Tóm tắt và xem phim khoảnh khắc ngọt ngào

 

Tiết Hải một công tử nhà giàu. Sống trong sự bao bọc của gia đình nên không biết gì về thế giới bên ngoài. Cuối cùng quyết định đi Hàng Châu để học đại học và sống một cuộc sống tự lập. Gia đình sợ Tiết Hải bị bắt cóc nên đổi tên Tiết Hải thành Đạt Lãng với danh phận nghèo khó. Đến Hàng Châu Tiết Hải gặp Trần Bảo Châu

 

    

 

Trần Bảo Châu 25 tuổi, học giỏi, giỏi võ và rất ngỗ nghịch. Trong lớp, cô có biệt danh là “chị Bảo Châu” và rất hay bắt nạt Đại Lãng. Tại Đài Loan, Bảo Châu gặp lại người đàn anh cũ là Hà Ngôn Phong, anh chàng này cũng đeo đuổi Bảo Châu…

 

 Khi bị các bạn trong lớp bắt nạt, Đạt Lãng được sư tỉ Bảo Châu ra tay cứu giúp. Thế là họ phải lòng nhau và bắt đầu một mối tình ngọt ngào. Có một công ty quảng cáo tại Đài Loan đến trường tổ chức cuộc thi “ Hoàng hậu ngọt ngào ”. Bảo Châu đã đạt được giải Quán quân. Từ đó mọi người cứ gọi cô là cô gái “ngọt ngào”.

Đang xem: Review phim khoảnh khắc ngọt ngào thuyết minh tiếng việt

Đúng lúc này, cha của Bảo Châu bị phá sản. Ông nhẫn tâm vứt bỏ vợ con nên mẹ con Bảo Châu lâm vào cảnh không nơi nương tựa. Họ đành phải chuyển về Đài Loan sống cùng người họ hàng xa. Vì thế mà cô mất liên lạc với Đạt Lãng. Tưởng bị phụ tình nên Đạt Lãng trở thành một tay công tử ăn chơi và luôn đùa giỡn với tình yêu.

Xem thêm:

 

Cho đến một ngày vô tình Đạt Lãng nghe được chương trình Thời gian ngọt ngào trên đài phát thanh do Bảo Châu phụ trách. Anh đã mua ngay Đài phát thanh đó và bắt đầu lên kế hoạch trả thù cô gái “ngọt ngào”.

Xem thêm:

Mặc cho người yêu cũ công kích và phá rối mình, Bảo Châu vẫn cố gắng chịu đựng sự hiểu lầm này. Cho đến một hôm Đạt Lãng nhìn thấy Bảo Châu hẹn hò với anh chàng khác thì anh mới biết mình vẫn còn tình cảm sâu đậm với cô. Thế là Đạt Lãng quyết định theo đuổi Bảo Châu lại từ đầu. Vào đúng lúc này mẹ của Bảo Châu phát hiện chị gái của Đạt Lãng chính là mối tình đầu xa xưa của ba Bảo Châu nên bà ra sức phản đối. Tình cảm của Bảo Châu và Đạt Lãng lại đi vào chỗ bế tắc…

 

Nhiều câu hỏi được đặt ra trong phim sẽ được giải đáp như thế nào? Chuyện tình tay ba sẽ được giải đáp ra sao? Vui nhộn, hài hước, nhiều tình tiết bất ngờ sẽ đem đến cho quý khán giả những giây phút giải trí thú vị.

 

Bộ phim “Khoảnh khắc ngọt ngào” sẽ được phát sóng trên Đài truyền hình Tiền Giang vào lúc 11h30’ các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 25/04/2012. Trân trọng kính mời quý khán giả đón xem!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *