Cách xuất đoạn clip trong Premiere; trả lời Export đoạn clip mp4 nhẹ rất tốt HD, Full HD, 2k, 4k nhanh, nhẹ dễ dàng bằng premiere. Đây là phía dẫn một cách chi tiết ngoài việc xuất file các bạn sẽ được tham khảo thêm về định hình và quality của đoạn phim nữa. Hãy thuộc Tự học Đồ Hoạ bắt đầu nhé.Bạn đã xem: biện pháp xuất đoạn clip trong adobe premiere pro cc 2017


Tóm Tắt Nội dung

1. Tổng quan lại về Video.1.1 một số loại format video1.2 Độ phân giải và khung người video2. Cách xuất clip trong PremiereBước 2: tùy chỉnh thiết lập xuất video.

Bạn đang xem: Cách xuất video trong adobe premiere pro cc

Bạn vẫn xem: phương pháp xuất đoạn phim trong adobe premiere pro cc 2017

1. Tổng quan liêu về Video.

Trước khi bước đầu tìm hiểu về kiểu cách xuất đoạn clip trong Premiere họ sẽ với mọi người trong nhà điểm qua một số kiến thức cơ phiên bản nhất về Video. Qua đó bạn cũng có thể hiểu và chọn lựa cho bản thân một format và unique video phù hợp.

1.1 một số loại định dạng video

Đầu tiên họ cần xem xét các nhiều loại định dạng video clip phổ biến. Không phải clip nào cũng tương tự như nhau, và nhiều khi bạn cần yếu mở hoặc xem clip bằng đồ vật tính. Câu hỏi lựa lựa chọn 1 định dạng video phù hợp quyết định đến chất lượng; kĩ năng tương ham mê với những ứng dụng và căn nguyên phát video. Một trong những định dạng video phổ biến thường trông thấy như: AVI, FLV, WMV, MOV, MP4

Định dạng clip AVI

Định dạnh AVI là định dạng clip phổ trở nên của Microsoft vạc triển. Đây là định dạng video clip tuyên chuẩn chỉnh được đồng ý rộng rãi. Tính thọ đời, phối hợp với cấu trúc đơn giản AVI trở buộc phải thông dụng với hầu hết các nền tảng, các trình duyệt và những công cụ.


AVI có chức năng lưu trữ dữ liệu mã hoá bên phía trong lòng format của nó. Điều này có nghĩa là với cùng 1 video clip phát nội dung, nhưng tín đồ ta hoàn toàn rất có thể thêm những đoạn mã hoá mặt trong. Vì vấn đề này người ta thường xuyên xuất clip ở định hình AVI nhằm tăng kỹ năng tương thích.

Định dạng vieo Mp4

Định dạng Mp4 là định dạng cực kỳ nổi tiếng. Mp4 lừng danh đến mức không ít người mặc định video là mp4. Mp4 là viết tắt cảu Moving Pictures Expert Group 4.

Xem thêm: 50 Bản Nhạc Không Lời Mp3 Hay Nhất Mọi Thời Đại, Nhạc Không Lời Quê Hương Hay Nhất Mọi Thời Đại

Một giữa những định dạng video được cải cách và phát triển sử dụng để chia sẻ video lên web.

Đặc điểm vượt trội của Mp4 là cho phép nén các bản ghi âm thanh và đoạn phim riêng biệt. Công nghệ đoạn phim được nén bằng technology Mpeg-4 hoặc H.264 (chính là định hình mà bọn họ sẽ nói tới trong video).

Ưu điểm: Ưu điểm lớn số 1 của định hình Mp4 là cho ra các video với dung tích nhỏ. Tuy nhiên các video ở định dạng này vẫn dữ được unique tốt độc nhất vô nhị ngay cả khi bạn nét video. Khi chúng ta xuất clip trong premiere bọn họ thường áp dụng định dạng này.


*

*

*

*

*

Bước 3: Lựa chọn cách xuất video trong Premiere

Sau khi chúng ta đã thiết đặt các thông số của video đã xuất ra bạn bạn cần lựa lựa chọn 1 trong 2 ở trong tính: Queue hoặc export

Queue: Đây là lựa chọn cho phép bạn xuất đoạn phim bằng phần mềm thứ 2 là video clip encoder. Đây là một phần mềm cung cấp xuất đoạn phim do adobe phân phát hành. Khi chọn lọc queue đồng nghĩa với vấn đề bạn đã cài đặt encoder. Phần mềm này vẫn hoạt động độc lập với premiere. Tức là nó đã sử dụng các dữ liệu của premiere xuất file, và chúng ta cũng có thể tiếp tục sử dụng premiere để gia công các quá trình tiếp theo trong quy trình xuất video

Export: Đây là lựa chọn thường xuyên được chúng ta mới lựa chọn. Ở lựa chọn này các bạn sẽ sử dụng trực tiếp ứng dụng premiere nhằm render video. Nếu khách hàng chọn export có nghĩa là bạn thiết yếu sử dụng ứng dụng premiere để chỉnh sửa video trong quy trình xuất video.

Đăng kí những khoá học tập sử dụng premiere từ cơ bạn dạng đến nâng cao để có thời cơ nhận 40% chi phí khóa học từ Tự học tập Đồ Hoạ

3. Kết luận về giải pháp xuất video trong Premiere

Như vậy Tự học Đồ Hoạ đang cùng các bạn tìm hiểu về phong thái xuất đoạn phim trong premiere. Để rất có thể Export clip mp4 nhẹ rất chất lượng HD, Full HD, 2k, 4k nhanh, nhẹ; các bạn cần chăm chú đến độ phân giải, tỉ lệ khung hình của video.

Mong rằng với rất nhiều gì chúng tôi vừa share sẽ mang lại lợi ích được các bạn trong quá trình học tập và làm việc. Trường hợp thấy nội dung bài viết Hữu ích hãy comment và liên hệ với cửa hàng chúng tôi ở phần comment của bài bác viết. Đồng thời truy vấn kênh youtube, ấn like, share, cùng sucriber kênh Tự học tập Đồ hoạ nhé.

Bài viết liên quan