Khoá học tập này dành riêng cho những phụ nữ muốn trở nên phiên bạn dạng tốt hơn của chính bản thân mình để sáng sủa tìm thấy hạnh phúc thật sự trong Tình yêu và Cuộc sống. Sau khoá học, các bạn sẽ trở về với 1 con bạn mới với hết sức nhiều lưu ý đến đẹp, tràn đầy tích điện tích cực, hạnh phúc cho chính mình và hầu hết người suôn sẻ ở cạnh.
*

Chào cô gái,Khi bạn nhấn vào trang này, bao gồm nghĩa bạn đang tìm tìm một điều nào đó mới mẻ. Hoàn toàn có thể bạn chưa chấp thuận về chính mình và cuộc sống đời thường hiện tại. Ai đang muốn trông đẹp hẳn để đầy niềm tin trước ai đấy.Nhưng hãy lưu ý đâykhông phải khóa học giúp cho bạn trở nên quyến rũ để đuổi theo một người. Các bạn trở bắt buộc đẹp hơn bên ngoài và niềm hạnh phúc từ bên phía trong để mỗi sáng lúc đứng trước tấm gương kia, các bạn thấy mình xứng đáng với mọi điều đẹp nhất nhất.

Bạn đang xem: Khóa học nghệ thuật quyến rũ


LỊCH KHAI GIẢNG KHOÁ NGHỆ THUẬT QUYẾN RŨ- Thời lượng: 2 ngày (tương đương 6buổi học)- chia sẻ bởi: DrPepper và Speaker trường quốc gia Hạnh phúc- trên HCM: 91 Nguyễn Hữu Cảnh, toà nhà The Manor 1, Bình Thạnh-Tại Hà Nội: PentStusio 699 Lạc Long Quân, Tây Hồ- chi phí khóa học ưu đãikhi đăng ký sớm- đường dây nóng tư vấn cùng hỗ trợ:1900 9898 03(nhấn phím 2)-Lịch khai giảng&Đăng cam kết học:bấm vào đây
*

NHỮNG bé SỐ THÚ VỊ- Đây0phải là khoá học tập hướng dẫn cách quyến rũ lũ ông.- Khoá học tập được hâm mộ số1tại trường tư tưởng học Merry Kingdom- “Ước gì tôi đã học khoá học tập này năm18tuổi thì cuộc đời đã khác”.-65là học viên lớn tuổi nhất, do con gái đăng ký khuyến mãi ngay Mẹ.-50.000học viên đã biến hóa và sinh sống hạnh phúc.
*
AI NÊN thâm nhập KHOÁ NGHỆ THUẬT QUYẾN RŨ?Đây là khoá học tập nền tảngmà Dr Pepper mong muốn mọi đàn bà phải học ít nhất 1 lần trong đời- thiếu phụ trên 18 tuổi hy vọng trở nên gợi cảm hơn để tự tinthu hút những người thú vị mang đến trong đời mình.- Những phụ nữ đang thấy mình cũ kỹ, chán nản trong mắt chủ yếu mình cùng cả những người dân xung quanh - Những cô bé muốntrở bắt buộc tự tinđể đánh thức phiên bản tốt duy nhất của thiết yếu mình- bạn vừa trải qua tổn thương, mất lòng tin trong tình yêu và những mối quan lại hệNỘI DUNG KHÓA NGHỆ THUẬT QUYẾN RŨ
*
3 CÂU HỎI LỚN SẼ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT trong KHOÁ HỌC- Điều gì đang có tác dụng tôi kém Quyến rũ?- Sự quyến rũ thật sự của một người thiếu nữ đến trường đoản cú đâu?- gợi cảm hơn tất cả giúp thiếu phụ hạnh phúc hơn?
GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC SAU KHOÁ HỌCBạn sẽ trở về với hình ảnh một người thanh nữ mới với khôn cùng nhiều quan tâm đến đẹp, yêu thương đời và tràn đầy năng lượng bình an. Tự bên trong bạn, toát ra một sự quyến rũ đủ lôi cuốn ngẫu nhiên người nào chúng ta có cơ hội tiếp xúc.-Tự tin bản thân QUYẾN RŨ quyến rũ theo một biện pháp riêng.-Bạn được truyền cảm xúc để bước đầu hành trình chũm đổi, biến hóa phiên bạn dạng tốt nhất của mình từ làm ra đến thần thái.-Biết cách làm mới phiên bản thân và chủ động niềm vui cho từng ngày của mình-Biết yêu bạn dạng thân hơn và Biết yêu bạn khác đúng cách.

Xem thêm: Top 10 Tên Các Nhóm Nhạc Hàn Quốc “Hot” Nhất Hiện Nay, Những Nhóm Nhạc Nổi Tiếng Của Hàn Quốc (Phần 1)

*

“Mây tầng nào gặp mây tầng đó. Nếu khách hàng cư xử như một công chúa, bạn sẽ gặp hoàng tử.Nếu quanh các bạn toàn hầu hết “con cóc” dở hơi, hãy nhìn lại bao gồm mình.Nhưng rất có thể biến cóc thành hoàng tử - nếu như khách hàng biết cách.” Dr PepperĐừng bỏ lỡ cơ hội làm mới chính mình (bấm đăng ký)
Có không hề ít lý vì để các thiếu nữ đến với khóa học Nghệ thuật quyến rũ. Họ mang đến với hy vọng học được cách quyến rũ được anh chàng nào đấy, biết cách giữ chồng, giữ người yêu hay đơn giản dễ dàng là hy vọng làm mới bản thân... Nhưng mà như rất nhiều học viên phân tách sẻ:“Phải gọi đúng nghĩa đó là lớp học tập hạnh phúc. Cô giáo đúng là Phù thủy, đã chuyển đổi tư duy lẫn bản thiết kế của tất cả chúng tôi. Công ty chúng tôi đến trên đây học "quyến rũ" tuy vậy thật sự đã về nhà với hình hình ảnh những cô bé hạnh phúc”.
50.000 học viên của trườngVương quốc Hạnh phúcđã từng như bạn. Pepper và những cộng sự của bản thân mình (speaker) cũng từng chạm chán một một trong những vấn đề như bạn. Nhưng bạn hãy tin rằng, thời điểm bạn ra quyết định thay đổi, là chúng ta đã đi được nửa chặng đường rồi.Hãy để Pepper và những speaker củaVương quốc Hạnh phúcgiúp chúng ta trênđoạn đường làm mới chính mình.Và bây giờ, hãy hít một tương đối thật sâu để sẵn sàng chuẩn bị đón đa số điều giỏi đẹp chuẩn bị đến.Trải nghiệm cách tư vấn của Dr.Pepper qua các số Pepper Radio (bấm nghe)
*

*
CẢM NHẬN HỌC VIÊN SAU KHOÁ NGHỆ THUẬT QUYẾN RŨ
*

*

TÌM HIỂU THÊM-Dr Pepper là ai?- bao gồm một ngôi trường sở hữu tên quốc gia Hạnh phúc thích hợp cho thiếu nữ Việt-Chia sẻ của học tập viên sau khoá họcXEM CÁC BÀI KHÁC CÙNG CHỦ ĐỀ NGHỆ THUẬT QUYẾN RŨ:-Quyến rũ là một nghệ thuật- ý niệm của Dr Pepper về thẩm mỹ Quyến rũ-Phụ nữ tp sài gòn kéo nhau đi học Nghệ thuật Quyến rũKhoá học Nghệ thuật sexy nóng bỏng được lên sóng VTV

Giới thiệu

Vương quốc niềm hạnh phúc còn hơn cả một Ngôi trường, shop chúng tôi gọi đấy là Ngôi nhà niềm tin của phụ nữ Việt được gây dựng bởi tận tâm của Dr Pepper và cộng sự.