Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách download nhạc bản quyền trên Zing Mp3 miễn phí cự kỳ đơn giản và hiệu quả.

Đang xem: Tải nhạc bản quyền miễn phí

*

*

ustone.com.vn xin chào tất cả các bạn! Nếu các bạn đã từng ức chế vì muốn download 1 bản nhạc yêu thích trên Zing Mp3 nhưng lại phải yêu cầu mua bản quyền, hoặc yêu cầu tài khoản của bạn phải là VIP thì mới có thể tải được. Chính vì thế, hôm nay ustone.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách download nhạc bản quyền miễn phí trên cả hai nền tảng điện thoại (iPhone, Android) và máy tính.

1. Giới thiệu Zing Mp3

Zing MP3 là một trong những kho nhạc khổng lồ được yêu thích nhất hiện nay. Nó cho phép bạn trải nghiệm thưởng thức âm nhạc mọi lúc mọi nơi, bạn có thể nghe nhạc trực tuyến trên nền web máy tính và ứng dụng Zing Mp3 hỗ trợ trên thiết bị điện thoại.

Tuy nhiên, để có thể tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 thì tương đối khó khăn, bởi hiện tại nó đã không còn hỗ trợ tải nhạc miễn phí nữa, có thể bạn sẽ phải tốn kém nâng cấp tài khoản VIP để có thể download nhạc. Đây cũng chính là vấn đề mà bài viết hôm nay của ustone.com.vn sẽ giải quyết giúp cho bạn.

Bài viết này được đăng tại

Cách tải nhạc chất lượng cao 320kbps từ nhaccuatui – ZingMp3

2. Cách tải nhạc bản quyền Zing MP3 trên máy tính

Việc tải nhạc bản quyền trên Zing Mp3 sẽ có rất nhiều cách khác nhau, bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để hỗ trợ tải hoặc có thể sử dụng phần mềm Internet Download Manager (IDM). Đây là phần mềm tải nhạc nhanh và hiệu quả nhất hiện nay.

Nhăm giúp các bạn dễ dàng lựa chọn thì mình sẽ giới thiệu cả hai cách.

Cách 1: Sử dụng Cốc Cốc

Yêu cầu: Máy tính của bạn cần phải có trình duyệt Cốc Cốc, nếu chưa các bạn có thể download tại đây.

Tiến hành:

Các bạn mở trình duyệt Cốc Cốc lên, sau đó vào đường dẫn của bài nhạc các bạn cần download.

Mình ví dụ có link nhạc này: http://mp3.zing.vn/album/The-Garden-Of-Words-OST-Kashiwa-Daisuke/ZWZC0FWF.html. Nó không cho download vì yêu cầu từ nhà sở hữu bản quyền.

Vậy làm thế nào để download đây? Rất đơn giản, các bạn chỉ việc nhấn vào icon download ở góc bên phải thanh địa chỉ của trình duyệt, một bảng danh sách các file media sẽ hiện lên, các bạn chỉ việc chọn bài hát của mình và click “Tải xuống” thôi :v

Cách này tương đối đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt trình duyệt Cốc Cốc là có thể tải được, nhưng đối với các trình duyệt khác như Chrome, Filefox, Opera,…. thì phải làm sao. Nếu vậy, bạn có thể tham khảo cách thứ hai bên dưới nhé.

Cách 2: Sử dụng phần mềm Internet Download Manager (IDM)

Bước 1: Trước tiên, hãy tải và cài đặt phần mềm IDM về máy tính, bạn hãy tham khảo bài viết này IDM, sẽ có link tải kèm hướng dẫn cài đặt rất chi tiết đấy.

Bước 2: Sau khi cài đặt phần mềm IDM xong, bạn hãy mở trình duyệt (Chrome, Cốc Cốc, Firefox,…)trên máy tính lên và truy cập vào trang chủ Zing MP3 => mở bài nhạc bạn muốn tải, kể cả bài có dính bản quyền.

Bước 3: Click mở phát bài nhạc muốn tải.

Bước 4: Sau khi phát bài nhạc thì trên màn hình sẽ hiện dòng chữ “Download Audio from this page”. Bạn hãy click vào đó để tải bài hát về máy tính nhé.

Lưu ý: Nếu không hiện dòng chữ Download Audio from this page thì bạn hãy nhấn F5 để load lại trang nhé.

Bước 5: Tiếp theo, sẽ thông báo hiện lên, bạn hãy nhấn Bắt đầu tải. Nếu trước đó nó có yêu cầu lựa chọn chất lượng nhạc thì bạn cứ chọn chất lượng phù hợp là được nhé, thông thường chất lượng bài hát sẽ tự động chọn cao nhất là 320kbps.

Xem thêm:

Với cách này, bạn có thể tải nhạc bản quyền hoàn toàn miễn phí trên máy tính và bất kể trình duyệt nào (nhưng trình duyệt ưu tiên nhất là Google Chrome, đây là trình duyệt được sử dụng nhiều nhất).

3. Cách tải nhạc bản quyền Zing MP3 trên điện thoại Android

Đầu tiên, bạn hãy vào CH Play để tải và cài đặt ứng dụng Zizi Downloader vào điện thoại Android, đây là công cụ miễn phí hỗ trợ tải nhạc và video trên ứng dụng Zing MP3. Ngoài ra, bạn còn có thể tải được nhạc từ ứng dụng Nhạc Của Tui, TikTok, Keeng,…

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tải và Cài đặt ứng dụng Zizi Downloader trên điện thoại Android tại đây.

Bước 2: Mở ứng dụng Zing Mp3 lên và tìm đến bài nhạc cần tải.

Bước 3: Nhấn vào dấu 3 chấm ở góc trên phải màn hình điện thoại, lúc này sẽ có một menu hiện ra => nhấn nút Chia sẻ (không chọn nút Tải về nhé) => chọn công cụ Zizi Downloader.

Bước 4: Sau đó màn hình điện thoại sẽ hiển thị sẵn bài đang phát, bạn nhấn vào nút “Tải” để tải về. Ngày lập tức quá trình tải nhạc sẽ diễn ra.

Lưu ý: Nếu không thấy hiện bài hát trong danh sách tải về thì bạn hãy nhấn quay lại và chọn lại mục bài hát một lần nữa.

Ngoài cách sử dụng ứng dụng Zizi Downloader để tải nhạc bản quyền trên Zing Mp3, thì vẫn còn rất nhiều ứng dụng khác dành cho điện thoại Android mà bạn có thể tham khảo như: Zibado, Ziba Downloader,…

Tiếp theo, những bạn nào sử dụng điện thoại iPhone thì hãy lướt xuống bên dưới để tham khảo khảo cách thực hiện nhé.

4. Cách tải nhạc bản quyền Zing MP3 miễn phí trên iPhone

Các bước tiến hành như sau.

Bước 1: Trên điện thoại iPhone của bạn, hãy truy cập vào App Store rồi tải ứng dụng Tunnel Music về cài đặt vào điện thoại.

Lưu ý: Nếu không hiển thị được ứng dụng trên, thì bạn hãy đổi tài khoản sang US (United States).

Bước 2: Cài đặt xong, bạn hãy mở ứng dụng Tunnel Music lên, sau đó vào mục Import và chọn ứng dụng Zing Mp3 để tìm bài nhạc muốn tải.

Bước 3: Tiếp theo, hãy nhấn vào biểu tượng dấu cộng => nhấn Download để tải.

Xem thêm:

Với vài bước đơn giản là bạn đã có thể tải nhạc bản quyền Zing Mp3 hoàn toàn miễn phí trên iPhone.

#Lời kết

Vậy là bài viết này đã chia sẻ cách download nhạc bản quyền Zing Mp3 miễn phí trên điện thoại (iPhone / Android) và máy tính cực kỳ đơn giản và hiệu quả. Hi vọng, thông qua bài này sẽ giúp bạn có thể tải được những bài nhạc yêu thích bất cứ lúc nào mà không lo vấn đề mất phí. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *