Infographic giúp chuyển đổi các thông tin phức tạp và dữ liệu khô giòn thành hình hình ảnh trực quan lại dễ thâu tóm và sinh động. Vấn đề khó khăn duy tuyệt nhất là làm ráng nào để thực hiện một Infographic đơn giản mà vẫn truyền tải không hề thiếu những nội dung cần thiết.

Bạn đang xem: Phần mềm vẽ infographic

Việc tạo nên một mẫu Infographic bởi công thế Photoshop, Illustrator không hề đơn giản với fan không siêng trong thiết kế và thường mất quá nhiều thời gian để thực hiện, kia là vì sao vì sao bạn phải sử dụng một ứng dụng cung ứng để hoàn tất các bước nhanh nệm và dễ dàng hơn.

Vì nguyên nhân đó, công ty chúng tôi đã chọn lọc 7 điều khoản và vận dụng miễn phí số 1 để reviews trong nội dung bài viết này, những ứng dụng sau hầu như là miễn chi phí với nhiều tùy chỉnh cấu hình dễ dàng sử dụng.

1. Canva Infographic Maker

*

Canva- công cụ kiến tạo trực tuyến trẻ trung và tràn trề sức khỏe và dễ dàng sử dụng, tương xứng với tất cả các ấn phẩm thiết kế, từ bỏ tài liệu pr đến bài bác thuyết trình và nhiều hơn thế nữa, cùng với một thư viện hình ảnh, biểu tượng, font chữ và những tính năng đa dạng để lựa chọn.

Canva bao hàm nhiều tính năng khiến cho bạn hiệu chỉnh thiết kế của mình như một Designer chuyên nghiệp và phần đông đều cho phép sử dụng miễn phí, với hàng trăm ngàn mẫu được thiết kế theo phong cách sẵn, phông chữ đa dạng, phần nhiều thứ trở nên đơn giản dễ dàng hơn lúc nào hết. Và nếu như muốn sử dụng các hình hình ảnh hoặc yếu hèn tố cao cấp hơn chúng ta có thể mua với mức giá $1. Một trang ứng dụng cực kì hữu ích, nhất là dành cho đối tượng người sử dụng Marketer – cần áp dụng hình ảnh để tiếp thị nhưng lại không phải là dân Design chăm nghiệp.

2. Vizualize

*

Một bản lý định kỳ được trình diễn dưới dạng Infographic, các bạn nghĩ sao? bạn cũng có thể hình dung phiên bản lý lịch của công ty chỉ bằng vài cú bấm chuột , trước khi tự làm cho mình một phiên bản lý định kỳ hấp dẫn bạn có thể tham khảo các mẫu khác trong kho dữ liệu hơn 500,000 Infographic.

Ứng dụng này cho phép mọi người thể hiện bạn dạng thân một cách chuyên nghiệp hóa hơn, mỗi Infographic với đậm lốt ấn cá nhân, gởi đi thông điệp tuyệt vời đến công ty tuyển dụng, và biết đâu chừng trên đây cũng đó là sự mở đầu cho một tương lai mà bạn hằng muốn đợi.

Xem thêm: Top - Đấu Trường Sinh Tử: Vẫn Cứ Là Bom Tấn Xứ Hàn

3. Google Charts

*

Công chũm biểu thiết bị của Google rất táo bạo mẽ, dễ dàng để thực hiện và miễn phí. Chúng ta có thể chọn từ nhiều biểu đồ và định dạng tùy chọn những tập đúng theo để cân xứng với giao diện website của bạn. Bằng phương pháp kết nối dữ liệu của khách hàng trong thời hạn thực, Google Charts là trong những công rứa tạo Infographic trả hảo.

4.Easel.ly

*

Công cầm cố tạo Infographic miễn phí, cung cấp cho mình vô số những mẫu kiến thiết miễn giá tiền để bạn cũng có thể tùy chỉnh một giải pháp dễ dàng. Bạn có thể truy cập vào một trong những thư viện các hình tượng như mũi tên, mẫu mã và đường nối, và bạn cũng có thể tùy chỉnh văn bản với một loạt những phông chữ, màu sắc, hình dáng chữ và form size khác nhau. Phương pháp này cũng cho phép bạn cài lên mẫu xây dựng của riêng các bạn và định vị chúng bằng làm việc đơn giản. Đã tất cả hơn 4,000,000 chủng loại Infographic đang được tạo nên tại đây.

5.Piktochart

*

Piktochart là một công cụ chất nhận được bạn chuyển tài liệu nhàm ngán thành những biểu thiết bị thông tin cụ thể chỉ với vài ba cú nhấp chuột. Trình biên tập tùy chỉnh của Piktochart được cho phép bạn có tác dụng những câu hỏi như sửa đổi bí quyết phối màu với phông chữ, chèn các xây dựng có sẵn và cài lên các hình tượng và hình ảnh. Mẫu lưới của chính nó cũng giúp việc sắp xếp những yếu tố trở nên dễ ợt hơn, cũng như biến đổi kích thước hình ảnh theo xác suất phù hợp.

Có một phiên bạn dạng miễn phí cung cấp 3 chủ đề cơ bản, một phiên bạn dạng lite (dùng thử) cùng với lệ giá thành $15 từng tháng và một tài khoản bài bản với ngân sách chi tiêu $29 từng tháng.

6.Infogr.am

*

Infogr.am là một trong công vậy miễn phí hoàn hảo nhất với nhiều đồ thị, biểu thiết bị và phiên bản đồ tương tự như khả năng thiết lập lên hình hình ảnh và video để tạo nên thông tin hấp dẫn. Thiết lập cấu hình dữ liệu tạo nên bảng biểu thông tin diễn ra trong một bảng tính Excel và có thể dễ dàng chỉnh sửa, phần mềm tự động thay đổi bối cảnh của Infographic để thể hiện tuyệt đối dữ liệu của bạn.

Khi bạn hài lòng với mẫu thiết kế, chúng ta cũng có thể xuất bản nó ra trang web của Infogram để toàn bộ mọi người trải nghiệm và thậm chí là nhúng nó vào trang web của riêng chúng ta hoặc chia sẻ nó qua phương tiện truyền thông media xã hội.

7.Venngage

*

Venngage là một trong công vậy “hay ho” để tạo nên và xuất bạn dạng biểu đồ thông tin vì nó dễ dàng và đơn giản và dễ dàng sử dụng. Bạn có thể chọn theo mẫu, nhà đề, với hàng ngàn biểu đồ dùng và hình tượng cũng như tải lên hình ảnh và hình nền của riêng mình, hoặc điều chỉnh một công ty đề phù hợp với chữ tín của bạn. Với Venngage bạn cũng có thể thực hiện hồ hết thứ theo ý mình, còn điều gì khác tuyệt vời hơn nữa!