Bạn đang yêu? Những mess chúc ngủ ngon dài cute siêu lãng mạn, ngọt ngào sẽ là cầu nối giúp hai trái tim đồng điệu hơn, thắt chắt sợi dây tơ hồng chữa hai người đấy nhé. Đây chính là một trong những vị ngọt trong tình yêu mà ai ai cũng từng nếm qua.

Đang xem: Mess dài chúc ngủ ngon người yêu

Thật hạnh phúc biết bao khi đang lúc mệt mỏi, lo lắng về tương lai phía trước thì có một người luôn âm thầm và sát cánh bên mình đặc biệt là một tin nhắn dễ thương cắt ngăn những suy nghĩ vẩn vơ đó và ru bạn chìm vào giấc ngủ ngon lành.

Cùng nhau cập nhật những lời chúc ngủ ngon ý nghĩa, pha chút sự hài hước, ngộ nghĩnh dành cho bạn trai, bạn gái, là một nửa yêu thương của mình nhé!

Mess Dài Chúc Ngủ Ngon Người Yêu Ngọt Ngào Nhất

Đêm xuống chính là lúc cảm xúc riêng lên ngôi. Những lời thủ thỉ tâm tình hay những mess dài chúc ngủ ngon người yêu ngọt ngào lãng mạn rất có giá trị, đó là những lời sẻ chia, quan tâm nhất. Dần dần ru ngủ người yêu bằng những lời chúc ngủ ngon độc đáo, đặc sắc. Mỗi ngày, một tin nhắn, biết đâu đó là cách để siết chắt sợi dây tơ hồng của hai trái tim.

Xem thêm:

Ngay dưới đây, mời quý vị độc giả cùng nhau đọc và lựa chọn những lời chúc ý nghĩa, đặc sắc nhất để giành tặng một nửa yêu thương của mình nhé!

*
*
*
*
*
*

-Này em! Những việc em cần nhớ trước khi đi ngủ nè: 1 – Nhớ anh; 2 – Nghĩ về anh ; 3 – Ôm anh; – 4- Yêu anh; 5- Nhắm mắt vào và ngủ ngay đi. Chuẩn bị mơ về anh em nhé! Chúc gấu iu ngủ ngon!

-Thôi ngủ đi ! anh chúc em ngủ ngon , tối gặp ác mộng, hihi! trong ác mộng em là một ác nhân ! đang hành hạ một tội nhân là anh đây! Hiiii

-Giơ tay lên! ;:…………………..

Xem thêm: 14 Công Dụng Của Hoa Đậu Biếc Có Tác Dụng Gì, Hoa Đậu Biếc Có Tác Dụng Gì

‘/.!!!,,=====” / “/-‘-‘ /_/ Cướp đây! Leo lên giường! Nằm xuống! Nhắm mắt lại! Chúc em iu ngủ ngon!

-Chúc em đêm nay gặp thật nhju` ác mộng …. Và anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn

-Em có bít tại sao tối nào 2 đứa mình cũng cần phải ngủ ko ? vì …. Như thế mới có chúng ta…..hjhj … hẹn em trong mơ ….thiên thần của anh

-Bây giờ là 2h sáng. Em ơi đã ngủ chưa, còn anh giờ này đang say giấc nồng,nhưng bất chợt nhớ em quá nên phải mò dậy kiếm con dê cụ ủa lộn kiếm con dế cụ của anh mà nhắn tin cho em, chúc em ngủ ngon mặc dù lúc 1h45 anh đã chúc rùi. thôi chúc em ngủ ngon lần nữa, anh ngủ đây

-Cũng khuya rùi đó em…ko lo đi ngủ đi…. Còn ngồi đó mà đọc tin nhắn ^^! ( nếu nàng trả lời thì xơi thêm 1 câu nữa “ ơ … thế nãy giờ vẫn chưa chịu đi ngủ àh” …^^ )

-Chúc người ju bé nhỏ của anh ngủ thật ngoan cho … cả thế giới đc yên

Hy vọng bài viết trên đây, chúng tôi đã giúp bạn lựa chọn được những mess chúc ngủ ngon dài cute, siêu lãng mạn và ngọt ngào để giành “người ấy” nhé. ustone.com.vn luôn đồng hành cùng các bạn, chia sẻ những lời chúc ý nghĩa nhất, mời các bạn tham khảo nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *