Midi Karaoke Player là phần mềm hỗ trợ xem các file karaoke định dạng MIDI được lưu trữ trên máy tính. Bạn có thể cài đặt phần mềm này trên các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động … để sử dụng ở bất cứ đâu.

Midi Karaoke Player là ứng dụng giúp bạn xem các file karaoke được lưu trữ trên máy tính. Tiện ích này chỉ hỗ trợ một định dạng âm thanh, đó là các tập tin MIDI, bạn có thể lưu trữ công cụ này trên các thiết bị lưu trữ ngoài như ổ cứng di động, ổ USB, thẻ nhớ Flash … để sử dụng trên mọi máy tính. Midi Karaoke Player cho phép bạn nhập trực tiếp các file karaoke bằng trình duyệt file thay vì kéo thả như nhiều phần mềm khác vẫn hỗ trợ. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn phát và đợi từng đoạn trong bài hát được tô màu đỏ để hát. Bạn có thể sử dụng các công cụ tích hợp trong Midi Karaoke Player để chỉnh sửa lời bài hát như thay đổi cỡ chữ, xác định màu sắc, hoặc chuyển sang phông chữ khác…
Ngoài ra, tiện ích sẽ cho phép bạn tùy chỉnh các thông số cấu hình sẵn có thông qua các tùy chọn. để có được các tập tin Karaoke chất lượng tốt nhất. Midi Karaoke Player có dung lượng nhỏ gọn, tốn ít tài nguyên của hệ thống máy tính, hoạt động tốt, không ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy tính. Chương trình có thời gian hoạt động tốt và không gây ra tình trạng sập máy, tự động hiển thị thông báo khi file đầu vào không đúng định dạng hoặc xảy ra lỗi.Các tính năng chính của Đầu Karaoke Midi:– Hỗ trợ xem file karaoke định dạng MIDI – Đánh dấu đỏ từng câu – Tùy chỉnh thay đổi lời bài hát như kích thước, font chữ, màu sắc … – Tùy chỉnh file cấu hình cài đặt Karaoke – Dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng – Có thể lưu trữ ngoài thiêt bị lưu trư.

Nhấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


[Link File]

Đang xem: Tải nhạc midi karaoke việt nam

Xem thêm:

Xem thêm: Cách Làm Máy Tính Chạy Nhanh Hơn Như Lúc Mới Mua, 11 Cách Giúp Máy Tính Chạy Nhanh Hơn

Liên kết dự phòng:
[Link Dự phòng 1]
[Link Dự phòng 2]
[Link Dự phòng 3]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *