Nếu may mắn mua được căn nhà ở vị trí tốt mà hướng lại hợp với tuổi thì quá tuyệt vời. Còn nếu không thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng, bởi vì sau đây chuyên gia tại Nội Thất Điểm xin hướng dẫn bận cách hóa giải hướng nhà xấu chuẩn nhất.

Đang xem: Hướng nhà xấu và cách hóa giải

Nội dung bài viết

Cách hóa giải hướng nhà xấu theo phong thủyCách hóa giải hướng nhà không hợp tuổiNhà không hợp hướng và cách hoá giải

Thế nào là hướng nhà xấu theo phong thủy ?

Tại những nước Á Đông như Việt Nam, phong thủy là lĩnh vực luôn nhận được sự quan tâm. Đặc biệt là khi xây nhà thì mỗi người đều phải nghiên cứu thật kỹ để đảm bảo căn nhà hoàn thiện phù hợp với những nguyên tắc trong phong thủy. Có như vậy, bạn mới đảm bảo được năng lượng tốt, những điều tích cực và tài lộc đến với gia đình.

Có rất nhiều yếu tố tác động đến phong thủy của căn nhà mà căng cơ nhất chính là hướng lưu thông của các luồng khí trong nhà. Cần phải đảm bảo rằng thiên khí có thể đi vào, lưu thông và đi ra căn nhà. Khi khí tốt có thể lưu thông thì sẽ giúp không gian sống thông thoáng, sạch sẽ và tràn đầy năng lượng tích cực.

*
*
*
*
*
*
*
*

Ngũ quả là cung trong bát trạch tượng trưng cho hành Hỏa

Để hóa giải hướng ngũ quỷ, bạn có thể áp dụng nguyên tắc “đa cát thắng tiểu hung”, có nghĩa bạn chỉ cần tìm kiếm thật nhiều năng lượng tích cực trong nhà để trung hòa đi hướng xấu không hợp phong thủy. Đơn giản nhất là bạn dùng những vật thuộc hành Thủy có thể trung hòa được cơn nóng của hướng ngũ quỷ. Đó có thể là hòn non bộ hay chậu cá cảnh đều được. Thậm chí là bạn cũng có thể lại cả căn nhà bằng màu xanh dương.

Xem thêm: Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em Nhạc Chuông, Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (Nhạc Chuông)

Nếu không thích cách bố trí nội thất theo hành Thủy thì bạn chọn hành Thổ cũng được. Những vật dụng thuộc hành Thổ cần phải kể đến là cầu thang lát gạch vàng hoặc hòn non bộ cũng hiệu quả trong việc hóa giải hướng nhà xấu.

Một số cách khắc phục hướng nhà xấu khác

Thực tế là có rất nhiều cách để hóa giải hướng nhà xấu. Trong đó, những cách đơn giản được nhiều người áp dụng đó là:

Điều chỉnh lại hướng bếp: Tùy theo hướng nhà xấu đến đâu mà đặt bếp ở vị trí hướng tốt để giải trừ những tác động tiêu cực.Sử dụng đá thạch anh: Như đã đề cập thì đá thạch anh có khả năng phản xạ năng lượng. Như trong trường hợp nhà có hướng xấu thì có thể đặt đá thạch anh ngay trước cửa để trấn giữ tà khí.

Xem thêm:

Trên đây là những cách hóa giải hướng nhà xấu được chia sẻ từ chuyên gia. Nếu có bất kỳ khó khăn nào thì đừng ngần ngại mà không liên hệ Nội Thất điểm Nhấn để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn nhanh chóng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *