Không phải đêm tân hôn của cặp đôi nào trên phim cũng vui vẻ, hạnh phúc. Các cặp đôi dưới đây đã trải qua những tình huống mà khó có ai nghĩ ra được trong đêm tân hôn của mình. Có người thì hài hước, có người lại khiến dân tình khóc hết nước mắt.

Đang xem: Review phim làm tình đêm tân hôn

Minh Lan Truyện

*

Đối với mình, Minh Lan Truyện là một bộ phim gia đấu xuất sắc từ khâu trang phục, tạo hình đến nội dung và diễn xuất của dàn diễn viên, phải nói là không có gì để chê. Minh Lan Truyện xoay quanh quá trình trưởng thành của nữ chính Minh Lan từ khi còn bé đến lúc là thiếu nữ và sau khi trở thành đại nương tử nhà Hầu Phủ.

*

Trải qua nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm thì cuối cùng Minh Lan cũng được gả cho một người chồng hết mực yêu thương mình là Cố Đình Diệp. Không biết phải kiếm đâu ra người chồng như Cố Đình Diệp khi tân hôn vừa nghe vợ đói là chạy đi mua đồ ăn ngay, sau đó còn đem hết tài sản của bản thân giao cho Minh Lan quản lý. Thiệt tình là mình ghen tị với nữ chính Minh Lan ghê á khi vừa cưới được chồng tốt lại còn được dịp đếm tiền và tài sản của chồng đến mỏi tay ngay trong đêm tân hôn.

*
*
*

Ly Nhân Tâm Thượng

*

Ly Nhân Tâm Thượng là một bộ phim cổ trang tuy không có nam nữ chính nổi tiếng và được đầu tư khủng, nhưng lại thu hút mình nhờ diễn xuất ổn của các diễn viên và nội dung thú vị.

*

Xuyên suốt phim là những màn tung hứng ăn ý của cặp đôi chính và các tình tiết rất độc đáo, phải kể đến nhất là đêm tân hôn của cả hai. Thành thân với nhau do sự ép buộc và những mưu kế sau lưng, ngay đêm trọng đại nhất thì nam chính Tiết Diệu bỏ ra thư phòng, còn nữ chính Từ Sơ Nguyệt lại bị biến thành chuột và sau đó đi cắn phá khắp nơi. Trời ạ, mình thật sự cảm thán rằng sao biên kịch có thể nghĩ ra được tình huống lạ đến vậy.

*
*
*

Ngự Giao Ký

Dù chỉ mới được lên sóng cách đây không lâu, nhưng Ngự Giao Ký vẫn luôn góp mặt trong danh sách các bộ phim siêu ngược tâm. Mình thấy cũng đúng thôi bởi kịch bản và câu chuyện đằng sau mỗi nhân vật trong phim thật khiến người xem đau lòng không thôi.

*
*

Chuyện tình của hai nhân vật chính Trường Ý và Kỷ Vân Hòa đã đưa mình đi từ niềm vui đến hối tiếc, thương cảm thay cho họ. Là cặp đôi chính trong một bộ phim ngược tâm, nên hiển nhiên đêm tân hôn của hai người này cũng phải ngược không kém. Ai tân hôn nồng thắm tình chàng y thiếp thì mình không biết, chứ ở Ngự Giao Ký thì Kỷ Vân Hòa lại phải khóc vật vã khi nhìn Trường Ý hóa “cá đông lạnh”. Thật là khiến người ta không rơi lệ không được mà.

Xem thêm: Top 6 Nhân Vật Mạnh Nhất Trong One Piece, Những Nhân Vật Mạnh Nhất Trong One Piece

*
*

Chúc Khanh Hảo

Nếu bạn đã quá mệt mỏi với mấy bộ phim ngược lên bờ xuống ruộng, thì mình thấy Chúc Khanh Hảo là một lựa chọn cực sáng suốt để cày. Bộ phim này vẽ nên chuyện tình lãng mạn nhưng cũng rất hài hước của kim lân vệ Thẩm Yến và quận chúa Lưu Linh. Một người thì ngoài mặt lạnh lùng nhưng trong lòng lại mê mệt quận chúa, người kia thì tìm đủ mọi cách để “tán đổ” crush của mình. Mình nói nha, xem phim xong khán giả chỉ toàn phải ăn cẩu lương và đi nhặt liêm sỉ giúp nam nữ chính.

*
*
*

Và như một lẽ hiển nhiên, bình thường cả hai đã tấu hài đến vậy thì làm sao mà đêm tân hôn của họ bình thường được. Từ màn tân nương “hốt” tân lang vô động phòng giữa ban ngày, đến việc Thẩm đại nhân cứ thích trêu vợ mình, bắt nàng đợi cây nến đỏ siêu to cháy hết mới được vào chuyện chính. Hai người này cứ hài như vậy hỏi sao mà dân tình không mê phim cho được.

*
*

Đông Cung

*

Đông Cung cũng là một trong các bộ phim sở hữu một màn tân hôn đầy “ấn tượng” của đôi chính. Ấn tượng tới độ nữ chính Tiểu Phong tận mắt thấy chồng mới cưới khiến mình nhà tan cửa nát, nhìn ông ngoại ra đi dưới tay nam chính Cố Tiểu Ngũ. Mình chắc rằng không chỉ riêng mình, mà đã có không ít khán giả khi xem cảnh này vừa tức giận, vừa thấy bi thương thấy cho số phận trớ trêu của Tiểu Phong.

*
*
*

Niệm Niệm Vô Minh

*

Nhân vật cuối của danh sách này chắc chắn phải là đôi vợ chồng nhà Niệm Niệm Vô Minh. Đây là một bộ phim có khởi đầu không mấy nổi bật do không được quảng bá rộng rãi cộng thêm tên tuổi hai diễn viên chính cũng rất mờ nhạt. Nhưng mà nhờ nội dung ngắn gọn dễ hiểu và cả độ “mặn” của các nhân vật, nên mình đã chính thức lọt hố phim.

Trời ạ, đêm động phòng của hai người này hài đến khó đỡ. Cả hai đều là cao thủ ẩn danh nên chưa kịp động phòng gì hết là phải thay nhau đi giấu “dụng cụ hành nghề” một cách vội vội vàng vàng.

Xem thêm:

*
*

Các đêm tân hôn trong đều có điểm nhấn rất riêng và khiến mình nhớ mãi không thôi. Theo các bạn thì đôi vợ chồng mới cưới nào có đêm tân hôn gây ấn tượng nhất với bạn nè, bi thương như nhà Đông Cung hay tấu hài nha Niệm Niệm Vô Minh, cùng chia sẻ cho mình biết với nhé.

*Bài viết của Uyên Phương gửi về ustone.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *