Hoa Hồng Trên Ngực Trái là một trong số ít những bộ phim truyền hình duy trì được sức hút từ tập đầu tiên cho đến những giây phút cuối cùng. Khán giả có khen, có chê, có đồng tình, có phản đối thì họ vẫn đồng hành cùng bộ phim suốt hơn 5 tháng phát sóng.

Đang xem: Review phim hoa hồng trên trái tập 1

Sau hơn 5 tháng làm mưa làm gió trên sóng truyền hình, Hoa Hồng Trên Ngực Trái cuối cùng cũng đã hạ màn với một cái kết viên mãn. Trong suốt thời gian phát sóng, bộ phim luôn là cái tên hot nhất, trở thành niềm cảm hứng cho nhiều cuộc tranh luận trên mạng xã hội về phụ nữ và cuộc sống hôn nhân. Điều gì khiến bộ phim đến những tập cuối cùng vẫn hấp dẫn và tạo ra nhiều tranh cãi đến thế?

1. Nội dung hấp dẫn, xoáy vào những vấn đề đang ăn khách

Hoa Hồng Trên Ngực Trái gây chú ý ngay từ thời điểm bắt đầu phát sóng giữa lúc chuyện ngoại tình – người thứ ba và mẹ chồng – nàng dâu đang gây sốt màn ảnh. Nếu trong những bộ phim khác, đây chỉ là vấn đề nhỏ nằm trong một câu chuyện lớn thì Hoa Hồng Trên Ngực Trái lại khai thác trọn vẹn vấn đề hôn nhân và ngoại tình này. Đây vốn là một đề tài rất hấp dẫn với khán giả, cộng thêm thời gian gần đây tiểu tam đang là từ khóa ăn khách trong những bộ phim đình đám như Gạo Nếp Gạo Tẻ hay Về Nhà Đi Con. Thế nên, Hoa Hồng Trên Ngực Trái nghiễm nhiên thu hút được một sự chú ý đặc biệt của khán giả và truyền thông.

2. Tình tiết vừa kịch tính, vừa ức chế

Thế nhưng để duy trì được sức hút với khán giả thì đề tài ăn khách không thôi chưa đủ mà còn cần một nội dung hấp dẫn để khán giả vì quá yêu thích mà không thể bỏ lỡ. Thực tế thì Hoa Hồng Trên Ngực Trái cũng chỉ là một trong số 1001 câu chuyện giật chồng hay mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu kinh điển trên màn ảnh Việt. Vậy tại sao nó lại ăn khách hơn những bộ phim khác?

Câu trả lời có lẽ cũng bởi phim đã rất thành công khi khiến khán giả phải ức chế đến tột cùng. Chẳng tiểu tam nào quá quắt như Trà (Lương Thanh) nếu cô không xem chuyện ngoại tình là “làm công ăn lương” cho người từng cứu mình khỏi cảnh tù tội, chẳng bà mẹ chồng nào ác đến mức cho con dâu uống thuốc tránh thai bị cấm như bà Kim (NSƯT Thanh Quý) nếu không vì ghen tuông mù quáng. Đăt vào những hoàn cảnh của nhân vật, cái ác đôi khi lại trở nên hợp lý. Các nhân vật càng ác, bộ phim càng gay cấn, lúc đầu có ức chế nhưng về sau thì hả hê vô cùng.

3. Sức hút của dàn diễn viên

Ban đầu, bộ phim được khán giả truyền hình mong chờ vì sự trở lại của “soái ca” Hồng Đăng cùng với bạn diễn ăn ý nhất của anh – nữ diễn viên Hồng Diễm. Qua ba lần kết hợp cùng nhau, cặp đôi này sẵn đã có được một lượng người hâm mộ khá lớn luôn chờ đón họ sánh đôi trong phim mới. Ngoài việc rất ăn ý với nhau, cả hai cũng có những sức hút riêng trong bộ phim lần này. Hồng Đăng thì luôn giỏi trong những việc đảm nhận những nhân vật theo phong cách “soái ca” còn với Hồng Diễm, trong phim này, người xem thấy được sự bùng nổ của cô trong những phân đoạn nặng tâm lý.

Xem thêm: Hình Ảnh Trang Trí Góc Xây Dựng Mở, Trang Trí Góc Xây Dựng Theo Hướng Mở

Một diễn viên nữa cũng xứng đáng nhận được lời khen trong bộ phim chính là Ngọc Quỳnh. Thủ vai người chồng phản bội xấu xa, Ngọc Quỳnh mang đến một hình ảnh khác hẳn với những nhân vật ngố tàu trước đây của mình. Thái của Ngọc Quỳnh đáng ghét từ ánh mắt, giọng nói đến hành động mà những điều này lại mang đến cảm giác rất chân thật nên nhiều khán giả còn mạnh dạn mặc định rằng Ngọc Quỳnh ngoài đời cũng xấu xa như thế.

*

Ngoài những diễn viên còn gây tranh cãi như Kiều Thanh thì hầu hết những nhân vật khác từ diễn viên gạo cội như NSƯT Hoàng Cúc, NSƯT Thanh Quý đến Diệu Hương, Trọng Nhân, Hồng Quang và cả các diễn viên nhí đều rất được lòng khán giả.

4. Chú trọng truyền thông bài bản từ đầu

Hoa Hồng Trên Ngực Trái hot đến như thế một phần lớn nhờ quá trình truyền thông tốt của ê-kíp làm phim. Bộ phim được quảng bá trên nhiều nền tảng đến mức chỉ cần sử dụng một tài khoản mạng xã hội thì đều sẽ biết đến bộ phim. Quá trình truyền thông tốt ngoài việc giúp khán giả dễ dàng cập nhật thông tin về phim còn đưa họ đến gần với những diễn viên và nhân vật trong phim hơn. Điều này một phần giúp Hoa Hồng Trên Ngực Trái phủ sóng rộng rãi hơn với khán giả.

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá sao về Hoa Hồng Trên Ngực Trái?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Một bộ phim tuyệt vời

Không được như mong đợi

Ý kiến khác

Người Thầy Y Đức 2 vừa phát sóng đã tiễn thẳng Vagabond lẫn VIP “ra chuồng gà” mặc Lee Sung Kyung bị chê diễn dở

Xem thêm:

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20222021202020192018 Xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *