Tôi đang cố gắng đạt điểm số cao trong chế độ Survival: Endless trong Plants vs Zombies.

Vì vậy, tôi đang tìm kiếm một chiến lược tốt về những đơn vị (trò chơi kết thúc) mà tôi nên đặt làm cho nó càng xa càng tốt.

Bạn có đề xuất gì không?

Đang xem: Cách chơi plants vs zombies survival endless

*

Lưu ý: Tôi đang nhắm đến cấp độ bể bơi (xem hình ảnh)

Trang web này liệt kê một loạt các chiến lược. Đây là một ví dụ về chiến lược:

*

Xem thêm: Những Bản Nhạc Piano Bất Hủ, Những Bản Nhạc Piano Buồn Nhẹ Nhàng Sâu Lắng

Về cơ bản, ở các cấp cao hơn, hầu hết tất cả các chiến lược đều dựa vào việc có nguồn cung cấp Cob Cannons liên tục để tiêu diệt Gargantuars. Winter Melons được sử dụng để làm chậm kẻ thù sắp tới. Gloom Shroom trong hồ bơi là để gây sát thương cho các thây ma sống trong hồ bơi và cũng tấn công các thây ma ở hàng thứ hai và thứ năm. Gloom Shroom gần nhà để tiêu diệt Miner Zombie trong trường hợp chúng đẻ trứng, và Banana Leaves là để bảo vệ chống lại Catapult và Bungie Zombie. Ice-Shroom được đặt trong ao để đánh thức Coffee Bean trong trường hợp nó cần được sử dụng, Spikerock là để bảo vệ khỏi các phương tiện và thây ma đến quá gần Cob Cannons, và Twin Sunflower để tạo ra mặt trời .

Cái này có vẻ rất tốt, nhưng có lẽ hãy xem xét thêm một số màn hình tuyệt vời chỉ dành cho những cú đá ;-)Hầu hết các giải pháp không hiển thị mặt trời dự phòng. Tiền tệ đến từ đâu? Mặc dù đã cố gắng hết sức, tôi vẫn chưa vượt qua 18 lá cờ sinh tồn vô tận, xin hãy giúp đỡ !!GeraldineJain: Sun trở nên ít liên quan hơn khi bạn tiếp tục. Bốn bông hoa hướng dương kép ở đó là quá đủ để thay thế những mất mát.

Bạn đang xem: Cách chơi plants vs zombies survival endless

DaveDuPlantis Cảm ơn bạn đã nhận thấy điều đó – hầu hết các câu trả lời ban đầu của tôi không chứa nhiều giải thích, vì vậy tôi đã cố gắng giải thích chiến lược tốt hơn.Hoàn hảo. Tôi nghĩ rằng điều đó cũng sẽ giúp giải quyết các vấn đề như Geraldine”s; liên kết + hình ảnh + giải thích sẽ thực sự hữu ích.hmm trong hình ảnh, bạn có 2 quả dưa hấu đông lạnh trong hàng. Không phải dưa hấu thông thường gây sát thương nhiều hơn và 1 quả dưa hấu đông lạnh là đủ để đóng băng tất cả mọi người?

Tôi không nghĩ ra nó, nhưng tôi đã thực hiện qua 114 lá cờ với cái này:

*

Nguồn (không phải của tôi video):

” Zombonis “ở làn bên ngoài dường như nổ tung ngay trước khi chạy qua cây đầu tiên, cây ở hồ bơi chăm sóc hai làn đường bên trong. Tuy nhiên, nếu có một con zamboni ở ngay sau con đầu đàn và không ở trên nó, bạn có thể phải giúp tiêu diệt nó trước khi nó bắn nát thứ gì đó. Ngoài ra, hãy đề phòng những thây ma có kích thước trong hộp đôi khi sống sót đủ lâu để phát nổ trên các làn đường tiếp giáp với hồ bơi.

Tôi vừa để dành Cob-Cannons cho những kẻ to lớn, thay thế cho bí ngô khi cần thiết do những người cưỡi cá heo và thây ma bóng đá tìm cách đi đến các cây dọc trên cùng và dưới cùng của màn hình.

Một điều nữa là hoàn toàn trang trí bãi cỏ bằng hoa hướng dương ngay từ đầu để tối đa hóa mặt trời của bạn trong khi các thây ma vẫn còn khá yếu.

Thiết lập này không hoạt động tốt đối với tôi. Nó rơi vào khoảng 35 lá cờ. Bạn cần nhiều khẩu pháo hơn.Điều gì là với sprikerocks ở phía sau?(Tôi đoán chúng dành cho người đào nhưng nó đáng để giải thích trong câu trả lời của bạn)

Nếu bạn đặt một mặt trời kép ở phía trước các đường bên ngoài, zomboni sẽ vẫn phát nổ với điều kiện bạn có thêm một khoảng trống tối tăm hơn ở làn đường bên trong cạnh hồ bơi – theo cách này, bạn sẽ có nhiều mặt trời hơn trong thời gian dài hơn. Chỉ có điều là khi tôi đến 79 hoặc 80 cờ, số lượng người khổng lồ chỉ là quá nhiều – không có câu trả lời nào cho điều đó cả. cổ vũ

“Mặt trời đôi”, bạn có nghĩa là (http://plantsvszombies.wikia.com/wiki/Twin_Sunflower)?Câu hỏi & Đáp này đã được dịch tự động từ ngôn ngữ tiếng Anh.Nội dung gốc có sẵn trên stackexchange, chúng tôi cảm ơn vì giấy phép cc by-sa 2.0 mà nó được phân phối theo.

Xem thêm:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *