Chức năng nhạc Offline bên trên NhacCuaTui áp dụng để lưu và nghe, xem các bài hát, playlist, clip yêu thích mà lại không buộc phải 3G, wifi.

Bạn đang xem: Tải ứng dụng nhạc của tui

Để tải với lưu bài bác hát/ Playlist/ Video vào Offline trên áp dụng NhacCuaTui - chọn icon tải (hình mũi tên phía xuống) trong màn hình nghe nhạc để tải nhạc về máy.

Riêng so với bài hát, bạn cũng có thể chọn thêm biện pháp tải: nhấn icon tải sau mỗi tên bài hát trong list hiển thị những bài hát.

Những bài xích hát/ Playlist/ clip tải về được giữ tại mục "Offline" trong tab "Của Tui" trên ứng dụng. Kế bên ra, những Bài hát/ Playlist/ clip "yêu thích" tại mục "Nhạc Của Tui" cũng hoàn toàn có thể nghe Offline khi vẫn thực hiện công dụng Đồng bộ.

b. Đồng bộ nhạc ái mộ thống duy nhất từ máy tính, điện thoại thông minh và các thiết bị khác

Sau lúc chọn biểu tượng “Yêu thích”, những bài hát/Playlist/video sẽ được lưu vào mục “Nhạc Của Tui” bên trên từng thiết bị khi chúng ta sử dụng: đồ vật tính, năng lượng điện thoại, các thiết bị không giống (ipad, notebook). Để đồng nhất các list trên toàn bộ các thiết bị các bạn sử dụng, bạn chọn “Đồng bộ”.Danh sách “yêu thích” chỉ được nghe khi điện thoại cảm ứng thông minh hoặc đồ vật mở wifi hoặc 3G.Bạn buộc phải chọn tính năng “Đồng bộ” thì bài xích hát/playlist/video mới có thể được nghe Offline (không wifi, không 3G).Có 2 chính sách đồng bộ trên vận dụng NhacCuaTui:Đồng cỗ thủ công: là cơ chế phải các bạn chọn đồng hóa từng Bài hát/ Playlist/ video clip theo mong muốn.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh 8/3 Đẹp Nhất, Top 10 Ảnh Đẹp Chúc Mừng Ngày 8/3

Đồng bộ tự động: vào “Cài đặt” - chọn cơ chế hệ thống tự hễ đồng bộ đối với toàn bộ các Bài hát/ Playlist/ video mà chúng ta "Yêu thích" về máy.Kiểm tra bật/tắt chính sách đồng bộ:Vào phần "Cài đặt" vào tab "Của Tui", tại đoạn "Nhạc Của Tui", tính năng "Đồng bộ tất cả" sẽ hiển thị cho bạn cơ chế hiện hành:thủ công/ tự động.Chọn vào tính năng này để đổi khác chế độ theo nhu cầu.

Lưu ý: Chế độ đồng cỗ tự động chỉ gồm trên hệ điều hành iOS.

c. Chép nhạc từ máy tính xách tay vào điện thoại

Với điện thoại cảm ứng thông minh hệ điều hành và quản lý Android: Chép nhạc vào 1 thư mục ngẫu nhiên trong bộ nhớ Trong của Điện Thoại. Ứng dụng NhacCuaTui vẫn tự tìm ra các bài nhạc các bạn đã chép vào với hiển thị ở Tab Thiết Bị.Với điện thoại hệ điều hành và quản lý iOS: Chọn tab "Của Tui" - chọn "Chép Nhạc Từ thứ Tính" - tại phần "Thêm" và làm theo hướng dẫn nhằm chép nhạc vào máy thông qua Wifi. Những bài hát được chép vào sẽ phía trong mục "Tất cả bài hát".

Lưu ý: Chức năng này chỉ áp dụng đối với bài hát