Đất diễn không các và thiên vịTruyện đậm chất Teenfic cùng với đầy đủ motip, định hướng nhân vật điển hình nổi bật như: - Ma Kết nghiêm túc- Xử phụ nữ dữ dằn- Thiên Bình thích làm cho đẹp- Nhân Mã, Bạch Dương năng nổ loi nhoi- tuy nhiên Tử đào hoa liền kề gái- Sư Tử kiêu kỳ tự luyến- tuy nhiên Ngư mơ mộng- Cự Giải hiền hậu lành- Thiên Yết lãnh đạm các thứ- Kim Ngưu si ăn- với một Bảo Bình ham chế thuốc và mến mộ hóa học.Hiện tại, truyện new được chỉnh chu một chút ít đến chap 50.

Bạn đang xem: Truyen 12 chom sao co thien binh la nhan vat chinh

Tự chap 51 trở đi thì tình trang teencode, viết tắt thương hiệu nhân vật siêu nhiều, đọc khôn xiết loạn, rất tức giận và họ tên nhân vật gồm sự không giống nhau do chưa sửa đổi xong. Người sáng tác sẽ nỗ lực chỉnh sửa hoàn thành xong hơn trong thời gian nhanh nhất có thể có thể...Ngoại trừ những thắc mắc được kể tên, thì tác giả không vấn đáp các bình luận khác. Vì chưng truyện này có tương đối nhiều thiếu xót.

Xem thêm: Diển Giả Nổi Tiếng Nhất Việt Nam Hiện Nay, Top 11 Diễn Giả Nổi Tiếng Nhất Việt Nam Hiện Nay

Mọi người đọc cái này vui chơi thôi nha, đừng lưu ý đến thực tế. Diễn biến rất khôn xiết rất teenfic, đại ca học đường, con ông cháu cha, trai xinh gái đẹp, v...v... Nên ao ước bạn đọc thông cảm haha.Cảm ơn những bạn, muốn truyện đang giúp các bạn xả áp lực ahaha..Hình ảnh nhân vật sẽ tiến hành tác giả update trong thời gian sắp tới. Hàng trong nước nhà làm nhé mọi fan
*
Em là niềm tự tôn của anh | nuốm Mạn">
hanahna.Hoàn bao gồm văn, ngoại truyện vẫn edit đủ!-------Chắc hẳn nhiều người nghe tin truyện gửi thể thành phim và mang lại nhà mình, mình khôn xiết vui cùng cũng mong đợi phim như các bạn.Mong chúng ta đọc truyện vui vẻ với góp ý cũng như phản hồi lịch sự, chủ nhà xin cảm ơn!