Vừa xuất hiện tại bối cảnh mới trong “Đại náo học đường”, nam danh hài đã khiến tiết học của thầy trò trong trường ngưng trệ vì học sinh ùa ra cửa sổ, hò hét tên thần tượng.

Đang xem: Review phim hài hoài linh đại náo học đường

Trong Đại náo học đường, đạo diễn Lê Bảo Trung xây dựng nhân vật phù hợp với nội dung phim là về học đường, chuyện thầy trò, phụ huynh, bạn bè và những mối quan hệ tình cảm đáng yêu của tuổi ô mai. Trong phim, tiếng cười được bật ra từ những tình tiết mới, sôi động và cả… tréo ngoe khi đạo diễn cho trình làng một lứa học sinh “độc nhất vô nhị” trước giờ chưa từng xuất hiện trong phim Việt.

*
Tạo hình của Hoài Linh trong phim mới.

Vì vậy, khi xuất hiện tại cảnh quay ở trường THPT, Hoài Linh tạo được ấn tượng mạnh với thầy cô giáo và học sinh khi diện trang phục quần tây xanh, áo sơ mi trắng và mang cặp kính gọng to Nobita. Nhiều bạn học trò đã gọi lớn tên anh và các nghệ sĩ đi cùng như Hiếu Hiền, Hoàng Sơn, Trương Quỳnh Anh… để “rủ rê” vào học chung lớp.

Khi nhìn thấy các bạn học sinh thậm chí chạy ra tận sân trường để ngắm nhìn thần tượng, Hoài Linh đã nhiệt tình đến gần các bạn để chụp ảnh chung. Anh còn mang máy tính bảng đến ô cửa sổ lớp học để nhờ các bạn tư vấn xem nên chia sẻ ảnh nào lên fanpage khiến thầy cô lẫn cán bộ nhân viên trong trường đều thấy nam danh hài gần gũi, đáng yêu hơn.

*
Hoài Linh và Hoàng Sơn trong một lớp học.

Không chỉ đem lại niềm vui và sự bất ngờ cho các bạn tuổi teen và thầy cô trong trường, Hoài Linh, Hoàng Sơn cùng đoàn phim Đại náo học đường còn có những món quà nhỏ khích lệ các bạn học sinh có tinh thần hiếu học.

Xem thêm: Album Nhạc Sinh Hoạt Gia Đình Phật Tử, Nhạc Sinh Hoạt Gia Đình Phật Tử

Hoài Linh chia sẻ: “Khi tham gia Đại náo học đường, tôi thấy mình như trẻ lại vài chục tuổi”.

Mặc dù phải đến tháng 11 Đại náo học đường mới cho trình làng, nhưng những hình ảnh xuất hiện trên trang cá nhân của Hoài Linh cũng như tạo hình các nhân vật khác khiến cho người hâm mộ thích thú và hồi hộp mong chờ ngày phim ra mắt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vân Anh

Hoài Linh Hoàng Sơn Trương Quỳnh Anh Hiếu Hiền Đại náo học đường

*

Bộ sưu tập giải thưởng đáng tự hào của nghệ sĩ Việt

0

Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Hoài Linh, Cao Thái Sơn… đều dành một góc trang trọng trong nhà để khoe tủ giải thưởng đồ sộ.

*

Hoài Linh, Bình Minh tạo dáng xì-tin trong hậu trường

1 -1 1

MC, giám khảo chính cùng với giám đốc âm nhạc Dương Khắc Linh tạo thành bộ ba vui nhộn đã có những phút giây thư giãn trước khi chương trình lên sóng với màn đối đầu kịch tính.

Xem thêm:

*

Hoài Linh: “Bất ngờ trước việc cứu chị Siu của Ngọc Minh”

1 -1 1

“Học trò của chị Siu dừng bước, lấy tiền tặng cho chị Siu. Đây là một nghĩa cử rất hay”, giám khảo mới của “The Winner Is” phát biểu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *