Trong những năm trở lại gần đây, gồm lẽ bạn cũng bao gồm thể tưởng tượng ra sự phạt triển mạnh mẽ của Facebook đến mức như thế nào đúng không? Facebook đang là trang mạng làng mạc hội si rấtnhiều người sử dụng internet. Nắm bắt được cơ hội "béo bở" đó, rất nhiều bạn đã tạo trang web bán hàng trên Facebook nhằm tiếp cận với nhiều người tiêu dùng tiềm năng hơn. Ko thể phủ nhận Facebook đang dần trở thành công xuất sắc cụ kiếm tiền mang đến nhiều nhà kinh doanh hiện nay. Với những công cụ bao gồm sẵn bên trên Facebook thì việc tự tay mình tạo ra một trang web để bán sản phẩm online là một việc ko hề khó. Nếu bạn vẫn chưa biết đến điều đó thì hãy theo dõi ngay bài xích viết dưới đây, ustone.com.vn sẽ hướng dẫn một cáchchi tiết nhất giải pháp lập trang web bán hàng trên Facebook đơn giản với hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Tạo trang bán hàng trên fb


Các nội dung chính


1. Để bán hàng trên Facebook bạn cần gì?

2. Cách lập trang web bán sản phẩm trên Facebook đơn giản với hiệu quả nhất

Bước 1: Tạo Page

Bước 2: Chọn danh mục

Bước 3: Thiếp lập thông tin cơ bản về trang web bán sản phẩm của bạn

Bước 4: Đặt ảnh đại diện và ảnh cover

Bước 5: Điền mô tả ngắn về Page

Bước 6: Thêm các nút liên hệ cần thiết

Bước 7: trả thành

3. Quản lý fanpage như thế như thế nào để hiệu quả?

3.1. Thiết lập phương châm trên trang

3.2. Đăng bài viết chất lượng

3.3. Quản lý bình luận cùng thành viên

3.4. Tạo quảng cáo Facebook

3.5. Coi số liệu thành viên cùng tương tác với thành viên

4. Mẹo tăng tương tác bên trên Fanpage

4.1. Tổ chức Minigame, livestream để gia tăng lượt thích và bình luận tương tác

4.2. Kêu gọi bạn bè like, share, tag

4.3. Hỏi khách hàng về cảm nhận về thương hiệu, sản phẩm của bạn

5. Kinh nghiệm bán sản phẩm qua fanpage facebook trên Facebook

5.1.Hình thứcbán sản phẩm phù hợp với thị trường

5.2.Không lạm dụngvào công cụ bán hàng hay lượt tương tác

5.3.Tôn trọng khách hàng của mình

5.4. Search kiếm quý khách tiềm năng

5.5.Nội dung quảng cáo phải thật hấp dẫn cùng khôngnhàm chán


Để bán sản phẩm trên Facebook thì việc đầu tiên bạn cần lầm là phải tạo riêng cho doanh nghiệp một tài khoản Facebook. Chỉ cần một tài khoản Facebook là bạn đã gồm thể tham gia vào trang mạng buôn bản hội với việc bán hàng cũng trở yêu cầu dể dàng hơn. Sau đó, bạn tất cả thể từ từ tìm hiểu về bí quyết thức bán hàng bằng cách lượt thích và follow một số trang shop bán hàng online nổi tiếng và tìm ra cách bán hàng cho riêng siêu thị của mình.

*


2. Cách lập trang web bán hàng trên facebook đơn giản với hiệu quả nhất


Đăng nhập vàotrong trang chủ của Facebook, bạn bao gồm thể click vào nút mũi thương hiệu ở góc bên trên cùng bên phải (gần biểu tượng avatar cá nhân của bạn)

*

Bước 1: Tạo trang


Sau khi nhấn nút tạo trang, hãy lựa chọn danh mục loại hình, sản phẩm, chọn vào ô theo sản phẩm của mình để tạo web bán hàng nhé. Danh mục tương đối quan trọng vì sau này hệ thống so với của Facebook sẽ dựa vào đó để đề xuất với lựa chọn tập người tiêu dùng tiềm năng phù hợp

Với mục đích là bán hàng, bạn bao gồm thể chọn “Doanh nghiệp địa phương hoặc địa điểm” sau đó chọn loại sản phẩm cơ mà mình khiếp doanh.

*

Bước 2: Chọn danh mục


Bước 3: Thiết lập các thông tin cơ bản về trang web bán hàng của bạn


Ở bước này, bạn sẽ cần điền những thông tin cơ bản về trang fanpage của mình bao gồm

Tên Page:Tên page cũng giống như tên cửa hàng của bạn. Do vậy bạn phải suy nghĩ thật kỹ trước lúc đặt vì trong tương lai khi trang bán hàng của bạn tất cả hơn 200 likes, bạn sẽ ko thể đổi tên được nữa. Bên cạnh đó thì những thủ tục đổi thương hiệu trang của Facebook cũng rất cạnh tranh khăn với phức tạp cần lời khuyên của công ty chúng tôi là bạn đề xuất đặt một cái tên thật “chuẩn” ngay lập tức từ ban đầu.

Thông tin shop:Bao gồm các thông tin như địa chỉ, website, tế bào tả, giờ làm cho việc của shop, số điện thoại… Bạn yêu cầu điền đầy đủ những thông tin như Facebook yêu cầu để Fanpage bao gồm độ tin cậy cao hơn.

Link page:Đây là phần bạn cũng cần lưu ý. Tên liên kết page nghĩa là đường link/địa chỉ mà người tiêu dùng sẽ tróc nã cập vào được page bán hàng của bạn. Nó sẽ bao gồm dạng www.facebook.com/tenshop. Chúng tôi khuyên bạn buộc phải thiết lập yếu tố này, nếu không Facebook sẽ đặc mặc định trang của bạn là một dãy số bất kì.


Bước 4: Đặt ảnh đại diện và ảnh cover


Lựa chọn ảnh đại diện: tránh việc chọn những bức ảnh quá lớn bởi ô đại diện ảnh rất nhỏ, hoặc ảnh thừa nhiều sản phẩm, thấy quá rối ren. Chính vì vậy cửa hàng chúng tôi khuyên bạn đề xuất lựa chọn ảnh đại diện thật đơn giản.

Lựa chọn ảnh cover: Ảnh cover lớn cũng chính vì vậy gồm thể chứa được nhiều sản phẩm. Hoặc nếu có tác dụng được bạn cũng tất cả thể tự bản thân thiết kế hoặc mướn thiết kế để có cover ấn tượng nhất với người sử dụng nhé. Với điều tất nhiên, bạn cần phải gồm thêm những mẫu slogan để gồm thể giới thiệu, tên và tin tức liên hệ của bản thân giúp người tiêu dùng dễ dàng liên lạc hơn khi cần chọn tải và đặt mặt hàng của bạn.

*

Bước 3: Đặt ảnh đại diện cùng ảnh cover


Bước 5: Điền tế bào tả ngắn về Page


Đây cũng giống như phần giới thiệu sơ lược về các sản phẩm, dịch vụ của mình. Bạn gồm thể điền ngắn gọn nhưng logic để quý khách biết được Page bạn chào bán gì, nói về chủ đề gì lúc vào xem trang bán hàng của bạn.

*

Bước 5: Điền tế bào tả ngắn về Page


Bước 6: Thêm những nút liên hệ cần thiết


Hiện nay, đối với các trang Facebook bán hàng, bạn đã tất cả thể thêm vào những nút để hỗ trợ đến hoạt động sắm sửa trở bắt buộc hiệu quả hơn ví dụ như Gọi điện trực tiếp, Gửi Email, Đăng Ký, Gửi tin nhắn…. Bạn tất cả thể thiết lập các tính năng này để quý khách hàng có thể liên hệ dễ dàng hơn với bạn.


