Người Hobbit: hành trình dài vô định (The Hobbit: An Unexpected Journey) là bộ phim truyện thuộc thể nhiều loại sử thi thần thoại cổ xưa do đạo diễn Peter Jackson chịu trách nhiệm chỉ huy sản xuất.

Bạn đang xem: Review phim người hobbit đại chiến rồng lửa

Đây là phần phim thứ nhất của chuỗi series được cải cách và phát triển dựa bên trên nguyên tác The Hobbit của phòng văn R.R Tolkien.

1. Bạn Hobbit: hành trình vô định xoay quanh hành trình giành lại quốc gia người lùn

Nội dung phần phim này chuyện luân chuyển quanh hành trình tiến hành nhiệm vụ đòi lại quốc gia người lùn Erebor của Bilbo Baggins (Martin Freeman thủ vai) từ bỏ tay Smaug. Trên phố thực thi nhiệm vụ, Bilbo đã bắt đầu làm đội hình bạn lùn do binh sĩ huyền thoại với hầu như chiến công lừng lẫy, Thorin Oakenshield lãnh đạo.

Trong suốt hành trình dài giành lại vương vãi quốc, biệt đội binh sỹ này buộc phải đương đầu với nguy nan cận kề từ yêu quái và tộc Orcs, nhện khổng lồ. Ở đây, Bilbo đã phát hiện tại ra âm mưu đứng đằng sau toàn bộ và quyền năng của chiếc nhẫn vàng nối liền với số phận của địa.

2. Bộ phim mở ra sự nghiệp lẫy lừng của đạo diễn Peter Jackson

Hiện nay, Peter Jackson được xem như là một giữa những đạo diễn tài ba, được truy lùng nhất của đế đô điện ảnh Hollywood. Trong suốt sự nghiệp của mình, Peter không chỉ thể hiện tại sự nhạy bén bén, sâu sắc với tư bí quyết là đạo diễn cơ mà ông còn thể hiện khả năng hiếm có trong mục đích biên kịch với sản xuất.

Xem thêm: Điểm Danh 20 Shop Bán Quần Áo Nam Đẹp Uy Tín Nhất, Top 10 Shop Quần Áo Nam Tphcm Rẻ Đẹp Uy Tín Nhất

Với đều gì sẽ thể hiện, ông quả thực xứng danh với ba danh hiệu Oscar cùng hàng trăm phần thưởng lớn nhỏ. Trong đó, fan Hobbit: hành trình dài vô định được coi là tác phẩm xuất hiện thêm chuỗi kết quả “bất khả chiến bại” của Peter Jackson.

3. Điểm điểm giao thông thoa của nhị nền văn hóa New Zealand và Hoa Kỳ

Với tởm phí đầu tư chi tiêu chạm mốc 180 triệu USD, bạn Hobbit: hành trình dài vô định được coi là một trong những kinh điển đáng mong chờ nhất trong năm.

Dự án lần này không những có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Martin Freeman, Richard Armitage giỏi Ian McKellen nhưng mà đây còn là tác phẩm đánh dấu sự giao thoa giữa điện hình ảnh Hoa Kỳ và New Zealand.

Nhìn chung, bộ phim truyện đã thành công tái hiện bối cảnh thế giới huyền ảo Trung Địa (Middle Earth) với sự góp mặt của các nhân vật dụng hư cấu thân thuộc như yêu thương tinh, người lùn, phù thủy,…

4. Tín đồ Hobbit: hành trình vô định xứng danh là kinh khủng điện hình ảnh đáng mong chờ nhất

Bộ phim được trình chiếu lần trước tiên tại New Zealand kế tiếp được phạt hành rộng rãi trên tất cả các chống vé bên trên khắp các vùng tổ quốc và lãnh thổ trên ráng giới. Không ngoài sự mong muốn của khán giả, dự án công trình này đã đuc rút hơn 1 tỷ USD, vượt qua doanh thu của nhị phần phim đình đám của siêu phẩm Chúa tể các chiếc nhẫn.

Không chỉ giành được sự mếm mộ của khán giả, bạn Hobbit: hành trình dài vô định còn được giới chăm môn review cao khi được đề cửa ngõ tại ba hạng mục đặc biệt quan trọng của Lễ trao giải Oscar bao gồm: Hiệu ứng hình ảnh, chỉ đạo nghệ thuật với Hóa trang.