Nếu bạn đã gây ra lỗi với người yêu nhưng hai bạn lại không ở cạnh nhau thì viết những dòng tin nhắn xin lỗi bạn gái là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Khi bạn khiến người mà mình yêu thương phải buồn, phải suy nghĩ, bạn có thể gửi đến cô gái ấy một lời xin lỗi để họ có thể nhận ra là bản thân cô ấy quan trọng với bạn như thế nào. Để giúp bạn có được những mẫu tin nhắn xin lỗi bạn gái mà chỉ cần cô ấy đọc qua một lần đã thấy ngủi lòng và tha thứ ngay cho bạn, bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những mẫu tin nhắn hay nhất, phổ biến nhất, tình cảm nhất và cũng lãng mạn nhất để bạn có thể ứng dụng và cho kết quả thành công.

Đang xem: Viết mess dài xin lỗi người yêu

Nội dung bài viết

30 Mẫu tin nhắn xin lỗi bạn gái độc đáo nhất

30 Mẫu tin nhắn xin lỗi bạn gái độc đáo nhất

Bạn đang bối rối không biết nên chọn tin nhắn xin lỗi bạn gái như thế nào cho hợp lý. Bạn cứ yên tâm, dưới đây là tổng hợp 30 mẫu tin nhắn xin lỗi bạn gái độc đáo nhất bạn có thể tham khảo:

Bạn đang xem: Viết mess dài xin lỗi người yêu

1. Không có một tình yêu nào lại không trải qua sóng gió phải không em. Trong tình yêu, luôn có lúc sai, lúc đúng, lúc giận, lúc hờn,cãi nhau và hiểu lầm… Nhưng anh tin lần này mình thật sự sai đối với em rồi. Anh… Anh… Anh xin lỗi em nhé!

2. Nếu em ghét anh vì anh làm em buồn, em giận dỗi, hãy dùng cung tên bắn anh nhưng đừng nhắm vào trái tim anh em nhé. Vì em luôn ở nơi đó đấy! Anh xin lỗi, đừng giận anh nữa nhé!

3. Nếu anh có thể rút lại được những lời anh đã nói, thì anh sẽ làm. nhưng bởi vì anh không thể nên em hãy tha thứ cho anh nhé. Anh xin lỗi.

4. Một chút ích kỷ để biết mình thuộc về ai đó. Và một chút hờn ghen để biết mình đang yêu thật nhiều. Anh biết mình yêu em quá mới khiến em giận, đừng giận anh nữa nhé, anh nhớ em lắm!

5. Xin lỗi em vì khi đó anh không kìm chế được bản thân nên khiến em buồn. Nhưng anh đã biết nhận ra mình sai nên em “tha” cho anh nhé, hihi. Chờ tin nhắn của em, nhớ em!

6.“Anh gửi tin nhắn này là muốn gửi lời xin lỗi tới em, em có thể chấp nhận nó hoặc không. Nếu em không chấp nhận, anh sẽ gửi tin nhắn khác cho đến khi em đồng ý tha thứ cho anh.”

7.“Em biết em đáng yêu, em biết em thông minh, nhưng liệu em có biết anh muốn nói lời xin lỗi với em không?”

8.“Em làm ơn hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh. Anh không thể chịu được nữa rồi”

9.“Tại sao chúng ta lại giận nhau vì những chuyện nhỏ nhặt, cho anh xin lỗi nhé. Em hãy đồng ý lời xin lỗi của anh đi!”

10.“Hãy đặt mọi thứ trở lại bình thường đi em! Cho anh xin lỗi”

*

11. Giận nhau để yêu nhau nhiều hơn… Em đã từng nói vậy đúng không? Mình giận nhau bằng ấy thời gian anh hiểu được rằng anh không thể sống thiếu em, càng ngày anh càng yêu em hơn. Anh thực sự xin lỗi vì đã làm em buồn.

12. Anh! Em xin lỗi vì đã làm anh buồn, tất cả cũng chỉ tại anh chiều em quá mà. Thôi đừng giận em lâu nữa nhé. Em chờ tin nhắn của anh đấy!

13. Anh đang giận em đấy à? Anh đang giận em ah? Cũng biết giận lâu gớm nhỉ? Đừng giận em nữa mà! Em biết là anh đang nhớ em cũng như em đang rất nhớ anh! Chúng mình đừng giận dỗi nhau nữa nhé! Anh mà còn giận nữa là em đổi ý đấy!

14. Sai lầm của chúng ta là cả hai đều đặt cái tôi quá cao, là không ai chịu nhường ai, là em đã quá ích kỷ chỉ biết giữ anh cho riêng mình… Hãy cho nhau một cơ hội làm hòa anh nhé!

15. Những điều được nói trong lúc vội vàng, có thể khiến em bị tổn thương nhưng nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn em ak.

Xem thêm: Top 12 Bài Hát Thiếu Nhi Nhạc Thiếu Nhi Hàn Quốc Dễ Thương, Top 17 Nhạc Nhảy Thiếu Nhi Hàn Quốc Hay Nhất 2022

*

16.“Cuộc sống của anh tuyệt vời hơn vì có em. Em đừng bỏ anh lại. Anh xin lỗi.”

17.“Nếu em không ôm anh. Anh sẽ khóc, nếu em không ở cạnh anh anh sẽ không thể tồn tại và nếu em không chấp nhận lời xin lỗi của anh, chắc chắn anh sẽ chết.

18.“Anh xin lỗi không phải vì anh sai mà bởi vì anh chân trọng tình yêu của chúng ta hơn lòng tự trọng của anh.”

19.“Anh muốn nhận được sự tha thứ của em và quên đi mọi chuyện. Nhưng nếu em không tha thứ cho anh, anh không thể quên được.”

20.“Lời xin lỗi là bước đầu tiên để cứu vãn một mối quan hệ đổ vỡ. Anh sẽ nói xin lỗi nhưng liệu em có chấp nhận nó không?”

Nội dung liên quan: Vietlott SMS – cách mua vé số an toàn khi giãn cách xã hội

*

21. Em đừng như vậy mà. Ngay lúc này anh rất muốn ôm em vào lòng, em có biết không? Anh cũng rất nhớ em, nỗi nhớ của anh không ít hơn em chút nào đâu! Anh yêu em. Thật sự rất yêu và rất nhớ em!

22. Nếu có một điều ước, anh sẽ ước là em chỉ đang giận anh, một chút hờn giận nho nhỏ mà thôi… Để rồi khi em khẽ run lên khi cơn gió đông lướt qua, anh sẽ ôm em, và em lại mỉm cười, nắm chặt lấy tay anh. Đừng giận anh nữa nhé!

23. Em à, sự nóng giận chẳng bao giờ mang lại kết quả tốt. Anh biết anh sai khi nổi nóng với em. Nhưng mong em hãy vui vẻ chấp nhận lời xin lỗi này của anh nhé.

Xem thêm: 1500+ Stt Vui Vẻ Về Tình Yêu Của Những Câu Nói Ngộ Nghĩnh Về Tình Yêu

24. Vì còn thương nên còn giữ, vì còn yêu nên còn kéo, vì còn muốn là của nhau nên còn nhớ… và vì còn muốn yêu nên không thể buông tay. Cho nhau thêm một cơ hội anh nhé!

25.Chẳng phải có người đã từng hứa sẽ tha thứ cho em nếu em biết sai. Chẳng phải có người đã từng hứa dù sau này có ra sao cũng nhún nhường một bước… Vậy vì sao khi em biết sai, anh lại không tha thứ?

*

26.“Những điều được nói trong lúc vội vàng, có thể khiến em bị tổn thương nhưng nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn em ak.”

27.“Anh gửi lời xin lỗi này cho người anh yêu, em hãy chấp nhận nó và làm anh hạnh phúc nha em.”

28.“Anh hi vọng em sẽ chấp nhận lời xin lỗi này của anh, lời xin lỗi không chỉ là những lời hối hận chân thành của anh mà còn là cảm xúc thật của anh lúc này!”

29.“Nếu mối quan hệ của chúng ta không tồn tại, anh sẽ đổ lỗi điều đó cho em. Hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh và anh sẽ chịu trách nhiệm.”

30.“Anh không thể diễn tả hết cảm xúc của anh lúc này, nhưng nói xin lỗi anh biết là không đủ. Anh hi vọng em sẽ hiểu cho anh.”

Có thể là bất đồng quan điểm hay vì cái “tôi” của mỗi người quá lớn đã khiến các bạn giận nhau, nhưng nếu bạn là người đàn ông yêu cô ấy thật lòng thì hãy soạn ngay những tin nhắn xin lỗi bạn gái để gửi ngay cho người ấy để cô ấy biết rằng mình quan trọng với bạn như thế nào. Một tin nhắn xin lỗi người yêu sẽ giúp bạn hai bạn có thể tránh được tình huống rạn vỡ trong tình yêu, vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhắn cho cô ấy một tin để vụ đắp lại tình cảm ngay thôi nào.

Tham khảo: 8 website kiểm tra chính tả, ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất

Những Câu Nói Hay –

Những Câu Nói Hay Nhất Về Thất Tình Con Trai Trong Tình Yêu

Stt Về Tình Yêu Dành Cho Những Cô Gái Đang Trong Tình Trạng Thất Tình

Trao Gửi Yêu Thương Bằng Những Mẫu Tin Nhắn Chúc Buổi Tối Ý Nghĩa

101 Bài Thơ Về Tết, Thơ Chúc Tết 2019 Ấm No Hạnh Phúc

Top 9999 Câu Đối Tết Kỷ Hợi 2019 Mang Lại May Mắn Cho Mọi Nhà

Những câu nói khinh bỉ hay nhất dành cho bạn đểu, người yêu phản bội

Hơn 100+ lời tỏ tình hay nhất mọi thời đại “cưa đổ nàng”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *