Khi các bạn tải những tài liệu trên mạng internet như tư liệu tham khảo, giáo trình, bài tập lớn… các bạn thấy bao gồm phần Header và Footer có ghi thông tin cá nhân của tác giả.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách bỏ header và footer trong word đơn giản nhất


Và khi chúng ta tải về, bạn không thích sử dụng những thông tin bao gồm trên phần Header với Footer kia nữa thì từ bây giờ chắc chắn các bạn phải tìm phương pháp để xóa cái Header với Footer kia đi.

Vậy giải pháp xóa Header cùng Footer vào Word như thế nào thì trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho chúng ta nhé.

Xem thêm: Địa Chỉ Mua Laptop Uy Tín Tphcm Bạn Nên Tham Khảo, 10 Cửa Hàng Laptop Uy Tín Tphcm


Giả sử tại chỗ này mình tài năng liệu như sau: bao hàm cả Header Footer, hiện thời mình sẽ gợi ý cho chúng ta 3 cách để xóa Header với Footer.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Kết luận

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn 3 cách nhằm xóa Header với Footer vào Word. Cách đầu tiên thực hiện đơn giản và dễ dàng hơn nhưng người dùng cần phải truy vấn vào từng mục Header và Footer nhằm xóa riêng từng nội dung.


Với phương pháp thứ 2 họ phải sử dụng tính năng Remove Header với Remove Footer nhằm xóa dài lâu cách 1 xíu. Với bí quyết thứ 3 bọn họ sẽ xóa nhanh toàn bộ các title đầu với chèn cuối văn bản trang, hoặc Watermark vào Word.

Bạn rất có thể áp dụng một trong những 3 bí quyết một biện pháp linh hoạt vào những văn bản/ tài liệu không giống nhau để đạt hiệu quả tốt nhất. Hi vọng kiến thức này để giúp ích đến bạn. Chúc các bạn thành công !