Bước 7: hoàn thành


Bạn lưu lại những thông tin trên và giao diện trang bán sản phẩm trênFacebookcủa bạn sẽ hiển thị. Hôm nay bạn đã tạo wen bán hàng trên Facebook thành công. Bạn có thể mời bạn bè vào coi trang của bản thân hoặc bắt đầu tiến hành đăng sản phẩm, những bài viết để thu hút quý khách và theo dõi Page thường xuyên để chăm sóc quý khách hàng của mình.

Hy vọng rằng với những chia sẻ về hướng dẫn biện pháp lập trang web bán hàng trên Facebook của ustone.com.vn ở trên sẽ ít nhiều giúp ích được đến bạn. Hãy bắt tay để tự thiết lập cho bạn một trang web bán hàng xịn xò bên trên Facebook nào.

Xem thêm: Những Câu Nói Về Ý Chí Nghị Lực Vươn Lên, Những Câu Nói Hay Về Ý Chí Nghị Lực


3. Quản lý fanpage như thế làm sao đểhiệu quả?


3.1. Thiết lập mục đích trên trang


*

Thiết lập mục đích trên mạng

Sau khi tạo fanpage Facebook chào bán hàng, bạn bao gồm thể tiến hành phân quyền quản trị trên trang nếu bạn muốn thêm người thuộc quản trị Fanpage. Để làm điều này, bạn vào phần cài đặt đặt, sau đó chọn tiếp vai trò trên trang. Tại đây, bạn tất cả thể thêm người mới bằng tên hoặc email của họ, sau đó phân quyền quản trị bên trên trang bao gồm Quản trị viên, Biên tập viên, Người kiểm duyệt, công ty quảng cáo hoặc Nhà so sánh với các quyền hạn không giống nhau rồi ấn nút Lưu.


3.2. Đăng bài bác viết chất lượng3.3. Quản lý bình luận với thành viên


Khi quản trị fanpage Facebook cung cấp hàng, nếu xuất hiện các bình luận ko phù hợp hoặc bạn muốn ẩn bình luận của quý khách hàng để tránh các đối thủ cạnh tranh lấy thông tin khách hàng, bạn chỉ cần di chuyển chuột đến bình luận đó và ấn dấu X để ẩn bình luận. Ngoài ra nếu muốn chặn những thành viên bình luận ko phù hợp hoặc thiếu lịch sự chỉ cần chọn Chặn là thành viên đó không thể tương tác được trên fanpage facebook Facebook bán sản phẩm của bạn.


3.4. Tạo quảng cáo Facebook


Để thúc đẩy bán sản phẩm hiệu quả, cửa hàng tuyệt doanh nghiệp của bạn cần tạo các chiến dịch quảng cáo. Đây là một trong số những kiến thức cần biết lúc quản trị fanpage Facebook cung cấp hàng. Một số hình thức quảng cáo trên Facebook mà những cửa hàng, doanh nghiệp cần biết như quảng cáo tăng lượt thích cho fanpage facebook (Page Likes), quảng cáo cho bài xích viết (Page Post Engagement), quảng cáo duyên dáng truy cập đến website (Clicks khổng lồ Website) với quảng cáo clip (Video Views).


3.5. Xem số liệu thống kê cùng tương tác với thành viên


Khi quản trị Fanpage phân phối hàng, bạn cần thường xuyên xem các số liệu thống kê tương quan đến fanpage và các bài viết. Trước tiên là bảng Thông báo, nơi Facebook thông tin các hoạt động tương tác với fanpage của thành viên. Mặt cạnh đó là mục thông tin chi tiết, nơi thống kê bỏ ra tiết những số liệu tương quan đến fanpage facebook Facebook như Số lượt ưa thích trang, Phạm vi tiếp cận với bài bác viết, Lượng tương tác với Fanpage cùng Lượng tương tác với các bài viết để có thể đưa ra chiến lược phạt triển fanpage phù hợp.


