Chức năng chèn nhạc, âm nhạc vào Powerpoint thường xuyên ít được thực hiện hơn so với những chứcc năng khác. Vậy nên chắc rằng nhiều fan vẫn chưa chắc chắn thao tác ra làm sao để tận dụng cứng cáp năng thú vui này. Mời chúng ta theo dõi nội dung bài viết sau đây của ustone.com.vn!


Trong một bài bác thuyết trình, câu hỏi chèn hình ảnh, music vào Powerpoint mang lại kết quả hơn hẳn. Người nghe đang thực sự bị say đắm bởi music phát ra từ mỗi slide, đồng thời âm thanh cũng có công dụng hỗ trợ cho ngôn từ của bài thuyết trình thêm sinh động.

Bạn đang xem: Chèn nhạc vào powerpoint 2003

Bạn rất có thể chèn âm thanh nhằm phát ra ở toàn bộ các slide hoặc rất có thể lựa lựa chọn từ slide này đến slide khác. Phiên bạn dạng mình lí giải là powerpoint 2016, các bạn có thể làm giống như với các phiên bản các.

Cách chèn nhạc, âm thanh vào slide trong powerpoint 

Bước 1: trên thanh thực đơn bar lựa chọn tab Insert -> Audio -> Audio from tệp tin ( chọn file từ bỏ PC của bạn).

Xem thêm: Những Câu Nói Nổi Tiếng Của Sherlock Holmes Tiếng Anh, Những Câu Nói Hay Bất Hủ Của Sherlock Holmes

Hình như còn có những lựa lựa chọn khác: Record Audio (ghi âm với chèn tệp tin ghi âm vào slide), Audio Browser (chọn file nhạc thẳng từ itune -> giành cho macbook). 

*
insert" src="https://ustone.com.vn/wp-content/uploads/2017/09/chen-am-thanh-b2.png" alt="chọn nhạc trong PC-> insert" width="560" height="315" srcset="https://ustone.com.vn/chen-nhac-vao-powerpoint-2003/imager_1_31379_700.jpg" sizes="(max-width: 560px) 100vw, 560px" />

Tips: ngoài ra chúng ta cũng có thể thực hiện thao tác kéo thả bằng cách chọn file nhạc trong PC, tiếp đến thả vào slide bên trên Powerpoint

Bước 3: thiết đặt cho âm thanh tự động hóa phát lúc trình chiếu slide. 

Chọn tab Playback-> start-> chọn automatically. Tuy nhiên nhạc vẫn chỉ vạc ra so với slide được chèn nhạc. Nếu bạn muốn tất cả những slide đều sở hữu nhạc thì tích vào ô Play Accross Slides. 


*
*
Effect options" src="https://ustone.com.vn/wp-content/uploads/2017/09/chen-am-thanh-b4.png" alt="Animation-> Effect options" width="492" height="395" srcset="https://ustone.com.vn/chen-nhac-vao-powerpoint-2003/imager_3_31379_700.jpg" sizes="(max-width: 492px) 100vw, 492px" />

Bước5: Hiển thị vỏ hộp thoại Effect options

Chọn From beginning sống mục Start playing. Đây là vị trí bắt đầu phát nhạc. Tiếp đến chọn After, nhập số slide bạn muốn kết thúc. Nhận OK để kết thúc.