Vẽ hình trên Powerpoint là một nội dung rất quan trọng và không thể thiếu trong việc thiết kế, cũng như trình chiếu Powerpoint.

Đang xem: Cách vẽ hình trong powerpoint

Chính vì thế mà hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vẽ hình trên PowerPoint một cách đầy đủ và chi tiết nhất, để giúp bạn có những hình ảnh, biểu tượng trang trí cho các bài thuyết trình, bài báo cáo của mình. Với rất nhiều các biểu tượng, và các tính năng mà Powerpoint cung cấp sẵn, nó sẽ hỗ trợ đầy đủ để giúp cho bạn hoàn thiện được một bản báo cáo như ý muốn..

I. Cách vẽ hình trên PowerPoint

Để vẽ hình trên Powerpoint các bạn làm theo các bước sau đây:

+ Bước 1: Chúng ta sẽ sử dụng công cụ Shaper trên thanh Ribbon của PowerPoint.

Xem thêm: Sơ Đồ Chiến Thuật Chơi Topeleven Bất Bại, Đội Hình Khắc Chế Trong Top Eleven

Thực hiện: Vào Tab Insert => rê chuột vào nhóm công cụ lllustrations => và bấm chọn vào công cụ Shapes => lúc này toàn bộ hình trong PowerPoint sẽ xuất hiện.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lúc này cũng xuất hiện 2 ô vuông màu trắng đó là độ dài tuyến tuyến , các bạn cũng có thể kéo thả sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhé !

III. Lời Kết

Ok, như vậy là xong bài hướng dẫn vẽ hình trên PowerPoint và các thao tác tùy chỉnh hình trên PowerPoint rồi nhé các bạn.

Qua bài viết này thì mình tin rằng những Newber mới tiếp xúc với ứng dụng PowerPoint sẽ hiểu được một cách cặn kẽ hơn về việc vẽ hình cũng như các thao tác cơ bản với hình trên PowerPoint rồi phải không nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *