Một bài thuyết trình trên PowerPoint tuyệt đối không thể thiếu thốn hình hình ảnh minh họa. Thuộc ustone.com.vn học phương pháp chèn hình ảnh vào PowerPoint trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Chèn hình ảnh vào powerpoint


Bạn rất có thể thêm hình ảnh có sẵn từ sản phẩm công nghệ tính, trên mạng hoặc hình ảnh chụp màn hình. Nếu chưa biết cách chèn hình ảnh vào PowerPoint, hãy xem thêm hướng dẫn sau đây cùng ustone.com.vn nhé.

*

Advertisement

PowerPoint là gì?

PowerPoint là ứng dụng trình chiếu được trở nên tân tiến bởi ông béo Microsoft. PowerPoint là một phần trong nhóm áp dụng văn chống Microsoft Office. Ứng dụng này cung ứng các nhiều tính năng khác biệt để bạn thi công một bài xích thuyết trình trả chỉnh. Trong khi còn gồm thêm những hiệu ứng sự chuyển tiếp giữa giúp phần trình bày của người sử dụng thêm sinh động.

*

Với PowerPoint trên máy tính xách tay và năng lượng điện thoại, bạn có thể:

AdvertisementTạo bài bác thuyết trình từ trên đầu hoặc xuất phát điểm từ một mẫu gồm sẵn.Thêm văn bản, hình ảnh và video.Chọn chủng loại thiết kế bài bản từ PowerPoint Designer.Thêm hiệu ứng gửi tiếp, hoạt ảnh và các hoạt động khác.Lưu vào OneDrive, nhất quán hóa bạn dạng trình bày của khách hàng từ máy tính, máy tính bảng hoặc năng lượng điện thoại.Chia sẻ với những người dùng khác.

Xem thêm: Review Phim Con Gái Của Mẹ Kế (Htv7), Con Gái Của Mẹ Kế

Hướng dẫn biện pháp chèn ảnh vào PowerPoint


Để thêm hình ảnh vào trang chiếu PowerPoint của bạn, hãy bấm vào tab Insert. Vào mục hình ảnh, nên chọn Pictures (hình có sẵn vào máy), Online Pictures (hình ảnh online) hoặc Screenshot (ảnh chụp màn hình). Chọn hình hình ảnh bạn mong thêm, tiếp đến nhấp vào Insert. Hình hình ảnh sẽ xuất hiện thêm trên trang chiếu hiện tại tại.


Advertisement

Cách chèn hình ảnh có sẵn trên máy vi tính vào PowerPoint

1. Nhấp Insert. Chọn Pictures.

*

2. Trong hộp thoại xuất hiện, chọn ảnh bạn ước ao thêm và nhấp vào Insert ở góc cạnh dưới cùng bên bắt buộc của hộp thoại.

*

3. Hình ảnh được chọn sẽ xuất hiện thêm trên slide của bạn. Lúc nhấp vào hình ảnh, nguyên tắc hình ảnh sẽ xuất hiện thêm trên thanh thực đơn để chỉnh sửa hình ảnh.

*

Thêm hình hình ảnh trực tuyến

1. Nhấp vào Insert. Chọn Online Pictures.

*

2. Một hộp thoại sẽ lộ diện với tìm kiếm kiếm Bing. Tra cứu kiếm hình hình ảnh và chọn lựa hình hình ảnh bạn mong chọn. Nhấp vào Insert ở góc dưới thuộc bên đề nghị của vỏ hộp thoại.

*

3. Hình hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện tại trong trang chiếu hiện tại tại. Tương tự, Picture Tools, sẽ xuất hiện để bạn chỉnh sửa hình hình ảnh trong trang slide.

*

Chèn ảnh chụp màn hình vào PowerPoint

1. Nhấp vào Insert, lựa chọn Screenshot. Các bạn có nhị tùy chọn: Chèn screen có sẵn và cắt màn hình.

*

2. Tùy chọn Available Windows sẽ được cho phép bạn chèn bất kỳ cửa sổ làm sao bạn hiện đang mở bên trên màn hình của mình (ví dụ trình lưu ý internet, tư liệu Word, v.v.). Tùy chọn Screen Clipping sẽ được cho phép bạn cắt 1 phần màn hình để chèn vào slide:

Tại đây, nhỏ trỏ của các bạn sẽ chuyển thành vết + nhỏ màu đen. Nhấp cùng kéo qua quần thể vực bạn có nhu cầu cắt. Sau đó, hình ảnh đã cắt sẽ auto chèn vào trang chiếu PowerPoint của bạn.

*
Ngoài ra chúng ta cũng có thể thêm phương tiện đi lại như hình ảnh, video, v.v. Bằng cách sử dụng các lệnh bao gồm sẵn trên slide mới. Nhấp chuột biểu tượng khớp ứng với một số loại phương tiện bạn muốn đưa vào, kế tiếp làm theo các bước ở hướng dẫn trên.
*

Với giải đáp trên ustone.com.vn hy vọng bạn đã hiểu cách thức chèn ảnh vào PowerPoint. Đừng rụt rè để lại bình luận dưới nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc làm sao cần cung cấp nhé. Và nhớ là Like & Share nhằm ủng hộ ustone.com.vn tiếp tục chia sẻ thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé.