Tháng 3 không chỉ có là tháng thanh niên, mon tuổi trẻ nhưng tháng 3 còn là tháng tôn vinh một nửa nuốm giới, tôn vinh nữ giới với ngày quốc tế đàn bà 8/3 hằng năm. Vào ngày này, những đoàn thể, doanh nghiệp, bên trường thường tổ chức một tối giao lưu văn nghệ để kỉ niệm và chúc mừng các chị em phụ nữ. Cùng để chương trình được ra mắt thành công giỏi đẹp thì cần được có kịch bạn dạng dẫn lịch trình và kịch phiên bản này cần được sẵn sàng một giải pháp chu đáo. Hưởng trọn ứng trào lưu này, ustone.com.vn xin gửi đến chúng ta mẫu kịch bạn dạng dẫn chương trình ngày quốc tế phụ nữ 8/3 để bạn đọc cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Kịch bản chương trình 8/3


*

Chương trình lưu niệm này 8/3

A. Văn nghệ chào mừng

Đã mang lại giờ làm việc ban tổ chức xin kính mời quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí CBGV ngôi trường tiểu học ……. Về hội trường ổn định tổ chức để triển khai làm việc.

Để không khí sự kiện kỉ niệm từ bây giờ thêm tưng bừng phấn khởi, xin mời quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí CBGV hưởng thụ một số tiết mục văn nghệ do các cô giáo ngôi trường tiểu học tập ……. Trình bày;

Mở đầu lịch trình là bài bác hát: mệnh danh Đảng cùng sản vn do tốp ca phái nam trình bày.

Tiếp theo lịch trình là bài bác hát: lịch sử một thời mẹ qua sự trình bày của cô giáo ………..

Kết thúc chương trình nghệ thuật chào mừng ngày quốc tế phụ nữ bây giờ là bài xích hát: Mừng tuổi bà mẹ do giáo viên ………… thể hiện.

B. Công tác làm việc tổ chức

Vừa qua các quý vị đại biểu thuộc các đồng minh chúng ta đang được trải nghiệm một số tiết mục văn nghệ rực rỡ của thầy cô giáo, chào đón kỉ niệm ngày quốc tế thanh nữ 8/3.


– Kính thưa các quý vị đại biểu

– Kính thưa các bạn bè CBGV

Trong không khí vui mắt phấn khởi của toàn quốc đón xuân Đinh Dậu, chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng cùng sản Việt Nam, kỉ niệm 107 năm ngày nước ngoài phụ nữ. Được sự tuyệt nhất trí của chi bộ, ban giám hiệu, ban chấp hành công đoàn. Hôm nay chính quyền với công đoàn trường tiểu học ….. Kết hợp tổ chức lễ kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Đến dự với sự kiện ngày hôm nay, xin được giới thiệu

– Về phía đại biểu thay mặt cho Đảng ủy, cơ quan ban ngành địa phương.

Xin trân trọng giới thiệu: …………………………………………………………………………………

Đề nghị hội trường bọn họ nhiệt liệt chào mừng.


– Về phía ngôi trường tiểu học tập ……………..

Xin trân trọng giới thiệu;

– Đ/c: …………………………………………………………………………………………………………

– Đ/c: …………………………………………………………………………………………………………

Cùng toàn cục các bạn bè CBGV trong công ty trường.

Một lần tiếp nữa đề nghị chúng ta nhiệt liệt kính chào mừng.

Thay khía cạnh ban tổ chức triển khai tôi xin trải qua chương trình làm việc buổi lễ:


1. Phát biểu mở màn lễ kỉ niệm ngày quốc tế thiếu phụ 8/3

2. Ôn lại lịch sử vẻ vang ngày quốc tế đàn bà và ghi nhận thêm những đóng góp của chị ấy em thanh nữ trường tiểu học …………. Trong những năm qua.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Ghế Tantra, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ghế Tình Yêu

3. Đại diện chỉ đạo địa phương phát biểu.

4. Chương trình thi nghệ thuật giữa những tổ chức công đoàn.

5. Tọa đàm cùng giao lưu âm nhạc giữa CBGV với đại biểu

6. Tuyên bố bế mạc lễ kỷ niệm

*


Lời dẫn chương trình âm nhạc ngày quốc tế thiếu nữ 8/3

Nghĩa: Kính thưa quí vị đại biểu, khách hàng quí!

Kính thưa các bà, những chị cùng các đồng chí Đoàn viên thanh niên!

Trước hết có thể chấp nhận được chúng tôi thay mặt ban tổ chức chương trình gặp mặt văn nghệ từ bây giờ xin gửi mang đến quí vị lời chúc sức khỏe, lời xin chào trân trọng nhất!

Ngân: Kính thưa quí vị đại biểu

Kính thưa những bà, các chị cùng các đồng minh Đoàn viên thanh niên! Tháng cha – Trong bầu không khí tưng bừng của các ngày đầu xuân Đinh Dậu, toàn Đảng toàn dân ta đang ra mức độ thi đua chào đón Đảng ta 87 mùa xuân, xin chào mừng nước nhà ta đang từng giờ đổi mới. Với chị em phụ nữa cả nước trong các ngày đầu xuân này có một thú vui hân hoan riêng của chính bản thân mình đó là lưu niệm 107 năm ngày Quốc tế thiếu nữ 8/3 và khởi nghĩa hai Bà Trưng.

Nghĩa: Tháng ba – tuổi trẻ con tự hào, náo nức triển khai “Tháng thanh niên” và phong trào tuổi trẻ tầm thường tay xây cất nông làng mạc mới. Tháng cha – bao trung ương hồn tuổi trẻ nhiệt huyết thi đua nhắm đến kỉ niệm 86 năm ngày thành lập và hoạt động Đoàn TNCS hồ Chí Minh.

Ngân: Hòa chung nhịp đập trái tim cùng tuổi con trẻ và thanh nữ cả nước, những tầng lớp thanh nữ và giới trẻ xã Minh Phú đang khôngngừng tìm mọi cách vươn lên lập thành tích thiết thực kỉ niệm những đợt nghỉ lễ trong đại của tháng cha lịch sử.

Nghĩa: Với ý nghĩa đó, được sự tốt nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy buôn bản Minh Phú, từ bây giờ Hội thiếu nữ và Đoàn tuổi teen xã Minh Phú phối kết hợp tổ chức một lịch trình giao lưu nghệ thuật chào mừng 107 năm ngày quốc tế thiếu nữ 8/3 với 86 năm ngày ra đời Đoàn bạn trẻ cộng sản HCM.

Ngân: Kính thưa những vị đại biểu, khách hàng quý!

Trước khi lịch trình giao lưu nghệ thuật được bắt đầu, tôi xin trân trọng trình làng Đ/c …………………… – chủ tịch Hội LHPN làng mạc lên tuyên bố khai mạc chương trình giao lưu âm nhạc chào mừng 107 năm ngày Quốc tế thanh nữ 8/3 và 86 năm ra đời Đoàn TNCS hcm – Xin trân trọng kính mời Đ/c

Nghĩa: Phú Thọ, vùng đất Tổ lịch sử một thời từ bao đời nay đã là đề tài không cạn của bao trí tuệ sáng tạo văn chương, nghệ thuật, từ bỏ dân gian đến đương đại.

Lá cọ xòe nghiêng phương diện trời xanh,Che non sân đình đến em hát ghẹo,Sông Lô xanh chảy qua chiến tranh,Thành bạn dạng trường ca ngàn năm hát mãi.

Ngân: Với tình cảm Trung du Thuận Yến vẫn viết lên khúc ca tuyệt về quê hương Phú Thọ, kia là bài hát “Phú thọ Một Khúc Ca Xanh” do anh mạnh khỏe Nghĩa tới từ Chi Đoàn 1B thôn Minh Phú bắt đầu chương trình giao lưu âm nhạc hôm nay, xin mời quý vị cùng lắng nghe.

2. Múa hát: Bông hồng khuyến mãi cô với mẹ

Ngân: hồ hết tình cảm ngây thơ trong sạch và những bông hoa tươi thắm của các em nhỏ giành tặng ngay cho những mẹ, các cô để đền đáp công ơn sinh thành, giáo dục là món quà quý giá nhất trong ngày mồng 8 mon 3.

Nghĩa: Xin kính mời quý vị mang đến với món rubi “Bông Hồng tặng kèm Cô và Mẹ” Do các em nhỏ trường mần nin thiếu nhi Minh Phú nhờ cất hộ tặng. Xin kính mời quý vị cho 1 tràng pháo tay cổ vũ cho các em nhỏ

3. Múa hát: Ngày vui mồng 8 mon 3

Ngân: tiếp sau chương trình họ sẽ đến với bài bác hát “Ngày Vui Mồng 8 tháng 3” sáng tác của Hoàng Văn Yên sau sự thể hiện của các em nhỏ dại trường Mầm Non

Nghĩa: Xin kính mời quý vị cho một tràng pháo tay cho ngày vui mồng 8 mon 3

4. Múa

Ngân: tiếp theo chương trình văn nghệ là máu mục múa thiếu phụ bên xuối bởi chị Hồng Hạnh đến từ chi hội 7 thể hiện.

Nghĩa: Xin kính mời quý vị cho 1 trang pháo tay cổ vũ

5. Đơn ca: ngày xuân Đầu Tiên

Ngân: Được biến đổi năm 1976, đây là ca khúc viết cho mùa xuân lịch sử của đất nước, tác giả đã hy vọng gửi gấm, giãi tỏ nỗi niềm tây tư, một thông điệp về ngày xuân giải phóng. Chính vì vậy, ngày xuân trong bài hát được biểu đạt với hồ hết nét vượt trội của lòng người, của khu đất trời, sau những ngày đông dài chiến tranh.

Nghĩa: Sau đây bọn họ sẽ đến với bài bác hát “Mùa Xuân Đầu Tiên” chế tác của Văn Cao vì chưng Cô giáo Minh Tâm đến từ chi đoàn trường thcs trình bày, xin kính mời quý vị cùng lắng nghe

Kết thúc:

Nghĩa: Kính thưa khách hàng đại biểu! Liên khúc Đoàn bạn teen đã khép lại công tác giao lưu văn nghệ chào mừng 107 năm ngày quốc tế thanh nữ mồng 8/3 và 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS hồ CHí Minh

Ngân: đại diện ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các đồng minh lãnh đạo Đảng ủy – ủy ban nhân dân xã Minh Phú đang về dự và chỉ đạo. Xin rất cảm ơn các đồng minh đại diện cho những ban ngành đoàn thể, túng thiếu thư bỏ ra bộ, trưởng thôn, xin rất cảm ơn sự có mặt đông đủ những bà, những chị cùng toàn cục các bằng hữu Đoàn viên thanh niên. Cảm ơn những tiết mục nghệ thuật tham gia biểu diễn góp yêu cầu sự thành công của buổi giao lưu nghệ thuật hôm nay

Nghĩa: cuối cùng một lần cô bé xin rất cảm ơn và kính chúc các quý vị đại biểu, khách quý cùng tổng thể các bà, các chị, các bạn bè Đoàn viên bạn trẻ mạnh khỏe, hạnh phúc và tiến bộ. Xin kính chào thân ái và hẹn gặp mặt lại!

*

Hy vọng đầy đủ kịch phiên bản mẫu dẫn chương trình âm nhạc trên để giúp các các bạn sẽ có một chương trình kỷ niệm ngày 8/3 thiệt vui với ý nghĩa.