Trong quá trình nghe nhạc, xem video trên mạng xã hội Youtube thì chắc chắn bạn sẽ bắt gặp những đoạn nhạc, những ca khúc rất hay trong một Video nào đó đúng không? Và bạn có bao giờ bạn từng nghĩ là làm thế nào để lấy được đoạn nhạc hay bài hát… trong video đó chưa?

Mình nhớ là trong bài viết về chuyển đổi định dạng Video thì mình đã có nói qua về vấn đề sử dụng phần mềm FormatFactory để chuyển đổi từ định dạng video sang định dạng audio (MP3) rồi, nhưng nhược điểm là bạn phải tải video đó về thì mới có thể thực hiện Convert được.

Đang xem: Tách nhạc ra khỏi video youtube

Chính vì thế, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách hoàn toàn mới, một cách mà mình đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Đó chính là sử dụng add-on (Plug-in) để tích hợp luôn tiện ích Convert vào trang Youtube trên trình duyệt web của bạn – điều này sẽ rất tiện cho việc chuyển đổi, tách nhạc từ Video online và bạn có thể tải về nhanh chóng.

TIPs:Nếu như bạn muốn tách nhạc từ Video có sẵn trong máy tính hoặc những video không phải video từ Youtube thì có thể sử dụng phần mềm FormatFactory để chuyển đổi nhanh chóng. (Xem hướng dẫn nếu bạn chưa biết).

Xem thêm:

Hoặc là bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Camtasia Studio để tách nhạc từ Video một cách dễ dàng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. 7+ trang web hỗ trợ tách nhạc ra khỏi Video tốt nhất

Ngoài ra, còn rất nhiều trang web khác nữa giúp bạn tải video Youtube với nhiều định dạng, ví dụ như MP4, 3GP, M4A, MP3… Nếu như bạn thích thì có thể vào địa chỉ sau để trải nghiệm nhé, cách sử dụng thì hoàn toàn tương tự nhau thôi, đọc bài hướng dẫn bên trên là đảm bảo bạn có thể tự sử dụng được một cách đơn giản:
……………….

Xem thêm: Top 10 Web Hẹn Hò, Kết Bạn Trực Tuyến Online Phổ Biến Nhất Việt Nam

NOTE:Ngoài các trang web mình liệt kê bên trên ra thì bạn có thể bổ sung thêm trang web tách nhạc ra khỏi Video mà bạn đang sử dụng nhé. Thank you !

Bài liên quan:

#5. Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách tách nhạc từ video Youtube rồi nhé, và theo mình thấy thì đây là cách nhanh nhất, tiện nhất và dễ sử dụng nhất hiện nay mà ai cũng có thể làm được.

Bạn không cần mất thời gian tải Video về sau đó sử dụng phần mềm để convert sang làm gì cho mất thời gian cả, tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt tiện ích tách nhạc từ Video và tải về là xong. Rất đơn giản như vậy thôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *