Thông thường, lúc chỉnh sửa kích cỡ ảnh khi đăng tải website vẫn dẫn cho tình trạng hình ảnh bị mờ, bị vỡ bởi vì giảm thích thước hình ảnh quá sâu. Mặc dù vậy với một vài phần mềm chỉnh sửa ảnh hiện nay. Bạn sẽ có thể yên trọng tâm tăng kích thước ảnh mà không phải lo ngại bị vỡ. Để cụ kĩ hãy thuộc Creative Việt Nam khám phá cách tăng kích thước ảnh mà không xẩy ra nhòe qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm thay đổi kích thước ảnh không bị mờ


Danh mục bài viết

1 bí quyết xem kích thước ảnh hiện tại trước khi thay đổi2 giải pháp tăng kích thước ảnh giữ nguyên unique trên điện thoại3 biện pháp tăng kích thước hình ảnh online không biến thành nhòe

Cách coi kích thước ảnh hiện tại trước lúc thay đổi

Để rất có thể điều chỉnh kích cỡ ảnh, cũng như biến hóa kích thước ảnh. Bạn phải nắm được xem hình ảnh bạn vẫn cẩn chỉnh sửa có kích cỡ thực tế là bao nhiêu. Cùng từ đó dự kiến xem mình hoàn toàn có thể tăng khoảng chừng bao nhiêu và sút bao nhiêu. Để đảm bảo an toàn sau lúc tăng tốt giảm hình ảnh sẽ không bị mờ giỏi vỡ. Bạn chỉ việc làm theo 2 bước sau đây để xem kích cỡ ảnh.

Bước 1: nhấp chuột phải vào hình ảnh chọn ⇒ Properties


*
phương pháp tăng kích thước hình ảnh không bị nhòe 1">

Nhấn chuột nên ào propeties để xem size ảnh


Bước 2: lựa chọn tab “Details” cùng kéo xuống phần “Image”

Tại phần Image sẽ mô tả được size của hình ảnh độ dài, độ rộng dưới dạng Pixels. Tự đây bạn cũng có thể cân đối chỉnh sửa kích cỡ ảnh đến phù hợp.


*
biện pháp tăng kích thước ảnh không bị chói 2">

Kích vào Tab Details để thấy kích thước ảnh gốc


Cách tăng kích thước ảnh giữ nguyên unique trên năng lượng điện thoại

Mẹo bé dại giúp chúng ta cũng có thể tăng kích thước ảnh mà không có tác dụng giảm unique khi sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh di cồn smartphone. 

Với điện thoại thông minh sử dụng hệ quản lý điều hành Android b thiết đặt App Enlarge và Correct Image. Với smartphone sử dụng hệ điều hành quản lý IOS – Iphone vào app Store cài đặt Image Size

Hướng dẫn kiểm soát và điều chỉnh kích thướng ảnh khi đang sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Samsung (hệ quản lý điều hành Android)

(Phần mềm tăng kích thước hình ảnh trên điện thoại)

Bước 1: Tải phầm mềm Enlarge và Correct Image vào CHplay

bạn tải phần mềm này về qua siêu thị CH Play. Cài đặt ứng dụng, chọn vào “cho phép” để cung cấp quyền xử lý. Lưu giữ hình hình ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình.


*
bí quyết tăng kích thước ảnh không bị chói nhòe 3">

Tải tiện ích Enlarge và Correct Image


Bước 2: Vào select by other phầm mềm chọn hình ảnh cần chỉnh sửa

Chọn hình ảnh cần tăng kích thước để download lên bằng việc chọn vào “Select by other apps” – chọn “Album” và lựa chọn ảnh.


*
phương pháp tăng kích thước hình ảnh không bị chói nhòe 4">

Select by other apps


Bước 3: Đổi kích thước ảnh ở mục select kích cỡ ⇒


*
giải pháp tăng kích thước ảnh không bị chói nhòe 5">

Custom size


sau khi đang chọn ảnh xong thì nội dung, kích cỡ hiện download của hình ảnh sẽ hiện ra. Các bạn chọn “Select size” chọn kích thước mới theo mong ước của mình. Ở mục “Custom size” hoặc là chọn thông số kỹ thuật mà ứng dụng cung cấp hiện bên trên màn hình.

Bước 4: đối chiếu kích thước hình ảnh cũ và bắt đầu “save” giữ lại

Lúc này áp dụng sẽ cách xử lý hình hình ảnh và được cho phép bạn đối chiếu kích thước, chất lượng ảnh cũ – mới. Nếu bạn thấy vừa ý thì sẽ giữ gìn bằng bài toán bấm “save” ở góc phải màn hình.


*
bí quyết tăng kích thước ảnh không bị nhòe 6">

Save ảnh


Đối với phần mềm này thì bạn cũng có thể tăng kích thước ảnh tùy ý mà không bị giảm chất lượng. Vày đó, chúng ta không yêu cầu quá lo lắng, hãy cứ chỉnh sửa ảnh theo suôn sẻ thích, hy vọng muốn của chính bản thân mình nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Gọi Video Zalo Trên Máy Tính, Zalo Trên Máy Tính Không Gọi Được

Cách tăng kích thước hình ảnh online không xẩy ra nhòe

Ngoài các ứng dụng chỉnh sửa ảnh offline tốt trên app. Chúng ta cũng có thể đăng cam kết và sửa đổi trên các trang web online. Cách này cân xứng với mọi ai ít khi yêu cầu sửa ảnh, không thích tải các ứng dụng về bởi vì nặng máy, giật máy.

Cụ thể phương pháp để tăng kích thước hình ảnh để không biến thành nhòe như sau:

Bước 1: truy cập vào trang web resize ảnh

Các bạn sẽ truy cập vào các trang web resize hình ảnh như là Hi Pdf, Resize your Image, Pic Resize. Hoặc website chỉnh sửa hình ảnh online của photoshop

Bước 2: Tải hình ảnh muốn chỉnh sửa kích thước 

bấm vào Browse nếu như muốn tải ảnh từ máy tính xách tay lên. Hoặc nếu muốn chỉnh sửa kích thước ảnh trực tiếp từ những trang web khác thì hãy nhập url bằng cách chọn vào “Import from URL”.

Bước 3: tiến hành chỉnh sửa thay đổi kích thước

sau khi đã tải được hình ảnh lên thì bạn chỉ việc thực hiện thao tác làm việc thay đổi, sửa kích thước ảnh theo ý của chính mình ở phần “Custom Resize” là được.


*
bí quyết tăng kích thước hình ảnh không bị chói 7">

Chỉnh sửa thay đổi kích thước ảnh Online


Lưu ý:

+ Với những đơn vị thì vẫn là pixels, With là chiều rộng, Height là chiều cao.

+ cùng với tỷ lệ xác suất của ảnh gốc thì X Scale sẽ là % theo trục ngang, Y Scale là % theo trục đứng.

Sử dụng những website điều chỉnh kích thước ảnh này khá nhanh, tiện lợi và có thể dùng mang đến các hình ảnh của facebook, instagram. Tuy nhiên, sau thời điểm tăng kích thước chấm dứt thì việc lưu, sở hữu về sẽ sở hữu thể ảnh hưởng ít nhiều đến độ sắc nét của ảnh.

Trên đó là một số thông tin về cách tăng kích thước hình ảnh mà không biến thành nhòe dành cho mình đọc quan lại tâm. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích so với tất cả các bạn nhé.