Tóm tắt với xem phim phút giây ngọt ngào

 

Tiết Hải một công tử công ty giàu. Sống trong sự phủ bọc của mái ấm gia đình nên lần chần gì về thế giới bên ngoài. Sau cuối quyết định đi mặt hàng Châu nhằm học đh và sống một cuộc sống đời thường tự lập. Gia đình sợ tiết Hải bị bắt cóc nên thay tên Tiết Hải thành Đạt Lãng với danh phận nghèo khó. Đến sản phẩm Châu ngày tiết Hải chạm mặt Trần Bảo Châu

 

    

 

Trần Bảo Châu 25 tuổi, học tập giỏi, tốt võ và vô cùng ngỗ nghịch. Trong lớp, cô có biệt danh là “chị Bảo Châu” và rất lôi cuốn bắt doạ Đại Lãng. Trên Đài Loan, Bảo Châu gặp mặt lại người lũ anh cũ là Hà Ngôn Phong, anh chàng này cũng theo đuổi Bảo Châu…

 

 Khi bị các bạn trong lớp bắt nạt, Đạt Lãng được sư tỉ Bảo Châu ra tay cứu giúp giúp. Nắm là họ rung rộng nhau và ban đầu một tình ái ngọt ngào. Tất cả một doanh nghiệp quảng cáo tại Đài Loan đến trường tổ chức triển khai cuộc thi “ Hoàng hậu và lắng đọng ”. Bảo Châu có được giải tiệm quân. Từ kia mọi fan cứ điện thoại tư vấn cô là cô nàng “ngọt ngào”.

Đúng lúc này, phụ vương của Bảo Châu bị phá sản. Ông nhẫn tâm quăng quật bỏ vợ con nên bà mẹ con Bảo Châu lâm vào cảnh cảnh không khu vực nương tựa. Họ đành phải chuyển về Đài Loan sinh sống cùng người họ hàng xa. Chính vì như thế mà cô mất liên hệ với Đạt Lãng. Tưởng bị phụ tình nên Đạt Lãng biến chuyển một tay công tử nạp năng lượng chơi và luôn luôn đùa giỡn với tình yêu.

 

Cho mang lại một ngày vô tình Đạt Lãng nghe được công tác Thời gian và ngọt ngào trên đài phát thanh vày Bảo Châu phụ trách. Anh đã oder now Đài vạc thanh kia và ban đầu lên planer trả thù cô bé “ngọt ngào”.

Mặc cho tất cả những người yêu cũ công kích và quấy phá mình, Bảo Châu vẫn cố gắng chịu đựng sự hiểu lầm này. Cho tới một hôm Đạt Lãng bắt gặp Bảo Châu tán tỉnh và hẹn hò với anh chàng khác thì anh new biết mình vẫn còn đó tình cảm sâu đậm với cô. Gắng là Đạt Lãng đưa ra quyết định theo đuổi Bảo Châu lại từ đầu. Vào đúng từ bây giờ mẹ của Bảo Châu phát hiện tại chị gái của Đạt Lãng chính là mối tình đầu thời trước của tía Bảo Châu buộc phải bà ra sức bội nghịch đối. Tình yêu của Bảo Châu và Đạt Lãng lại lấn sân vào chỗ bế tắc…

 

Nhiều câu hỏi được đặt ra trong phim sẽ được giải đáp như thế nào? Chuyện tình tay ba sẽ tiến hành giải đáp ra sao? Vui nhộn, hài hước, nhiều tình tiết bất ngờ sẽ đem đến cho quý khán giả những giây phút vui chơi thú vị.

 

Bộ phim “Khoảnh tự khắc ngọt ngào” sẽ được phát sóng bên trên Đài truyền hình tiền Giang vào mức 11h30’ các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 25/04/2012. Trân trọng kính mời quý người theo dõi đón xem!