keysetupv3.exe để tiến hành cài đặt.

Xem thêm:

Bước 4: Tắt ứng dụng đi, Copy cả file Crak sau khi được giải nén, paste vào thư mục chứa phần mềm chạy, thường là ổ C. Đơn giản vậy thôi là xong rồi. Đã có bản full đầy đủ tính năng của phần mềm chỉnh sửa tone ngon nhất, nhẹ nhất.

DownloadMP3 Keyshifter v3.5 File cài đặt Fshare

DownloadMP3 Keyshifter v3.5 file crck Fshare

DownloadMP3 Keyshifter v3.5 File cài đặt Dropbox

DownloadMP3 Keyshifter v3.5 File crck Dropbox

Lời kết:

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cài đặt và active một trong những phần mềm điều chỉnh tone giọng beat khi hát MP3 Keyshifter v3.5. Với giao diện khá đơn giản dễ dùng, thao tác cực đơn giản, phần mềm lại còn khá nhẹ nữa, khi cài vào máy tính không ảnh hưởng gì đến hoạt động của hệ thống. Quả là điều quá tuyệt vời, có MP3 Keyshifter mọi bài hát đều trong giọng hát của bạn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *