Vẽ hình trên Powerpoint là 1 nội dung rất đặc biệt quan trọng và không thể không có trong việc thiết kế, cũng tương tự trình chiếu Powerpoint.

Bạn đang xem: Cách vẽ hình trong powerpoint


Chính chính vì như thế mà hôm nay mình đang hướng dẫn các bạn cách vẽ hình bên trên PowerPoint một cách đầy đủ và chi tiết nhất, sẽ giúp đỡ bạn gồm có hình ảnh, hình tượng trang trí cho những bài thuyết trình, bài report của mình. Với rất nhiều các biểu tượng, và những tính năng mà lại Powerpoint hỗ trợ sẵn, nó sẽ cung cấp đầy đủ nhằm giúp cho bạn hoàn thiện được một phiên bản báo cáo suôn sẻ muốn..


I. Phương pháp vẽ hình bên trên PowerPoint

Để vẽ hình bên trên Powerpoint chúng ta làm theo công việc sau đây:

+ bước 1: bọn họ sẽ thực hiện công cầm cố Shaper trên thanh Ribbon của PowerPoint.

Xem thêm: Sơ Đồ Chiến Thuật Chơi Topeleven Bất Bại, Đội Hình Khắc Chế Trong Top Eleven

Thực hiện: Vào Tab Insert => rê con chuột vào nhóm phép tắc lllustrations => và bấm chọn vào cơ chế Shapes => bây giờ toàn bộ hình vào PowerPoint đã xuất hiện.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lúc này cũng xuất hiện thêm 2 ô vuông white color đó là độ dài con đường tuyến , các bạn cũng có thể kéo thả sao cho cân xứng với mục đích sử dụng của bản thân nhé !

III. Lời Kết

Ok, vì vậy là xong bài hướng dẫn vẽ hình bên trên PowerPoint và các thao tác tùy chỉnh thiết lập hình trên PowerPoint rồi nhé những bạn.


Qua bài viết này thì bản thân tin rằng phần đa Newber new tiếp xúc với ứng dụng PowerPoint vẫn hiểu được một cách cặn kẽ rộng về việc vẽ hình cũng giống như các thao tác làm việc cơ bản với hình bên trên PowerPoint rồi buộc phải không làm sao