Bạn muốn tự tay làm một video nhưng phải có chữ chạy mang đến thật chuyên nghiệp? Bạn chưa biết cách làm và chưa chắc chắn nên tải vận dụng gì bên trên iPhone của bạn. Bài viết sau đang hướng dẫn chúng ta cách chèn chữ vào clip trên iPhone với iMovie một bí quyết nhanh chóng.

Bạn đang xem: Chèn chữ vào video trên iphone

Làm thếnào để chèn chữ trên đoạn clip iPhone? Tải ứng dụng gì?

Làm một video clip để ghi lại dấu ấn một chuyến du lịch, những kỉ niệm khó quên với gia đình, người yêu, bạn bè. Hoặc bạn vẫn muốn giới thiệu một sản phẩm mà mình đã có ý định tởm doanh… có tương đối nhiều ứng dụng chỉnh sửa clip đẹp như Vivavideo Pro, Enlight Videoleap nhưng phần lớn những ứng dụng này còn có tính phí. Tuy thế Apple cũng có thể có phát triển một ứng dụng chỉnh sửa vidoe miễn phí trên kho vận dụng của họ, đó đó là iMovie, hãy tìm đến ứng dụng làm phim siêng nghiệp iMovie, ứng dụng này được người dùng tìm đến rất nhiều vì nó có nhiều tính năng, đến những đoạn phim sống động mà thao tác thực hiện lại rất đối kháng giản.

sở hữu iMovie mang lại iPhoneTrong đó việc chèn chữ vào đoạn phim là một trong những tác vụ chỉnh sửa video clip cơ bản. Bạn vẫn loay hoay không biết làm thế nào để thực hiện thao tác này bên trên iMovie trên iPhone thì hãy đọc hướng dẫn tiếp sau đây ngay nhé:

Bước 1: Khởi động ứng dụng làm phim trên điện thoại, tiếp đó chạm vào Project và lựa chọn video bạn muốn thêm chữ. Nếu chưa xuất hiện video vào Project, hãy dìm nút + để thêm đoạn phim vào dự án mới nhất của mình.

Bước 2: va vào biểu tượng main project để mở dự án và chỉnh sửa video. Tiếp tục nhấn vào dòng thời gian cuối màn hình để hiển thị các tùy chỉnh trực tiếp mang đến video.

Xem thêm: Điểm Danh Top 10 Nhân Vật Anime Nữ Được Yêu Thích Nhất Mọi Thời Đại

*
*

Tải về ứng dụng làm clip cho điện thoại của mình

Bước 3: Hãy nhận vào biểu tượng “T” nhằm thêm văn phiên bản và truy cập các công cụ sửa đổi text vào iMovie. Viết nội dung mà bạn muốn chèn vào video của mình.

Bước 4: Chọn video clip cần thêm chữ trên iPhone sau đó lựa chọn phông chữ mang lại văn bản và vị trí cần chèn. Khi hoàn tất, hãy nhấn mũi tên quay lại “

*

Thao tác chèn chữ trên đoạn clip khá đối kháng giản, hãy làm từng bước theo hướng dẫn

Bạn hoàn toàn có thể chọn các unique video khác biệt như 360p, 540p, 720p và 1080p. Chất lượng càng cao thì hình ảnh càng đẹp nhất nhưng kích cỡ tệp sẽ to hơn.

Thông thường thì iMovie được cài đặt sẵn trên số đông các điện thoại thông minh iPhone, nhưng mà nếu không có bạn có thể vào tiện ích Store để tải ứng dụng iPhone về. Tương tự với máy tính bảng ipad và các thiết bị game ios khác đều thực hiện như vậy.

Tóm tắt

Việc chèn chữ vào video clip không quá khó, dẫu vậy để làm đẹp và siêng nghiệp thì chúng ta cần có thời thời gian thao tác thật nhiều. Hãy lưu lại những video, hình ảnh của mình và siêng làm các video, chèn chữ, tạo hiệu ứng để qua mỗi lần làm thao tác cấp tốc hơn, tạo được hiệu ứng đẹp hơn.

Bài viết này chúng ta đã biết được cách chèn chữ vào video trên iPhone của bạn. Rất nhiều ứng dụng làm clip rất tiện ích và hiện đại vẫn chờ đón bạn, đọc thêm các bài viết để cập nhật ngay thế giới công nghệ nhé!