4. Mẹo tăng tương tác trên Fanpage


4.1. Tổ chức Minigame, livestream để gia tăng like và bình luận tương tác


Các shop bán sản phẩm hiện ni đang sử dụng phương thức tiếp cận quý khách này rất phổ biến. Để quý khách hàng biết đến bạn nhiều hơn thì việc tổ chức một Minigame hoặc một livestream bán hàng trực tiếp là điều cực kì cần thiết.


4.2. Nhờ bạn bè kêu gọi like, share, tag


Đây có lẽ mẹo thứ 2 được tương tương đối cao và page được nhiều like hơn. Bạn sẽ viết lên hình ảnh nào đó với kêu gọi mọi người tag những người bạn của họ vào.Khi người dùng tương tác có thể kéo theo những người bạn trong danh mục friends chưa like fanpage, lúc đó lượt lượt thích của fanpage của bạn chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể.


4.3. Hỏi quý khách về cảm nhận về thương hiệu/sản phẩm của bạn


Một biện pháp để vừa tham khảo ý kiến cùng nhu cầu của khách hàng về dịch vụ cũng như sản phẩm cửa hàng của bạn, lại vừa tăng độ tương tác cùng thân thiện của người dùng đối với fanpage cũng nhưng thương hiệu của bạn.


5. Tởm nghiệm bán hàng qua fanpage facebook trên Facebook


5.1. Hình thức bán hàng phù hợp với thị trường


Hiện nay, các hình thức bán sản phẩm online trở đề nghị phổ biến đặc biệt với những mặt mặt hàng hot được nhiều người cần sử dụng quan tâm.Những mặt sản phẩm như quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm,… người tiêu dùng sẽ tất cả nhu cầu sở hữu sắm trở lại rất ustone.com.vn. Tất cả thể bạn ko cần lượng quý khách lớn. Nhưng chắc chắn phải gồm cách giữ chân người sử dụng cũ hợp lý biến họ thành khách hàng thân thiết của cửa hàng. Vày thế Fanpage bán sản phẩm của bạn buộc phải được thiết kế phù hợp với thị hiếu hiện nay.


5.2. Không lạm dụng vào công cụ bán sản phẩm hay lượt tương tác


Khoogn phải có nhiều lượt like, lượt tương tác thuộc những quảng cáo trên Facebook là đồng nghãi với việc bạn sẽ chào bán được nhiều hàng. Việc marketing online gồm thành coogn hay khoogn phụ thuộc rất nhiều vào chiến lược marketing của bạn cùng như dịch vụ, sản phẩm nhưng mà bạn đưa đến đến khách hàng. Và coogn cụ Facebook chỉ là một phần trong kế hoạch kinh doanh đó.


5.3. Tôn trọng quý khách hàng của mình


Không phải ngẫu nhiên mà bao gồm câu " khách hàng là thượng đế".Spam là sai lầmnhiều người mắc phải khi bán hàng online. Thậm chí nhiều trường hợp khiến quý khách hàng rất nặng nề chịu do “bị tag” vượt nhiều vào các post bán hàng. Là một người bán hàng chuyên nghiệp, bạn phải tôn trọng người tiêu dùng của mình. Với biết bí quyết hấp dẫn người cài mà không làm cho phiền đến người khác.


5.4. Tra cứu kiếm người sử dụng tiềm năng


Khôngchỉ là bán sản phẩm thông thường mà bán sản phẩm online bên trên Facebook cũng cần khoanh vùng quý khách hàng tiềm năng. Biết được người sử dụng tiềm năng của mình góp shop bán sản phẩm chọn được hướng đi sale của mình và tất cả những phương pháp tiếp cận phù hợp nhất.


5.5. Nội dung quảng cáo phải thật hấp dẫn với khôngnhàm chán


Ngoài những nội dụng bao gồm như hình ảnh, thông tin, giá của sản phẩm. Những bài viết bán sản phẩm phải được trình cuốn hút tạo được sự hứng thú mang lại khách hàng. Kiêng việc copy nội dung từ những website và fanpage khác. Điều này sẽ khiến khách hàng hàn e ngại và hoài nghi tưởng vào thương hiệu của bạn.