Những phiên bản nhạc piano giỏi nhất gần như thời đại

"Chúng tôi mong bạn thưởng thức, và tuyệt đối hoàn hảo hơn nữa là có thể ban đầu có một ao ước một ngày làm sao đó rất có thể tự mình đàn những sản phẩm này. Hãy nhắm mắt, lắng nghe với tưởng tượng".

Bạn đang xem: Những bản nhạc piano hay nhất thế giới

1. Ludwig van Beethoven, “Moonlight Sonata”

Ludwig van Beethovenviết bạn dạng Sonata này giành cho cô học sinh dương núm 17 tuổi của ông Gräfin Giulietta Guicciardi. Phiên bản Sonata chứa đựng những ý tưởng ảo diệu không thường bắt gặp ở những bản Sonate khác, đặc biệt là phần sau cuối là 1 phần rất khó sáng tác, chính vì như vậy đây là 1 bạn dạng Sonata tất cả kiểu nhịp độ với định thể không thiết yếu thống (vào thời khắc bấy tiếng các bản Sonata thường bắt đầu với tiết điệu nhanh). Nhưng bản Sonata ánh trăng lại bước đầu với thể Adagio, phần giữa với Allegretto, phần cuối cùng rất là nhanh. Suốt cuộc sống Beethoven, phiên bản Sonata Ánh trăng là phiên bản nhạc viết cho bọn dương cầm khét tiếng nhất của ông, quý giá của nó biểu lộ bởi sự tự do trong trắng tác cùng những cảm xúc kì diệu đầy lãng mạn.

Nghệ sĩ Lang Lang trình bày tác phẩm Moonlight Sonata

Tác phẩm Moonlight Sonata trongứng dụng The ONE Smart Pianođược dành hẳn 4 chế độ để tập luyện: chế độ Rhythm Game, chính sách "học tủ", chế độ lũ toàn sheet đơn giản và dễ dàng (level 1) và không thiếu thốn (level 3)

*

Cácsản phẩm của Piano tuyệt vời The ONEsẽ giúp bạn bầy được thành tích Moonligh Sonata củaLudwig van Beethoven

2. Claude Debussy, "Clair de lune"

Trong item Clair de lune (Ánh trăng) của Debussy, một bầu không khí ảo huyền được vẽ ra bởi những nốt nhạc phảng phất. Như thể tất cả đôi cánh chim chập chờn trong một luồng bầu không khí hòa trộn những tuyệt hảo lạc điệu. Nhân vật chủ yếu ở đây chưa phải là những người dân tham gia lễ hội mà là ánh sáng - thứ luôn là nhân vật chính trong tác phẩm của các nghệ sĩ phe phái Ấn tượng. Item này còn được sử dụng làm nhạc nền cho tương đối nhiều bộ phim.

Xem thêm: Top 10 Dịch Vụ Trang Trí Đám Cưới Đẹp Hoàn Hảo, Trang Trí Tiệc Cưới Đẹp

Nghệ sĩ Lang Lang trình diễn tác phẩmClair de lune

Tác phẩmClair de Lunecó sẵn trongứng dụng The ONE Smart pianoở dạng sheet nhạc thông minh, khi phối hợp vớiđàn piano The ONEcó thể cung ứng người chơi tập bọn cho chính xác.

*

3. Ludwig van Beethoven, "Für Elise"

Đây là một trong những bạn dạng nhạc giành cho piano lừng danh nhất củaLudwig van Beethoven. Phiên bản nhạc này thường xuyên được xếp vào nhiều loại khúc nhạc ngắn bagatelle, nhưng nhiều khi nó cũng được coi là một albumblatt (một title chung cho các tác phẩm nhạc cổ điển, hay là độc tấu piano, ko xuất bản, ngắn gọn với không yêu ước kỹ thuật biểu diễn).

Nghệ sĩ Lang Lang trình diễn tác phẩmFür Elise

4. Wolfgang Amadeus Mozart, "Rondo alla Turca"

Hầu không còn mọi tín đồ đều biết đến tên tuổi của Mozart và nhận ra ông là một trong những nhà biên soạn nhạc, người nghệ sỹ piano béo phệ nhất trong lịch sử dân tộc âm nhạc. Mặc dù nhiên, không giống như nhiều bạn biết rằng ông là một thần đồng - chế tác nhạc với đi lưu diễn những nước châu Âu như một người nghệ sỹ khi mới lên 5 tuổi. “Rondo alla Turca” là phiên bản nhạc của ông khiến người ta cấp thiết nào quên với phần lớn tiết tấu vui tươi mang phong thái Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là giữa những khúc nhạc tốt nhất giành riêng cho piano.