Việc mà người mua hàng không nhận hàng Shopee sau khi đã đặt đơn cũng không còn là chuyện lạ. Và trường hợp này cũng rất thường thấy hằng ngày diễn ra trên các sàn thương mại điện tử. Có thể vì một lý do nào đó mà người mua hàng không thể nhận hàng hoặc người mua cố tình boom hàng.

Đang xem: Từ chối nhận hàng shopee

*
*
*
*

Tính năng đánh giá người mua hàng

Với tính năng này, nhà bán hàng có thể dựa trên hành vi mua hàng của khách hàng và đánh giá mức độ hành xử của họ trong việc mua hàng từ gian hàng của mình. Lưu ý chỉ khi nào người mua hàng đó mua xong sản phẩm thì nhà bán hàng mới có thể đánh giá được nhé. Đặc biệt hơn là những nhà bán hàng khác có thể xem được thông tin đánh giá này.

Xem thêm:

Nó cũng là một tính năng hữu ích cho những nhà bán hàng đã quá chán nản với tình trạng người mua không nhận hàng Shopee. Thử nghĩ xem, cứ 10 người thì tầm 4 5 người mua không nhận hàng Shopee như vậy thì còn gì là bán hàng nữa.

Xem thêm: Review Phim Mộng Phù Hoa Tập 7, Top 19 Phim Mộng Hoa Lục Tập 7 Hay Nhất 2022

Vậy là mọi vấn đề về việc người mua không nhận hàng Shopee đã được ustone.com.vn Agency chia sẻ trong bài viết này. Lời khuyên dành cho bạn đó là cho dù hãy bình tĩnh mà xử lý những trường hợp như thế này. Bởi vì nếu bạn muốn đi xa thì những trường hợp như thế này còn diễn ra lâu dài. Hãy làm tốt công việc tối ưu gian hàng và chất lượng sản phẩm thì tự dưng tỷ lệ người mua không nhận hàng cũng sẽ giảm đi.

Hy vọng với những thông tin ít ỏi vừa rồi, ustone.com.vn có thể giúp bạn phần trong việc giải quyết tình trạng người mua không nhận hàng Shopee. Từ đó, rút ra được kinh nghiệm và trong tương lai nếu xui rủi bạn dính phải thì cũng có chút ít kinh nghiệm mà xử lý. Hẹn gặp các bạn ở bài viết tiếp theo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *