Bạn đang lên kế hoạch tạo thành quảng cáo clip Facebook ngắn để tiếp thị về lịch trình mới. Bạn có nhu cầu có không ít người dân xem quảng cáo clip của các bạn nhất tất cả thể. Nhưng các bạn lại băn khoăn không biết phải làm sao để quảng cáo video clip của chúng ta cũng có thể thu hút khán giả. Kích ham mê sự tò mò, khiến họ xúc tiến và giữ lại “vết tích” trên pr của mình.

Bạn đang xem: Chạy quảng cáo video facebook

Thì điều thứ nhất mà PA kinh doanh muốn mách nhỏ cho các bạn khi tạo ra quảng cáo video clip trên Facebook kia là: Hãy chế tác quảng cáo đoạn phim trông y hệt như một nội dung thoải mái và tự nhiên không trả tiền. Tại sao à??? Để giải thích ví dụ cũng như để chúng ta thấy được những kết quả từ việc này. Thì mời bạn đọc cùng đi vào tò mò và đàm đạo cùng shop chúng tôi ngay dưới đây.


Nội dung bài viết


1.Tại sao nên xây đắp quảng cáo đoạn phim Facebook giống câu chữ miễn phí???

Sự thật là những người dân muốn sở hữu sản phẩm của người sử dụng rất ghét quảng cáo. Cùng họ cũng không thích nhìn thấy bọn chúng trên New Feeed Facebook của mình. Chúng ta thích những nội dung mang tính giải trí, share và miễn phí tổn hơn.Vì vậy, nếu chữ tín của bạn muốn kết nối với người theo dõi thông qua quảng cáo clip Facebook. Bạn cần làm cho nó trông tương đương với căn nguyên hơn với ít giống quảng cáo hơn. Tức là khi người theo dõi lướt New Feed của họ, pr của các bạn sẽ giống với mọi nội dung mà họ thường thấy hơn là y như quảng cáo.

Dưới đây đang là hai cách để làm mang đến quảng cáo clip Facebook của chúng ta trông giống như với căn nguyên hơn. Để chúng ta cũng có thể thu hút được sự chú ý của khán giả, kích ưng ý họ can dự và gửi họ vào quy trình trở thành người tiêu dùng của mình.

2.Cách chế tác quảng cáo clip Facebook như thể nền tảng ai cũng xem.

Để tạo số đông nội dung quảng cáo đoạn phim Facebook tương đương với nền tảng gốc rễ và gần gũi hơn với khán giả của mình. Bạn cũng có thể tiếp cận cùng với họ thông qua 2 phương pháp sau:

*

Tạo đoạn phim kiểu rộp vấn

2.1 tùy chỉnh quảng cáo đoạn phim Facebook kiểu rộp vấn:

Cách tiếp cận trước tiên này vẫn thu hút mọi fan click xem quảng cáo video clip Facebook. Nhưng lại đây không phải là kiểu video clip phỏng vấn truyền thống lâu đời mà đối tượng người dùng đang quan sát thẳng vào trang bị quay khi bọn họ nói. Mà cố vào đó, hãy để bạn đang thì thầm nhìn ra xa máy ảnh như thể ai kia ngoài screen đang phỏng vấn họ.Với vẻ ngoài phỏng vấn này, bạn có thể làm cho bài tường thuật của họ cảm thấy tự nhiên hơn. Không còn cảm xúc bị luyện tập, nói theo kịch bản đạo diễn hoặc bị gò bó. Nó sẽ là một lời xác nhận hoàn hảo mang đến thương hiệu/ sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Hoặc nếu tất cả thêm sự xuất hiện thêm của giám đốc quản lý và điều hành công ty. Nó có tác dụng cho đoạn phim có thẩm quyền, quyền lực tối cao hơn.

Hãy nhớ, bạn nên dẫn cho thứ gì đó giống như nội dung tự nhiên và thoải mái hơn lúc mọi fan nhìn thấy nó trên New Feeds của mình. Thay bởi vì đăng cài đặt một nội dung clip sặc mùi tiếp thị. Đen đủi chúng ta có thể bị khán giả của mình “cấm cửa” tức thì đấy!

2.2 Tạo đoạn clip quảng cáo Facebook văn bản:

Bạn chắc chắn là đã xem siêu nhiều đoạn clip văn phiên bản trên màn hình trên Facebook. Nó là nơi mẩu truyện được kể nhà yếu thông qua các video video clip và hình ảnh được phủ bằng văn bản.

Mỗi một người sẽ sở hữu cách sáng chế những đoạn clip văn phiên bản riêng. Biện pháp bạn làm cho nội dung này có cảm xúc nguyên phiên bản liên quan tiền đến tứ duy của bạn. Hãy kiến thiết nội dung của doanh nghiệp theo quan liêu điểm của bạn tiềm năng. Cho người theo dõi thấy rằng chưa hẳn bạn sẽ nói rằng bạn tuyệt vời và hoàn hảo nhất như cố nào, mà là 1 người khác. Nếu bạn đang nói chuyện với một người các bạn tại một quán cafe. Hãy suy nghĩ xem bạn sẽ nói gì với bọn họ về sản phẩm/ dịch vụ thương mại của mình. Đó là các thứ cảm thấy sát gũi, thoải mái và tự nhiên nhất đối với những người trong nguồn cấp dữ liệu.

3.Mẹo giúp chế tạo nội dung clip văn bạn dạng tự nhiên.

Xem thêm: Nhạc Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em Yêu Thích Nhất, 20 Bài Hát Tiếng Anh Trẻ Em Yêu Thích Nhất

Chìa khóa để tiến hành tất cả công việc này là kịch bản. Vì người theo dõi trải nghiệm những clip này chủ yếu bằng phương pháp đọc văn bạn dạng hơn là xem bất kỳ cuộn clip nào bạn sử dụng. Và dưới đây sẽ là giải pháp tiếp cận 4 cách để viết kịch bản hoàn hảo cho đoạn clip văn bản:

Viết một tiêu đề đắm đuối sự chú ý:

Đầu tiên khi bạn viết một kịch bản, hãy bước đầu với dòng tiêu đề ráng thể. Tạo sự đồng cảm, khơi dậy cảm xúc, kích say mê sự tò mò và truyền tải.

*

Tạo tiêu đề đoạn phim quảng cáo hấp dẫn

Yếu tố đặc trưng nhất là tính gắng thể. Đó là thiết bị được hotline là “kỳ vọng nhấp chuột”. Khi mọi người nhìn thấy dòng tiêu đề của bạn, dòng tiêu đề sẽ mang đến họ ý tưởng ví dụ về giá chỉ trị mà họ sẽ nhận được ở phía bên kia của cú click. Nếu quý hiếm đó không cụ thể hoặc nếu bạn không tạo được sự tò mò, sự lôi kéo trong tiêu đề. Thì không có lý vày gì để họ nhấp vào xem tiếp clip quảng cáo của bạn.Dòng tiêu đề của doanh nghiệp cần tạo nên một khoảng trống gây tò mò. Nếu gần như người hy vọng xem giá trị mà họ sẽ nhấn được, họ nên nhấp vào đó.

Điều này hệt như hai mảnh dùng ghép hình. Nếu khách hàng có một miếng ghép có khoảng trống được giảm ra cho một nửa hình tròn. Các bạn sẽ tìm miếng hình bán nguyệt tương xứng với không gian đó chứ sẽ không tìm kiếm kiếm một hình vuông. Bạn phải tạo ra một kỳ vọng rất ví dụ về đa số gì buộc phải tìm qua chiếc tiêu đề. Đó là các thứ bạn cần khiến cho dòng title của mình.

Ví dụ nạm thể:

Dòng tiêu đề cho video của bạn cũng có thể là: “Loại xà chống này đã khắc phục điều tồi tệ nhất khi tắm.” cùng sau đó, người theo dõi của bạn sẽ hình thành ngay một kỳ vọng rất rõ ràng về phần lớn gì chúng ta sẽ nhận được ở phía bên đó của lần nhấp lúc lướt thấy tiêu đề này. Bọn họ sẽ tò mò và hiếu kỳ và khám phá điều gì khác hoàn toàn về nhiều loại xà phòng này, coi nó gồm thể biến hóa cuộc sống của họ.Đó là nơi tạo ra sự đồng cảm. Chúng ta sẽ cảm xúc một nhận dạng cảm xúc: “Không biết tất cả điều gì xuất sắc về nhiều loại xà phòng này “. Nó làm cho họ cảm xúc rằng nó sẽ xử lý một vụ việc trong cuộc sống thường ngày hàng ngày của họ.

Và phần cuối cùng, dòng tiêu đề của chúng ta cần giới thiệu lời hứa. Bao gồm những phần thông tin có thể share nhiều độc nhất của bạn.

Nội dung video:

*

Tạo đoạn clip ngắn cùng với nội dung có tính liên kết cao

Sau loại tiêu đề, phần tiếp theo sau của đoạn clip văn bạn dạng Facebook phải bao hàm phần tin tức có thể chia sẻ nhiều nhất của bạn. Điều đặc biệt quan trọng là nó phải bao gồm tất cả các cụ thể xác định thị phần về sản phẩm/ dịch vụ thương mại của bạn. Toàn bộ cần được thiết kế rõ vào 15 giây trước tiên của video. Vì người xem sẽ không còn xem mang lại hết.Theo dõi điều này với phần tin tức thứ hai bao gồm thể chia sẻ nhiều hơn. Đây là chỗ bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ thương mại của mình. Phân tích và lý giải cách nó hoạt động, nguyên nhân nó xác định thị trường… Hãy nhớ rằng đây chỉ với những video clip dài 1 phút. Cần hãy bảo vệ cho nó thiệt chặt chẽ. Chỉ thực hiện ba cái trên mỗi slide văn bản và 4 hoặc 5 trường đoản cú trên mỗi dòng. Bạn có khá nhiều không gian nhằm tạo các văn bạn dạng hơn, bạn không cần nó. Chỉ cần đưa ra đủ sự thuyết phục nhằm mọi người nhấp qua.

Thêm một lời kêu gọi hành vi rõ ràng:

Bước cuối cùng là một lời kêu gọi hành vi rõ ràng, chẳng hạn như: Làm vấn đề đó tại đây” hoặc “mua thành phầm này trên đây”.Ngoài ra chúng ta cũng có thể đưa ra đều kịch bản, ý tưởng khác nhau cho đoạn clip ngắn của mình. Hãy khám phá cách cách tân và phát triển nguồn ý tưởng phát minh nội dung vô tận, sáng tạo và bắt trend đúng lúc. Chiến dịch quảng cáo video Facebook của khách hàng theo này cũng sẽ tác dụng hơn rất nhiều.

*

Thêm lời kêu gọi hành động trong video để quảng cáo clip Facebook hiệu quả

Như vậy để số đông người để ý đến quảng cáo video Facebook của khách hàng trên New Feeds của mình. Bạn phải tạo văn bản trông tương đương nội dung không hẳn trả tiền hơn với ít như thể quảng cáo hơn. Đó là những nhắc nhở về việc tạo nội dung clip quảng cáo thu cháy khách hàng. Còn bạn, chúng ta nghĩ sao về việc tạo video clip quảng cáo bao phủ văn bản. Hãy chia sẻ cùng công ty chúng tôi hoặc nếu bạn cần tứ vấn, cung ứng gì vào quảng cáo. PA sale luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Nguồn dịch: socialmediaexaminer.com

*

Đơn vị đào tạo và huấn luyện và tứ vấn, tiến hành về makreting online, bán hàng trực tuyến, thương mại dịch vụ điện tử, truyền thông media & Xử lý khủng hoảng rủi ro truyền thông… bài bản số 1 trên Việt Nam.